Aatam Song Lyrics in Tamil | Sila Nerangalil Sila Manidhargal

Aatam Song Lyrics

Movie Name Sila Nerangalil Sila Manidhargal
Actors Ashok Selvan, Reyaa
Music Radhan
Singer Andrea & MC Chetan
lyricist Rakendu Mouli & MC Chetan
Movie Release date ———–

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Aatam Song Lyrics in Tamil

நீ நீயாக இருப்பதில்

இல்லை பிழை

நீ கேள்வி குறி என்றால்

யார் இங்கே விடை

 

இது புவியினிலே

யாரிடம் இல்லை குறை

உணர்வுகள் உணர்ச்சிகள்

சூழ்நிலை கருஞ்சிரை

 

கரை சேரும் வரை

ஓயவில்லை அந்த அலை

ஏற்ற தாழ்வு என்பதெல்லாம்

ஒரு மன நிலை

 

பிரேக்ஃபீரி ஃப்ரம் தட்

கற்பனை தரும் திரை

எல்லோரும் நம் சொந்தம்

யதார்த்தம் இந்த நிலை

 

புரியுதா உரைக்குதா

உண்மைகள் உனக்கு தெரியுதா

பதறுதா வருந்துதா

எண்ணங்கள் சிந்தங்கள் உடையுதா

 

லெவல் இட் அப்

பேதங்கள் உடைந்து

மனிதம் நம்முள்ளே கலந்து

லைட் இட் அப்

பகையை துறந்து

சிறகை விரித்து பறந்து

 

ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்

கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்

தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்

எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்

 

ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்

கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்

தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்

எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்

 

ஏன் ஒருமை உணர மறக்கிறோம்

ஏன் பொறுமை இழந்து நிற்கிறாேம்

ஏன் வெறுமையில் வாழ்க்கை தொலைக்கிறாேம்

ஏன் வறுமைக்கோடு அழியாததேன்

 

நாடுகள் வேறுபாடுகள் ஏன்

ஆயுதம் ஆட்சி செய்வதும் ஏன்

மனிதம் முழிக்க மறுப்பதும் ஏன்

சுதந்திரம் வெறும் பேச்சானதே

 

சிறுபொறி நெருப்பு

தந்தவை யாவும்

நாகரிகம் என

மாற்றிவிட்டோம்…

 

வானத்தை தாண்டி

பூமியை தோண்டி

இயற்கையை சீண்டி

பார்த்துவிட்டோம்

 

பேராசைகளின் விளைவுகள் யாவும்

பேரலையாக பொங்காதோ…

மனிதன் எனும் இனத்தாலே

உலகம் முழுதும் சாகாதோ…

 

பொய்யை ஏன் கொண்டாடினோம்

நேசிக்க ஏன் யோசித்தோம்

பெருமை பீத்தி கொள்கின்றோம்

எதை நோக்கி போகின்றோம்

குறை சொல்லி புலம்பினோம்

குரலை எழுப்ப தயங்கினோம்

 

கண்மூடி வாய்பொத்தி செவி சாத்தி

வாழ்க்கையை வாழ்கின்றோம்

 

மதியேற்று தரங்கெட்டு வெறிகொண்டு

சரிகட்டு சினுங்காதே

 

வழிகாட்டு தலையாட்டி சிலைபோல

சரியென்று நிற்காதே

 

கோபத்தில் துரோகத்தில் குரோதத்தில்

கிருமி போல் பரவாதே

 

மோகத்தில் மதிகெட்டு உடைபட்டு

போதையில் சரியாதே

 

ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்

கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்

தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்

எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்

 

ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்

கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்

தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்

எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்

 

எதிர்நீச்சல் போடவே

துணிந்த சிறு மீனைப்போலே

சூறாவளி காற்றிலே

சிறகடித்திடும் பறவைபோலே

 

புயல் மோதும் வேகத்தின்

வழு தாங்கும் மரத்தைப்போலே

பூகம்ப அசரலும்

மதிக்காதிருக்கும் மலைப்போலே

 

இருளாக உலகம்

உன்னை சூழும்போதும்

உனதுள்ளே தோன்றும்

ஒளியை நோக்கி செல்லு

 

கண்ணாடி முன்னாடி பல பிம்பம்

தெரியுது தள்ளாடி

விண்ணோக்கு போ உன் முன்னே

பல தடைகள் வந்தாலும் முன்னேரி

பல குறைகள் இருந்தாலும்

நெறியாக்கி நடைபோடு

லைக் கில்லாடி

யார் அறிவாளி யார் கோமாளி

பகுத்தறிந்து வாழ்பவன் முன்னாேடி

புலம்பி குழம்பி இருக்காதே

நீர் தளும்பி கனந்து நிற்காதே

 

மனம் தளராதே நீ பதறாதே

உடையாத கல் சிலை ஆகாதே

 

ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்

கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்

தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்

எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்

 

ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்

கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்

தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்

எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்

 

பொய்யை ஏன் கொண்டாடினோம்

நேசிக்க ஏன் யோசித்தோம்

பெருமை பீத்தி கொள்கின்றோம்

எதை நோக்கி போகின்றோம்

குறை சொல்லி புலம்பினோம்

குரலை எழுப்ப தயங்கினோம்

 

கண்மூடி வாய்பொத்தி செவி சாத்தி

வாழ்க்கையை வாழ்கின்றோம்

 

மதியேற்று தரங்கெட்டு வெறிகொண்டு

சரிகட்டு சினுங்காதே

 

