Athana Per Mathiyila Song Lyrics in Tamil | Raavana Kottam / ராவண கோட்டம்

Athana Per Mathiyila Song Lyrics

Movie Name Raavana Kottam / ராவண கோட்டம்
Song Name Athana Per Mathiyila
Actors Shanthnu, Anandhi
Music Justin Prabhakaran
Singers Yazin Nizar, Vandana Srinivasan
lyricist Karthik Netha
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Athana Per Mathiyila Song Lyrics in Tamil

அத்தன பேர் மத்தியில

பொத்துகிட்ட முத்தம் பட்டு

குத்த வெச்சா பொண்ணு ஒண்ணு

உச்சி பூத்துருச்சே

 

கத்தும் மாடு கத்தயிலே

மத்து சத்தம் மத்தியிலே

ஒத்த முத்தம் உள்ள வந்து

குட்டி போட்டுறிச்சே

 

கனக்கா சிரிக்கிறேன்

எதுக்கோ ரசிக்கிறேன்

ஊத்தான ஊத்துல

ஒயில நனஞ்சேன்

 

புதுசா பிறக்குறேன்

படுத்தே பறக்குறேன்

கண்ணாடிய கிள்ளி கிள்ளி

கிறுக்கா முழிக்குறேன்

 

அப்ப பாத்தது உன்ன

கட்ட தாவணி புள்ள

இப்ப பாக்குறேன் கண்ண

ஏறுது ஏறுது பித்தம்

 

கட்டிப்போடுது கண்ணு

முட்டி போடுவது நெஞ்சு

ஆச்சு வருஷங்கள் அஞ்சு

சீறுது சீறுது நெஞ்சு

 

எதையோ எதையோ செஞ்ச

உள்ள ஆங்குது ஊங்குது

இன்னும் தாங்குது தாங்குது நெஞ்சம்

 

ஒருவாய் நெருப்ப ஓட்டிட்ட

உள்ள தக தக தக

தகக்குது சிலுக்குது

 

வெகுநாள் வெறியே

வெரச அனையே

கடவா உலகம்

தொறந்துருச்சே

 

பல நாள் திருடி

உதட்ட திறடி

என நான் தொலைச்சேன்

எடுத்துக்கறேன்

 

உதட்டான் குளத்துல

பெரட்ட பிடிக்குறா

சுழட்டி துவைக்குறா

தலுக் மலுக் தலுக் மலுக்

 

வறட்டி மனசுல

மழையா விழுகுறா

கலையா புழியுறா

தாவணி காட்டுல வெள்ளம்

 

அத்தன பேர் மத்தியில

பொத்துகிட்ட முத்தம் பட்டு

குத்த வெச்சா பொண்ணு ஒண்ணு

உச்சி பூத்துருச்சே

 

ஊரணி தண்ணியில

மீனு ரெண்டு

மாலைய மாத்திக்குச்சு

கிட்ட நின்னு

ஆசையா பெத்துகிட்டு

சுத்தி சுத்தி வருது

 

சேதிய கூறடி கூறடி

 

காட்டுக்குள்ள தும்பி ரெண்டு

பின்னிகிட்டு

வானம் ஒண்ணு கட்டிகிச்சு

பேச்சிகிட்டு

ஊரு கண்ணா ஏச்சிப்புட்டு

முத்தி முத்தி விழுதே

பாதைய மூடிடு மூடிடு

 

தொலைவா நானும் கிடந்தேன்

சிறு தவக்கள தீண்டாத

விண்மீன போல

 

உனக்குள் இப்போ கரஞ்சேன்

ஆடி உதிரத்தில் ஓடும்

தாய்ப்பாலின் ஈரம் போல

 

அழகா அதட்டுறா

மெதுவா வெறட்டுறா

நிலவ பொறட்டுறா

திடுக் திடுக் திடுக்குன்னு

 

வெயிலா தொரத்துறறா

வெறப்பா ரசிக்குறா

இனிப்பா இனிக்குறா

கலுக் கலுக் கலுக் கலுக்

 

அத்தன பேர் மத்தியில

பொத்துகிட்ட முத்தம் பட்டு

குத்த வெச்சா பொண்ணு ஒண்ணு

உச்சி பூத்துருச்சே

 

கத்தும் மாடு கத்தயிலே

மத்து சத்தம் மதியிலே

ஒத்த முத்தம் உள்ள வந்து

குட்டி போட்டுறிச்சே

 

நாக்குல சொட்டுது

மௌனம் ஒன்னு

பார்வையும் நிக்குது

வேணுமின்னு

 

ஆசையும் முத்தத்துல

பொத்தி வெச்சு தார

வாங்கிடு வாங்கிடு வந்து

 

