Babyma Song Lyrics in Tamil | Saba Nayagan

Babyma Song Lyrics

Movie Name Saba Nayagan
Song Name Babyma
Actor Ashok Selvan, Megha Akash
Music Leon James
Singer G.V.Prakash, Sanjana Kalmanje
lyricist Ko Sesha
Movie Release date 2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Babyma Song Lyrics in Tamil

ஒத்த நொடியில் என்ன

பித்து பிடிக்க வெச்ச

ஃபர்ஸ்ட பால்-உல இங்க

ஆனானே போல்டு டா…

 

ஓர பார்வையில் என்ன

ஓரங்கட்டிட்டா மெல்ல

உன்ன என் ஹாரட்டு-உ குள்ள

பொதைச்சேன் கோல்டு ஆ…

 

ஃப்யூட்டி குயின்யு நீ

ஃபேன் யூ பாய் நான்

மேளம் கொட்ட

லெட் அஸ் பிகம் கப்புள் மா..

 

சாமிங் பிரின்ஸ் யூ நீ

சூசி பொண்ணு நான்

உன்ன செலக்ட் பண்ண

ரீசன் குடு மா

 

சன் உ லைட் – உல கூட

குடையா பிடிக்கும் நிழலா

உனக்கு துணையா நடந்து

நான் வருவேன்

 

மூன் யூ லைட்-உல நீ என்

விறல கோர்த்து மெதுவா

சொடக்கு எடுத்து விடுவியா

 

பேபிமா பேபிமா

கொட்டுதே காதல் மா

நீ என் தங்க கட்டி மா

உன்ன தேடி வந்தேன் மா

 

பேபிமா பேபிமா

கொட்டுதே காதல் மா

நீ என் வைர கட்டி மா

உன்னோட கல்லா பெட்டி

நான் தான் மா…

 

தூறல் போடவும் நிமிஷம்

தூரம் கொஞ்சம் குறையும்

வானம் கொட்டும் நேரத்துல

கண்கள் தீண்டுதே

 

மனசுக்குள்ள மயக்கம்

வெளியில் ஒரு தயக்கம்

மௌனம் இங்கே சத்தம் போட்டு

ஊரைக் கூட்டுதே

 

ஏய் பட்டுனு தொட்டு பட்டுனு தொட்டு

எதோ நீ பேசா

இரத்தினம் போல இரத்தினம் போல

சுத்துது என் ஆச

 

ராக்கெட்-யு போல ராக்கெட்-யு போல

பார்வை நீ வீச

கண் தடுக்கி கண் தடுக்கி

விழுந்தவ நான்

 

பேபிமா பேபிமா

கொட்டுதே காதல் மா

நீ என் தங்க கட்டி மா

உன்ன தேடி வந்தேன் மா

 

பேபிமா பேபிமா

கொட்டுதே காதல் மா

நீ என் வைர கட்டி மா

உன்னோட கல்லா பெட்டி

நான் தான் மா…

 

பேபிமா பேபிமா

பேபிமா பேபிமா

 

ஒத்த நொடியில் என்ன

பித்து பிடிக்க வெச்ச

ஃபர்ஸ்ட பால்-உல இங்க

ஆனானே போல்டு டா…

 

ஓர பார்வையில் என்ன

ஓரங்கட்டிட்டா மெல்ல

உன்ன என் ஹாரட்டு-உ குள்ள

பொதைச்சேன் கோல்டு ஆ…

 

ஃப்யூட்டி குயின்யு நீ

ஃபேன் யூ பாய் நான்

மேளம் கொட்ட

லெட் அஸ் பிகம் கப்புள் மா..