வழிகாட்டு தலையாட்டி சிலைபோல

சரியென்று நிற்காதே

 

கோபத்தில் துரோகத்தில் குரோதத்தில்

கிருமி போல் பரவாதே

 

மோகத்தில் மதிகெட்டு உடைபட்டு

போதையில் சரியாதே

Aatam Song Lyrics in English

Nee Neeyaga Irupadhil

Illai Pizhai

Nee Kelvi Kuri Yendral

Yaar Inge Vidai

 

Indha Pooviyinile yaridam

Illai Kurai

Unarvugal Unarchigal

Soozhnilai Karumsiram

 

Karai Serum varai

Oyavillai Andha Alai

yetra Thaazhvu Yenbathellam

Oru Mana Nilai

 

Breakfree From That

Karpanai Tharum Thirai

Ellorum Nam Sondham

Yedartham Indha Nilai

 

Puriyuthu Uraikutha

Unmaigal Unnaku Theriyutha

Padarutha Varunthudaha

Yennangal Sindhaigal Udaiyutha

 

Level It Up

Bedhangal Udainthu

Manidham Nammulle Kalandhu

Light It Up

Pagaiyai Thurandhu

Siragai Virithu Parandhu

 

Aatam Yellam Konja Kaalam

Kootam Yellam Vandhu Pogum

Thedal Kuda Oyindhu Pogum

Yedhudhan Inge Nirandhiram

 

Aatam Yellam Konja Kaalam

Kootam Yellam Vandhu Pogum

Thedal Kuda Oyindhu Pogum

Yedhudhan Inge Nirandhiram

 

Yen Orumaiyai Unara Marakirom

Yen Porumaiyai Izhanndhu Nirkirom

Yen Verumayil Vaazhkai Tholaikkirom

Yen Varumaikodu Azhiyadhudhen

 

Naadugal Verupaadugal

Yen Aayudham Aatchi Seivadhum

Yen Manithamum Muzhika Marupadhum

Yen Sudhandhiram Verum Paechaanadhen

 

Sirupori Neruppu

Thandhavai Yaavum

Naagareegam Ena

Maatrivittom..

 

Vaanathai Thaandi

Boomiyai Thondi

Iyarkaiyai Seendi

Paarthuvittom

 

Peraasaigalin Vilaivugal Yaavum

Peralayaaga Pongaatho..

 

Manidhan Enum Inathaale

Ulagam Muzhudhum Saagaadho…

 

Poiyai Yen Kondadinom

Nesika Yen Yosithom

Perumai Peethi Kolginrom

Yethai Noki Poginrom

Kuraiyai Solli Pulambinom

Kuralai Yezhuppa Thayanginom

 

Kanmoodi Vaaipothi Sevi Saathi

Vazhkaiyai Vazhgingrom

 

Madhiyatru Tharnkettu Verikondu

Sarikatti Sinnungathe

 

Vazhikaattu Thalayatti Sillai Pole

Sariyendru Nirkathe

 

Kovathil Drogathil Krodathil

Kirumi Pol Paravathe

 

Mogathil Madhikettu Udaipattu

Bodhaiyil Sariyadhe

 

Aatam Yellam Konja Kaalam

Kootam Yellam Vandhu Pogum

Thedal Kuda Oyindhu Pogum

Yedhudhan Inge Nirandhiram

 

Aatam Yellam Konja Kaalam

Kootam Yellam Vandhu Pogum

Thedal Kuda Oyindhu Pogum

Yedhudhan Inge Nirandhiram

 

Yethirneechal Podave

Thunintha Siru Meenaipole

Sooravali Kaatrile

Siragaditthidum Paravaippole

 

Puyal Mothum Vegathin

Valu Thaangum Maratthaipole

Boogamba Asaralum

Mathikkaathirukkum Malaipole

 

Irulaaga Ulagam Unnai

Soozhntha Pothum

Unathulle Thondrum

Oliyai Nokki Sellu

 

Kannadi Munnadi

Pala Pimbam Theriyudhu Thalladi

Vinnokki Po Un Munne

Pala Thadaigal Vanthalum Munneri

 

Pala Kuraigal Irundhalum

Niraiyaki Nadipodu Like Killadi

Yaar Arivali Yaar Komali

Pagutharindhu Vaalbavan Munnodi

 

Pulambi Kulambi Irukathe

Neer Thalumbi Kanaladhu Nirkadhe

Manan Thalaradhe Nee Padharadhe

Udaiyatha Kal Silai Aagathe

 

Aatam Yellam Konja Kaalam

Kootam Yellam Vandhu Pogum

Thedal Kuda Oyindhu Pogum

Yedhudhan Inge Nirandhiram

 

Aatam Yellam Konja Kaalam

Kootam Yellam Vandhu Pogum

Thedal Kuda Oyindhu Pogum

Yedhudhan Inge Nirandhiram

 

Poiyai Yen Kondadinom

Nesika Yen Yosithom

Perumai Peethi Kolginrom

Yethai Noki Poginrom

Kuraiyai Solli Pulambinom

Kuralai Yezhuppa Thayanginom

 

Kanmoodi Vaaipothi Sevi Saathi

Vazhkaiyai Vazhgingrom

 

Madhiyatru Tharnkettu Verikondu

Sarikatti Sinnungathe

 

Vazhikaattu Thalayatti Sillai Pole

Sariyendru Nirkathe

 

Kovathil Drogathil Krodathil

Kirumi Pol Paravathe

 

Mogathil Madhikettu Udaipattu

Bodhaiyil Sariyadhe

Leave a Comment