Aritharam Poosi Song Lyrics in Tamil | Yaadhumaagi Nindraai

Aritharam Poosi Song Lyrics

Movie Name Yaadhumaagi Nindraai
Song Name Aritharam Poosi
Actors Gayathri Raguram, Nivas Adithan
Music Ashwin, Vinayagamoorthy
Singer Reeta Anthony, Anthony Daasan,
lyricist Mani Amuthavan
Movie Release date 2017
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Aritharam Poosi Song Lyrics in Tamil

அரிதாரம் பூசி ஆடு நீ மகராசி

அழகான முகராசி

உன்னோட காலம்தான்

இனிமேல உலகம் கொண்டாடும்

உன்னதான் தலைமேல

 

அரிதாரம் பூசி ஆடு நீ மகராசி

அழகான முகராசி

உன்னோட காலம்தான்

இனிமேல உலகம் கொண்டாடும்

உன்னதான் தலைமேல

 

அரிதாரம் பூசி ஆடு நீ மகராசி

அழகான முகராசி

உன்னோட காலம்தான்

இனிமேல உலகம் கொண்டாடும்

உன்னதான் தலைமேல

 

கண்ண பொத்தி காத பொத்தி

வாழுற வாழ்க்கை அத வீசு

 

நீ கைய தட்டி கம்பீரமா

ராணிய போல நின்னு பேசு

 

தடை அத்தனையும் எட்டி உத

பெண்ணால் முடியாதுன்பான்

அது கட்டுக்கத

 

பல கண்ணு போட்டு பாக்கும் எடை

அதுக்கெல்லாம் வந்து நீ சொல்லு விடை

காலம் ஆடி வாடி செல்ல குட்டி

 

அரிதாரம் பூசி ஆடு நீ மகராசி

அழகான முகராசி

உன்னோட காலம்தான்

இனிமேல உலகம் கொண்டாடும்

உன்னதான் தலைமேல

 

நட்ட விதை மேல வரும்

நம்பிக்கைய நெஞ்சில் ஏத்து

 

இனி புத்தம் புது நட்பு வரும்

உன்னோட கைய தினம் கோர்த்து

 

பல வாய்ப்பு உன்ன தேடி வர

தொலைக்காட்சியிலே பேட்டி வர

 

அட நாலா பக்கம் நல்ல நல்ல

என் இதயமெல்லாம் வாழ்த்து சொல்ல

 

காலம் ஆடி வாடி செல்ல குட்டி

Aritharam Poosi Song Lyrics in English

Aritharam poosi Aadunee maharaasi

Azhagaana mugaraasi

Unnoda kaalamthaan inimela

Ulagam kondadum

Unnathaan thalamaela

 

Aritharam poosi Aadunee maharaasi

Azhagaana mugaraasi

Unnoda kaalamthaan inimela

Ulagam kondadum

Unnathaan thalamaela

 

Aritharam poosi Aadunee maharaasi

Azhagaana mugaraasi

Unnoda kaalamthaan inimela

Ulagam kondadum

Unnathaan thalamaela

 

Kanna poththi Kadha poththi

Vazhura vazhaka Atha veesu

 

Nee kaiyya thatti Kambeeramaa

Raaniya pola Ninnu pesu

 

Thadai aththaniyum Etti udha

Pennaal mudiyathunbaan Adhu kattukadha

 

Pala kannu pottu Paakkum edai

Adhukellaam vandhu Nee sollu vidai

Kalam aadi vaadi Chella kutti

 

Aritharam poosi Aadunee maharaasi

Azhagaana mugaraasi

Unnoda kaalamthaan inimela

Ulagam kondadum

Unnathaan thalamaela

 

Natta vidhai Mela varum

Nambikkaiya Nenjil yethu

 

Ini putham pudhu Natpu varum

Unnoda kaiya Dhinam korthu

 

Pala vaaipu unna Thedi vara

Tholaikatchiyila Paeti vara

 

Ada naalaa pakkam Nalla nalla

En idhayamellaam Vazhthu solla

 

Kalam aadi vaadi Chella kutti

 

YouTube – Links

Leave a Comment