 

சாமிங் பிரின்ஸ் யூ நீ

சூசி பொண்ணு நான்

உன்ன செலக்ட் பண்ண

ரீசன் குடு மா

 

சன் உ லைட் – உல கூட

குடையா பிடிக்கும் நிழலா

உனக்கு துணையா நடந்து

நான் வருவேன்

 

மூன் யூ லைட்-உல நீ என்

விறல கோர்த்து மெதுவா

சொடக்கு எடுத்து விடுவியா

 

பேபிமா

ஓட்டிக்கலாம் ஓட்டிக்கலாம்

கண்ணுக்கு கண்ணாத்தான்

 

பேபிமா

பூட்டிக்கலாம் பூட்டிக்கலாம்

கைக்குள்ள கையாத்தான்

 

ஏய் கண்ணால கண்ணால

என்ன சுட்ட பேபி மா

உன்னால உன்னால

விண்ணை தொட்டேன் பேபி மா

 

பின்னால பின்னால

நானும் வந்தேன் பேபி மா

தன்னால தன்னால

என்ன தந்தேன் பேபி மா

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Babyma Song Lyrics in English

Oththa Nodiyil Enna

Piththu Pidikka Vecha

First Ball-Ula Inga

Aanaenae Bowld Daa…

 

Ora Paarvaiyil Enn

Orangkattitta Mella

Una En Heart-U Kulla

Podhaichaen Gold Aa…

 

Beauty Queen U Nee

Fan U Boy Naan

Melam Kotta

Let us become Couple Ma..

 

Charming Prince U Nee

Choosy Ponnu Naan

Unna Select Panna

Reason Kudu Ma

 

Sun U Light – Ula Kooda

Kudaiya Pidikkum Nizhalaaa

Unakku Thunaiyaa Nadanthu

Naan Varuven

 

Moon U Light-Ula Nee En

Virala Koruthu Medhuva

Sodakku Eduthu Viduviyaa

 

Babyma Babyma

Kottudhae Kadhal Maaa

Nee En Thanga Kaati Ma

Unna Thedi Vandhen Maa

 

Babyma Babyma

Kottudhae Kadhal Maaa

Unnoda Kaala Petti

Naan Thaan Maa…

 

Thooral Podaum Nimisham

Dhooram Konjam Kuraiyum

Vaanam Kottum Nerathula

Kangal Theenduthae

 

Manasukulla Mayakkam

Veliyil Oru Thayakkam

Mounam Ingae Satham Pottu

Oorai Kootuthae

 

Hey Pattunu Thottu

Pattunu Thottu

Edho Nee Pesa

 

Raattinam Pola

Raattinam Pola

Suththudhu En Aasa

 

Rocket-U Pola Rocket-U Pola

Paarvai Nee Veesa

Kan Thadukki Kan Thadukki

Vizhundhava naan

 

Babyma Babyma

Kottudhae Kadhal Maaa

Nee En Thanga Kaati Ma

Unna Thedi Vandhen Maa

 

Babyma Babyma

Kottudhae Kadhal Maaa

Unnoda Kaala Petti

Naan Thaan Maa…

 

Babyma Babyma

Babyma Babyma

 

Oththa Nodiyil Enna

Piththu Pidikka Vech

First Ball-Ula Inga

Aanaenae Bowld Daa…

 

Ora Paarvaiyil Enn

Orangkattitta Mella

Una En Heart-U Kulla

Podhaichaen Gold Aa…

 

Beauty Queen U Nee

Fan U Boy Naan

Melam Kotta

Let us become Couple Ma..

 

Charming Prince U Nee

Choosy Ponnu Naan

Unna Select Panna

Reason Kudu Ma

 

Sun U Light – Ula Kooda

Kudaiya Pidikkum Nizhalaaa

Unakku Thunaiyaa Nadanthu

Naan Varuven

 

Moon U Light-Ula Nee En

Virala Koruthu Medhuva

Sodakku Eduthu Viduviyaa

 

Babymaaa

Ottikkalaam Ottikkalaam

Kannukku Kannaathaan

 

Babymaaa

Poottikkalaam Poottikkalaam

Kaikkulla Kaiyaathaan

 

Hey Kannaala Kannaala

Enna Sutta Baby Ma

Unnaala Unnaala

Vinnai Thotten Baby Ma

 

Pinnaala Pinnaala

Naanum vandhen Baby Ma

Thannaala Thannaala

Enna Thandhen Baby Ma

 

YouTube-Links

Leave a Comment