வீட்டுக்குள்ள சுத்துது

வெளிச்சம் ஒன்னு

வாசலில கத்துது

மனசு நின்னு

 

ஊரு கண்ண பூட்டிப்புட்டு

ரெண்டும் ரெக்கையில

தாண்டுது தாண்டுது சென்டு

 

கொடுவா மேல பனியா

இவ திடுக்குனு பாக்குற

பார்வையே போதும்

 

உனக்காக நானும்

இறப்பேன் – அடி

புதைக்குற நேரம்

முடியாத முத்தம் தாடி

 

கதவோ திறக்குதே – திறந்து

மனசோ பறக்குதே – பறந்து

முழுசா பிறக்குதே

 

அதுவா நடக்குதே -நடக்க

எதுவோ இயக்குதே – இயக்க

பொதுவா நிலைக்குதே

காதலும் சாமியும் ஒன்னு

Athana Per Mathiyila Song Lyrics in English

Athana per mathiyila

Poththukitta muththam pattu

Kuththa vecha ponnu onnu

Uchi poothuruche

 

Kaththum maadu kathayile

Maththu chaththam mathiyile

Oththa muththam ulla vandhu

Kutti poturuche

 

Kanakka sirikiren

Edhukko rasikkiren

Uthaana uthula

Oyila nenanjen

 

Pudhusa perakuren

Paduthe parakuren

Kannadiye killi killi

Kirukka muzhikkuren

 

Appa paathadhu onna

Katta thaavani pulla

Ippa paakkura kanna

Erudhu erudhu piththam

 

Kattippoduthu kannu

Mutti poduthu nenju

Aachu varushangal anju

Seerudhu seerudhu nenju

 

Edhaiyo edhaiyo senje

Ulla aangudhu ungudhu

Innum thaangudhu thaangudhu nenjam

 

Oruvaai neruppa ootita

Ulla thaga thaga thaga thaga

Thagakkudhu silukkudhu

 

Vegunaal veriye

Verasa anaiye

Kadhava ulagam

Therandhuruche

 

Pala naal thirudi

Uthatta thoradi

Ena naan tholachen

Eduthukuren

 

Uthataan kulathula

Peratta pidikuraa

Sozhatti thovaikure

Thaluk maluk thaluk maluk

 

Varati manasula

Mazhaiya vizugura

Kalaiya puzhiyura

Thavani kaatula vellam

 

Athana per mathiyila

Poththukitta muththam pattu

Kuththa vecha ponnu onnu

Uchi poothuruche

 

Oorani thaniyile

Meenu Rendu

Maalaiya maathikichu – kitta ninnu

Aasaiya pethukittu

Suthi suthi varudhe

 

Sedhiya kooridu kooridu

 

Kaatukulla thumbi rendu

Pinnikittu

Vaanam onnu kattikichu

Pechikittu

Ooru kanna echiputtu

Muthi muthi vizhudhe

Paadhaiya moodidu moodidu

 

Tholaivaa naanum kedandhen

Siru thavakala theendaatha

Vinmeena pola

 

Unakul ippo karanjen

Adi udharathil odum

Thaaipaalin eeram pola

 

Azhaga adhatura

Medhuva veratura

Nelava poratura

Thiduk thiduk thiduk thidukunnu

 

Veyila Thoratthura

Verappaa Rasikura

Inipa Inikira

Kazhuk Kazhuk Kazhuk Kazhuk

 

Athana per mathiyila

Poththukitta muththam pattu

Kuththa vecha ponnu onnu

Uchi poothuruche

 

Kaththum maadu kathayile

Maththu chaththam mathiyile

Oththa muththam ulla vandhu

Kutti poturuche

 

Naakula sotudhu

Mounam onnu

Paarvaiyum nikkudhu

Venuminnu

 

Aasaiyum muthathula

Pothi vechu thara

Vaangidu vaangidu vandhu

 

Veetukkula suthudhu

Velicham onnu

Vasalila kathudhu

Manasu ninu

 

Ooru kanna pootiputtu

Rendum rekkaiyida

Thaandudhu thaanduthu sendru

 

Koduva mela paniya

Iva thidukkunu paakura

Paarvaiye podhum

 

Unakkaga naanum

Erappen – adi

Podhaikura neram

Mudiyaadha mutham thaadi

 

Kadhava therakudhu – therandhu

Manaso parakudhe – parandhu

Muzhusa perakudhe

 

Adhuva nadakudhe -nadakka

Edhuvo iyakudhe – iyakka

Podhuva nelaikkudhe

Kaadhalum saamiyum onnu

 

YouTube – Links

Leave a Comment