Beer Song Lyrics in Tamil

Beer Song Lyrics

Movie Name Diesel
Song Name Beer Song
Actors Harish Kalyan, Athulya Ravi
Music Dhibu Ninan Thomas
Singer Gana Guna
lyricist Rokesh
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Beer Song Lyrics in Tamil

பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர

வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ

 

பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர

வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ

 

உன்னோட இருக்கனும்

உலகத்த மறக்கனும்

உன்னோட இருக்கனும் நா

உலகத்த மறக்கனும்

 

என்னோட குழந்த உன்

வயித்துல பொறக்கனு

என்னோட குழந்த உன்

வயித்துல பொறக்கனு

 

நா கடலுமேல மெதக்குறேன

நீ ஆகாயத்துல பறக்குற

நா கடலுமேல மெதக்குறேன

நீ ஆகாயத்துல பறக்குற

 

மத்தி மீனா ஆயுற

உப்பு மீனா காயூரா

கண்ணால தா என்ன ஊத்தி

என்ன வருக்குற

 

வால மீனா மினுக்குற

கார பொடியா சிரிக்குற

முந்தானையில் திமிங்கலத்த

நீயும் புடிக்குற

 

நாங்கூரமா இறங்குற

இழு வலைய இழுக்குற

எம்மாடி எம்மாடி

உன்னால நா துடிக்குறேன்

 

ம்ம்ம்…

ஹா… ஹா…

ஹா… ஹா…

ஆஹாஆஹாஹா…

 

ம்ம்ம்…

ஹா… ஹா…

ஹா… ஹா…

ஆஹாஆஹாஹா…

 

ஓஹோஹோ… ஓ… ஓ…

 

பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர

வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ

 

பச்சை குத்திக்கினே உன்னோட பேர

வலியில குச்சேன்டி 10,000 பீர்-அ

 

உன்னோட இருக்கனும்

உலகத்த மறக்கனும்

உன்னோட இருக்கனும் நா

உலகத்த மறக்கனும்

 

என்னோட குழந்த உன்

வயித்துல பொறக்கனு

என்னோட குழந்த உன்

வயித்துல பொறக்கனு

 

நா கடலுமேல மெதக்குறேன

நீ ஆகாயத்துல பறக்குற

நா கடலுமேல மெதக்குறேன

நீ ஆகாயத்துல பறக்குற

 

ம்ம்ம்…

ஹா… ஹா…

அம்மு குட்டியே

ஹா… ஹா…

பட்டு குட்டியே

ஆஹாஆஹாஹா…

 

ம்ம்ம்…

ஹா… ஹா…

தங்க கட்டியே

ஹா… ஹா…

மாயாக்கிட்டி

ஓஹூ… ஓ… ஓ…

ம்ம்ம்..

Beer Song Lyrics in English

Pacha Kuthithikine Unoda Pera

Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-uh

 

Pacha Kuthithikine Unoda Pera

Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-uh

 

Unoda Irukanu

Ulagatha Marakanu

Unoda Irukanu Naan

Ulagatha Marakanu

 

Enoda Kolandha Uhh

Vaithula Porakkanu

Enoda Kolandha Uhh

Vaithula Porakkanum

 

Naa Kadalumela Medhakure

Nee Aagayathula Parakura

Naa Kadalumela Medhakure

Nee Aagayathula Parakura

 

Maththi Meena Aaiyura

Uppu Meena Kaaiyura

Kannala Dhaa Yenna Uththi

Enna Varukura

 

Vaala Meena Minukura

Kaara Podiya Sirikura

Mundhaanaiyil Thimingalatha

Nium Pudikura

 

Nangoorama Yerangura

Eluvu Valaya Elukura

Yemmadi Yemmadi

Unala Naa Thudikura

 

Mmm…

Haa… Haa…

Haa… Haa…

Aahaaahahaaa…

 

Mmm…

Haa… Haa…

Haa… Haa…

Aahaaahahaaa…

 

Ooohoooo… Oh… Oh…

 

Pacha Kuthithikine Unoda Pera

Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-uh

 

Pacha Kuthithikine Unoda Pera

Valiyila Kudichendi 10,000 Beer-uh

 

Unoda Irukanu Ulagatha Marakanu

Unoda Irukanu Naan

Ulagatha Marakanu

Enoda Kolandha Uhh

Vaithula Porakkanu

Enoda Kolandha Uhh

Vaithula Porakkanum

 

Naa Kadalumela Medhakure

Nee Aagayathula Parakura

Naa Kadalumela Medhakure

Nee Aagayathula Parakura

 

Mmm…

Haa… Haa…

Ammu Kuttye

Haa… Haa…

Pattu Kuttye

Aahaaahaahaaa…

 

Mmm…

Haa… Haa…

Thanga Kattiye

Haa… Haa…

Mayakittie

Ooohoooo… Oh… Oh…

Mmm..

 

YouTube – Links

Leave a Comment