Adi Raangi Enn Raangi Song Lyrics in Tamil | Saattai / சாட்டை

Adi Raangi Enn Raangi Song Lyrics

Movie Name Saattai / சாட்டை
Song Name Adi Raangi Enn Raangi
Actors Samuthirakani, Yuvan, Mahima Nambiar
Music D. Imman
Singers Santhosh Hariharan
lyricist Yugabharathi
Movie Release date 2012
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Adi Raangi Enn Raangi Song Lyrics in Tamil

அடி ராங்கி என் ராங்கி ராங்கி

நீ போற என் உசுர வாங்கி

அடி ராங்கி என் ராங்கி ராங்கி

நீ போற என் உசுர வாங்கி

 

உறங்காம கிடக்கேனே

நீ என்னதுக்கு கண்ணுக்குள்ள நுழஞ்ச

தவறேதும் புரியாம

நீ என்னதுக்கு நெஞ்ச வந்து அறைஞ்ச

 

அய்யோ பாடா படுத்துறியே

பாயா சுருட்டுறியே

 

என்னானதோ ஏதானதோ

ஒன்னும் புரியாமலே

அல்லாடுறேன் உன்னால

நான் சொல்ல தெரியாமலே

 

அன்னம் தண்ணி தேவையில்ல

உன்ன பத்தி பேசுனா

அட்ட கத்தி கூட வெட்டும்

உன்ன சொல்லி வீசுனா

 

அழகாலே நிதம் நீயே

என்ன கட்டி வச்சு அடிக்கிறியே

என்ன ஓடா உடைக்கிறியே

காடா கொளுத்துறியே…

 

அடி ராங்கி என் ராங்கி ராங்கி

நீ போற என் உசுர வாங்கி

 

காப்பி தண்ணி போல என்ன

கண்ணு ரெண்டும் ஆத்துதே

மூடி வச்ச ஆசை எல்லாம்

பொத்துகிட்டு ஊத்துதே

 

மொத்ததுல என்ன

நீயே பித்துக்குளி ஆக்குற

வெட்டி பய என்ன கூட

புத்தகமா மாத்துற

 

உறி போல குறி பாத்து

என்ன சில்லு சில்லா உடைக்கிறியே

என்ன நாரா கிழிக்கிறியே

நல்லா குழப்புறியே….

 

அடி ராங்கி என் ராங்கி ராங்கி

நீ போற என் உசுர வாங்கி

 

உறங்காம கிடக்கேனே

நீ என்னதுக்கு கண்ணுக்குள்ள நுழஞ்ச

தவறேதும் புரியாம நீ

என்னதுக்கு நெஞ்ச வந்து அறைஞ்ச

 

தானா நானானே நானே நானே

தானா நானானே நானே நானே

Adi Raangi Enn Raangi Song Lyrics in English

Adi raangi enn raangi raangi

Nee pora en usura vaangi

Adi raangi enn raangi raangi

Nee pora en usura vaangi

 

Orangama kedakenae

Nee ennathukku kannukkulla nozhanja

Thavarethum puriyaama

Nee ennathukku nenja vanthu arainja

 

Aiyo paada paduthuriyae

Paaya surutturiyae.

 

Ennaanatho yethaanatho

Onnum puriyaamalae

Allaaduren unnaala

Naan solla theriyaamalae

 

Annam thanni thevai illa

Unna pathi pesuna

Atta kathi kooda vettum

Unna solli veesuna

 

Azhagaalae nidham neeye

Enna katti vachu adikiriyae

Enna oda odaikiriyae

Kaada koluthuriyae…

 

Adi raangi enn raangi raangi

Nee pora en usura vaangi

 

Kaapi thanni pola enna

Kannu rendum aathuthae

Moodi vacha aasai ellaam

Pothu kittu oothuthae

 

Mothathula enna

Neeyae pithu kuli aakkura

Vetti paya enna kooda

Puthagama maathura

 

Uri pola kuri paathu

Enna sillu silla odaikiriyae

Enna naara kizhikiriyae

Nalla kozhapuriyae…

 

Adi raangi enn raangi raangi

Nee pora en usura vaangi

 

Orangama kedakenae

Nee ennathukku

Kannukkulla nozhanja

Thavarethum puriyaama nee

Ennathukku nenja vanthu arainja

 

Thaana nananae nanae nanae..

Thaana nananae nanae nanae

 

YouTube – Links

Leave a Comment