Azhagiyada Nanba Song Lyrics in Tamil (அழகியடா நண்பா) | Jasper / ஜாஸ்பர்

Azhagiyada Nanba Song Lyrics

Movie Name Jasper / ஜாஸ்பர்
Song Name Azhagiyada Nanba (அழகியடா நண்பா)
Actors Vivek Rajgopal, Aishwarya Dutta
Music Kumaran Sivamani
Singer Lavita M.Lobo
lyricist Kutty Revathi
Movie Release date 2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Azhagiyada Nanba Song Lyrics in Tamil

அழகியடா நண்பா

என்னை அள்ளிக்கொள் அன்பால்…

என் உதடுகள் வழங்கும்

சத்தம் கேட்டு வான் வணங்கும்

 

உன்னை சிறை பிடிக்கும்

என் முத்தம்…

உயிர் சிலிர்த்திடுமே

உன் முத்தம்…

 

தர மறுத்தால்

என் இன்பம் தேடி

நீர் பருகும்

உன் மோகம்…

 

சுகம் விரும்பும்

கபடா… கபடா…

நீயும் முடியும் வரை

தொடுடா… தொடுடா…

 

உன் புலனடக்கம்

போதும் போதும்…

நம் புவியின்

முதல் இரவு இதுவே…

 

அவசர உலகில்

அபினி நான்…

முகர்ந்து பார்த்திடு

அறிவாய் என்னை…

 

தேனில் மிதக்கும்

தேனீ நான்

தீண்டி சுவையேண்டா…

 

உன் அங்கங்களை

ஆள வந்த செல்லக்குட்டி

என் அந்தரங்கம் காட்டவந்த

வெள்ளக்கட்டி…

 

என் பார்வையிலே…

உனை மோட்சம்

அடைவைய்ப்பேன் கண்ணே…

 

என் சுவாசத்திலே

உன்னை ஜென்மம்

ஜெயிக்கவைப்பேன்

 

என் கண்ணுரெண்டும்

மூடிக்கொண்டு கன்னிபைய

என்னை நீயும்

கொஞ்சா… கொஞ்சா…

கொடுப்பேண்டா

 

என் நெஞ்சம் ரெண்டும்

தாவி செல்லும்

செல்ல பைய உன்னிடமே

கெஞ்சா… கெஞ்சா…

வருவேண்டா

 

பெண்ணின் சுகம் முழுதும்

விருந்தாய்… விருந்தாய்…

நீ விடியும்வரை

அருந்தாய்… அருந்தாய்…

 

உன் புலனடக்கம்

போதும் போதும்…

நம் புவியின்

முதல் இரவு இதுவே…

Azhagiyada Nanba Song Lyrics in English

Azhagiyada Nanba

Enai Alliko Anbaal…

En Udhadugal Vazhangum

Saththam Kettu Van Vanangum

 

Unnai Serai Pidikkum

En Muthatham…

Uyir Silirthidume

Un Moththam…

 

Thara Maruththaal

En Inmbam Thedi

Neer Parugum

Un Mogam…

 

Sugam Virumbum

Kabada… Kabada…

Neeyum mudiyum Vari

Thoduda… Thoduda…

 

Un Pulanadakkam

Podhum Podhum…

Nam Puviyin

Mudhal Iravu Idhuve…

 

Avasara Ulgagil

Abhini Naan…

Mugarndhu Paarththidu

Arivaai Ennai…

 

Thenil Midhakkum

Thenee Naan

Theendi Suvaiyenda…

 

Un Angangalai

Aala Vandha Chellakutty

En Andarangam Kaattavandha

Vellakatti…

 

En Paarvaiyileh…

Unai Motcham

Adayavaippen Kanneh…

 

En Suvasathileh

Unnai Jenmam Jayikkavaipene

En Kanerendum

Moodikkondu Kannipaiyaa

Ennai Neeyum

Konja… Konja… Kodupenda

 

En Nenjam Rendum

Thavi Sellum

Chella Paiya Unnidame

Kenja… Kenja… Varuvenda

 

Penn Sugam Muzhdhum

Virundhaai… Virundhaai…

Nee Vidiyumvarai

Arundhai… Arundhai…

 

Un Pulanadakkam

Podhum Podhum…

Nam Puviyin

Mudhal Iravu Idhuve…

 

YouTube – Links

Leave a Comment