Agandhaiye Song Lyrics in Tamil | Parole / பரோல்

Agandhaiye Song Lyrics

Movie Name Parole / பரோல்
Song Name Agandhaiye
Actors R S Karthiik, Linga
Music Rajkumar Amal
Singer Santhosh Jayakaran
lyricist Karky
Movie Release date 2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Agandhaiye Song Lyrics in Tamil

அகந்தையே…!

 

சினம் தெரித்தே எரிந்த அன்றே

பிரிந்து விட்டாய் நெஞ்சே!

மனக் கசப்போ எதற்கு என்றே

மறந்து விட்டாய் நெஞ்சே!

 

எதனாலக் கோபம் என்றே

மறந்தாலும் கண்ணில் வாழும்

மரணம் உன் தேகம் தின்றும்

மறிக்காமல் மண்ணில் நீளும்

 

பேச வேண்டாம் விடு

என்ன மாறும் இனி

கோடி இன்பம் எது?

அகந்தையே…

 

கூட வேண்டாம் விடு

என்ன மாறும் இனி

வாழ்வின் அர்த்தம் எது?

அகந்தையே…

 

உடைந்ததெல்லாம்

தொலைந்ததெல்லாம்

கிடைப்பதேனோ நெஞ்சே?

 

விரிசலெல்லாம் மறைந்து போனால்

திகைப்பதேதோ நெஞ்சே?

 

உறவேதில் கீறல் இல்லை

உணர்வேதில் காயம் இல்லை

உடைந்தாலும் ஒன்று சேர்க்கும்

செயல் தானே அன்பின் எல்லை?

 

யார் மனதினை

யாா் முதலினில் சொல்வார்?

யார் அகந்தையை

யார் முதலினில் கொல்வார்?

 

நீயா அது நானா?

அது இன்றா நிகழும்?

நானா அது நீயா?

எந்த நெஞ்சம் நெகிழும்?

 

நீயா அது நானா?

அது இன்றா நிகழும்?

நானா அது நீயா?

எந்த நெஞ்சம் நெகிழும்?

 

நீயா அது நானா?

அது இன்றா நிகழும்?

நானா அது நீயா?

எந்த நெஞ்சம் நெகிழும்?

Agandhaiye Song Lyrics in English

Agandhaiye…!

 

Sinam Therithe Erindha Andre!

Pirindhu Vittai Nenje!

Manak Kasappo Edharku Endre

Marandhu Vittai Nenje!

 

Edhanaallak Kopam Endre

Maranthaalum Kannil Vaazhum

Maranam Un Dhegam Thindrum

Marikaamal Mannil Neelum

 

Pesa Vendam Vidu

Ena Maarum Ini

Kodi Inbam Edhu?

Agandhaiye…

 

Kooda Vendaam Vidu

Ena Maarum Ini

Vaazhvin Artham Edhu?

Agandhaiye…

 

Udaindhadhellam

Tholaindhadhellam

Kidaipadheno Nenje?

 

Virisalellaam Marindhu Ponnal

Thigaipedeno Nenje?

 

Uravedhil Keeral Illai

Unarvedhil Kaayam Illai

Udaindhalum Ondrai Serkum

Seyal Dhaane Anbin Ellai?

 

Yaar Manadhinai

Yaa Mudhalinil Solvaar?

Yaar Agandhaiyai

Yaa Mudhalinil Kolvaar?

 

Neeya Adhu Naana?

Adhu Indraa Nigazhum?

Naana Adhu Neeya?

Edha Nenjam Negizhum?

 

Neeya Adhu Naana?

Adhu Indraa Nigazhum?

Naana Adhu Neeya?

Edha Nenjam Negizhum?

 

Neeya Adhu Naana?

Adhu Indraa Nigazhum?

Naana Adhu Neeya?

Edha Nenjam Negizhum?

 

YouTube – Links

Leave a Comment