Azhagiya Amila Song Lyrics in Tamil | Chiclets 2K Kids

Azhagiya Amila Song Lyrics

Movie Name Chiclets 2K Kids
Song Name Azhagiya Amila
Actors
Music Balamurali Balu
Singers Sowmya Mahadevan
lyricist Mohan Rajan
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Azhagiya Amila Song Lyrics in Tamil

தரராரரா தாரரரா தரராரரா

தாரரரா தரராரரா தரராரர

 

என் ஆசை ஒன்றல்ல

அதை நான் கூறவா

என் தேடல் இன்றல்ல

பலனாள் அல்லவா …

 

தேடி தேடி பேச

என் தேவை தீயை வீச

அடடா …..

அழகிய அமிலா…

 

என் ஆசை ஒன்றல்ல

அதை நான் கூறவா

என் தேடல் இன்றல்ல

பலனாள் அல்லவா…

.

தேடி தேடி பேச

என் தேவை தீயை வீச

அடடா …..

அழகிய அமிலா…

 

தரராரரா தாரரரா தரராரரா

தாரரரா தரராரரா தரராரர

 

என்தன் நிழலோடு

உந்தன் நிழல் சேர

நெஞ்சோடு உறவாட வா

 

கூந்தல் மழை பெய்து

கூதல் பனி செய்து

உந்தன் விரல் கொண்டு

விளையாடா வா …

 

இதழின் வெப்பத்தில்

நான் வேக வேண்டாம்

இமையின் தூக்கத்தை

நீ வாங்க வா …

 

கடலில் துளியெல்லாம்

தொலைதிட்ட மழையாய்

எனக்குள் உன்முத்தம்

நீ தூவ வா

 

பக்கம் வா … வா …

வா … வா … வா …

அழகிய அமிலா …

 

என் ஆசை ஒன்றல்ல

அதை நான் கூறவா

என் தேடல் இன்றல்ல

பலனாள் அல்லவா…

 

 

தேடி தேடி பேச

என் தேவை தீயை வீச

அடடா …..

அழகிய அமிலா…

Azhagiya Amila Song Lyrics in English

En Aasai Onralla

Athai Naan Koorava

En Theadal Inralla

Palanaal Allavaa…

 

Thedi Thedi Pesa

En Dhevai Theyai Veesa

Adadaaaa…..

Azhagiya Amilaaaa…

 

En Aasai Onralla

Athai Naan Koorava

En Theadal Inralla

Palanaal Allavaa…

 

Thedi Thedi Pesa

En Dhevai Theyai Veesa

Adadaaaa…..

Azhagiya Amilaaaa…

 

Enthan Nezhalodu

Unthan Nezhal Sera

Nenjodu Uravvada Vaa

 

Kundhal Mazhai Peithu

Koodhel Pani Seithu

Unthan Veral Kondu

Villaiyada Vaa…

 

Ethazlin Vepathil

Naan Vegha Vendum

Imaiyin Thookaththai

Nee Vaanga Vaa…

 

Kadalil Thuliyellaam

Thollaithittta Mazhaiyaai

Enakkul Unnaimotham

Nee Thuva Vaa

 

Pakkam Vaa… Vaa…

Vaa… Vaa… Vaa…

Azhagiya Amilaaaa…

 

En Aasai Onralla

Athai Naan Koorava

En Theadal Inralla

Palanaal Allavaa…

 

Thedi Thedi Pesa

En Dhevai Theyai Veesa

Adadaaaa…..

Azhagiya Amilaaaa…

 

YouTube – Links

Leave a Comment