Athangara Orathil Song Lyrics in Tamil | Yaan / யான்

 Athangara Orathil Song Lyrics

Movie Name Yaan / யான்
Song Name Athangara Orathil
Actors Jiiva, Thulasi Nair
Music Harris Jayaraj
Singers Gaana Bala
lyricist Kabilan
Movie Release date 2014
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

 Athangara Orathil Song Lyrics in Tamil

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே

குயில் கூவும் குருவிய போல

அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தொியாம

லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

 

காத்தடிக்கும் திசையில

என் மனச கழுத்த கட்டி இழுக்குது

சேல ஆப்பத்துக்கு பாயா கறிபோல

ஆறாய் முழுங்குறா ஆள

 

தூக்கத்தில் சிாிக்கிறேன் தன்னாலே

ஏக்கத்தில் தவிக்கிறேன் பொண்ணாலே

தூக்கத்தில் சிாிக்கிறேன் தன்னாலே

ஏக்கத்தில் தவிக்கிறேன் பொண்ணாலே

 

ஒரு கரப்பான்பூச்சி போலே

என்ன கவுத்துபுட்டாளே

மோசமா கடிக்குற கண்ணாலே

பேசவே முடியல என்னாலே

அட இன்னொரு தடவ இதயம் சுளுக்க

இடுப்ப ஆட்டாதே

 

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே

குயில் கூவும் குருவிய போல

அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தொியாம

லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

 

பெண்ணே மாமா கிட்ட

மூவ் தட் நீ நடக்குற

நடை உடை ஐயோ என் மனசுல

ஏதோ தடை நான் என்ன தெருவுல

சுத்துற நாயா இரவும் பகலும் என்ன

கல் அடிச்சு தொறத்துற உங்க

அப்பன் கிட்ட என்ன அடி வாங்க வைக்கிற

நல்லவ போல நடிச்சு ஏமாத்துற

உன்ன பாத்திடவே பாத்திடவே நானும்

வந்திருக்கே வந்திருக்கே பெண்ணே

ஒரு முறை காதல சொல்லு உன்ன

பிடித்திடவே பிடித்திடவே நானும்

வந்திருக்கே வந்திருக்கே பெண்ணே

காதுல காதல சொல்லு

 

வாய் பேசும் வாசனை கிளியே

ஊா் பேசும் ஓவிய சிலையோ

அந்த வெண்ணிலாக்குள்ள

ஆயா சுட்ட வடகறி நீதானே

நீ போனா யாரடி எனக்கு

 

நீதானே ஜின் ஜினா ஜினுக்கு

அட அஞ்சர மணிக்கே

ஜிஞ்சொ் சோடா தரவா நான் உனக்கு

நான் பாா்த்த ஒருத்தல நீதானே

உன்னாலே தரதல நான்தானே

அட நெருப்புல விழுந்த ரேசன்

அாிசி புழுவென ஆனேனே

மங்காத்தா ராணிய பாத்தானே

கைமாத்தா காதல கேட்டானே

இந்த கோமளவள்ளி என்ன

தொட்டா குளிக்கவே மாட்டேனே

 

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே

குயில் கூவும் குருவிய போல

அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தொியாம

லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

பக்குனு பக்குனு பக்குனு

 

காலாலே அடுத்து கொலுசு

ஏலேலோ பாடுது மனசு

ஒரு இரும்ப தொட்ட காந்தம் போல

இழுக்குது அவ வயசு

ராசாத்தி என்னுடன் வாியா

ஏமாத்தி போவது சாியா

என்ன செளக்காா்பேட்ட பீடா போல

மெல்லுற அரைகொறையா

 

மன்னாதி மகனென இருந்தேனே

உன்னால தெருவுல பொறந்தேனே

என் வாடக சைக்கிளில் ஒருமுறை வந்தா

வானத்தில் பறப்பேனே

 

கண்ணாலே கன்னத்தில் அடிக்காதே

கண்ணாடி வளையலா சிணுங்காதே

உன்ன நம்பியே வந்த என்னையே

இப்போ நம்பியாா் ஆக்காதே

 

ஆத்தங்கரை கம்மாக்கரை

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே

குயில் கூவும் குருவிய போல

அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தொியாம

லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

 

காத்தடிக்கும் திசையில

என் மனச கழுத்த கட்டி இழுக்குது

சேல ஆப்பத்துக்கு பாயா கறிபோல

ஆறாய் முழுங்குறா ஆள

Athangara Orathil Song Lyrics in English

Athangara orathil ninalae

Kuyil kuvum kuruviya pola

Akkam pakkam yaarukkum theriyama

Looku vitta bakkunu mela

 

Kathadikkum thesayila yen manasa

Kazhutha katti izhukuthu sela

Appathuku paaya karipola

Aarayi muzhungura aala

 

Thookathil sirikiraen thannalae

Aekathil thavikiraen ponnalae

 

Thookathil sirikiraen thannalae

Aekathil thavikiraen ponnalae

 

Oru karapanboochi polae enna kavuthupotalae

Mosama kadikura kannalae

Peasavae mudiyala ennalae

Ada innura thadava ithayam suluka

Iduppa aatathae

 

Athangara orathil ninalae

Kuyil kuvum kuruviya pola

Akkam pakkam yaarukkum theriyama

Looku vitta bakkunu mela

 

Girl we gottu shake it

Penne mamma kita move that

Nee nadakura nadai udai ayyo

En manasula etho thadai

Nan enna theruvula suthura naiya

Eruvu pagalum enna kaladuchu thorathura

Ungha appan kita enna adi vangha veikura

Nallavo pola nadichu emathura

Unnae paathidavae paathidavae naanum

Vandhiruka vandhiruka penne oru murai kadhala sollu

Unnae pidithidavae pidithidavae nanum

Vandhiruka vandhiruka penne kathula kadhala sollu

 

Vaai pesum vasanai kiliyae

Oor pesum oviya silayo

Antha vennilakulla aaya sutta vadakari neethanae

Nee pona yaaradi enakku

 

Neethanae ghin ghina ginukku

Ada anjara manikae ginger soda tharava naan unakku

Naan paartha oruthala neethanae

Unnalae tharathala naanthanae

Ada nerupula vizhuntha

Ration arusi puzhuvena aanenae

Mangatha raniya paathaenae

Kaimatha kaathala kaetaenae

Intha komalavalli enna thotta

Kulikavae maataenae

 

Athangara orathil ninalae

Kuyil kuvum kuruviya pola

Akkam pakkam yaarukkum theriyama

Looku vitta bakkunu mela

Bakunnu bakunnu bakunnu

 

Kaalalae aduthu golusu

Aelaelo paduthu manasu

Oru irumba thota ganthagam pola

Ezhukuthu ava vayasu

Rasathi ennudan variya

Emathi povathu sariya

Enna sowkarpetta beeda pola

Mellura arakoraiya

Mannathi maganena iruntheanae

Unnala theruvula porandenae

En vaadaga cyclelil orumura vantha

Vaanathil parapenae

Kannalae kannathil adikathae

Kannadi valayala sinungaathae

Unna nambiyae vantha

Ènnayae ippo nambiyar aakathae

 

Athangara kammakara

Athangara orathil ninalae

Kuyil kuvum ghinghinuka ghinuku

Akkam pakkam yaarukkum theriyama

Looku vitta dandanaka danaku

 

Kathadikkum thesayila yen manasa

Kazhutha katti izhukuthu sela

Appathuku paaya karipola

Aarayi muzhungura aala

 

YouTube – Links

Leave a Comment