Chola Chola Song Lyrics in Tamil | Ponniyin Selvan 1 / பொன்னியின் செல்வன் 1

Chola Chola Song Lyrics 

Movie Name Ponniyin Selvan 1 / பொன்னியின் செல்வன் 1
Actors Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi Trisha, Aishwarya Lekshmi
Music A.R.Rahman
Singer A.R.Rahman, A.R.Raihanah, Bamba Bakya
lyricist Ilango Krishnan
Movie Release date ——-

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Chola Chola Song Lyrics in Tamil

கொடி கொடி கொடி பறக்க

தட தடத்து

பரி பரி பரி துடிக்க

 

கடும் மனதில்

வெறி வெறி  வெறி பிறக்க

ஆடுகளத்தில்

பொறி பொறி பொறி பறக்க

 

எதிர்களை

வாளோடு வேலோடு

ஹோய்!

போராடு பேராடு

 

ஹோய்! பட பட

புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்

புவிநிலம் புவிநிலம்

சோழம் ஆகட்டும்

 

வரி வரி புலி அஞ்சாத டா

துஞ்சாத தடா சோழா சோழா

மர மர புலி வீழாதடா

தாழாதடா தா சீலா சீலா

 

வீரம் மானம்

புலி மகன் இரு கண்ணல்லோ

ஏறே வாடா

பகை முகம் செகும் நேரம் வீரா

 

கொடி கொடி கொடி பறக்க

தட தடத்து பரி பரி பரி துடிக்க

கடும் மனதில்

வெறி வெறி வெறி பிறக்க

ஆடுகளத்தில்

பொறி பொறி பொறி பறக்க

எதிர்களை

வாளோடு வேலோடு

போராடு பேராடு ஹோய்!

 

பட பட புலிக்கொடி

வானம் ஏறட்டும்

புவிநிலம் புவிநிலம்

சோழம் ஆகட்டும்

 

அக முக நக கல்லாடிட

தள்ளாடிட வாடா தோழா

இக பர சுகம் எல்லாமிதா

இன்னாதிதா ? ஆசை தீதா!

 

மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்

விண்ணாளும் கொடி மேல் பித்தானேன்

கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்

பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

 

மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்

விண்ணாளும் கொடி மேல் பித்தானேன்

கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்

பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

 

அரக்கி எனது தேயமும் காயமும் நீயடி

உடல் உடல் உடல் முழுக்க செருகலத்து

வடு வடு வடுவிருக்க

 

ஒருத்தி தந்த வடுமட்டும் உயிர் துடிக்க

வருத்தமென்ன… கொடு

சோமரசம் குடடா மறடா

இவன் பயணம் இனி ஓயாதே

 

எடு வாளை எடு

நட டா நட டா

வெறி பிடித்த புலி ஓயாது

 

அக முக நக கல்லாடிட

தள்ளாடிட வாடா தோழா

இக பர சுகம் எல்லாமிதா

இன்னாதிதா ? ஆசை தீதா !

 

சிந்தித்தோம் பெருந்தேச கனவினை

சந்திதோம் கடும் பொறி கெடு வினை

நிந்திதோம் கொடுந் கூட்டப்பகை அழித்தோம்

ஓ..ஓ..ஓ

 

மண்ணித்தோம்அடி விழுந்த பகைவரை

தண்டித்தோம் எதிர் நின்ற கயவரை

கண்டித்தோம் அடங்காரை சிறை எடுத்தோம்

ஓ..ஓ..ஓ

 

கற்பித்தோம் உயிர் சோழம் என

ஒப்பித்தோம் அதை வேதமென

மேகந்தோட்டு வானம் எட்டு

வேங்கை புலி இமயம் நாடு

 

கொடி கொடி கொடி பறக்க

தட தடத்து

பரி பரி பரி துடிக்க

கடும் மனதில்

வெறி வெறி  வெறி பிறக்க

ஆடுகளத்தில்

பொறி பொறி பொறி பறக்க

எதிரிகளை

 

கொடு சோமரசம் குடடா மறடா

இவன் பயணம் இனி ஓயாதே

எட வாளை எடு  நட டா நட டா

வெறி பிடித்த புலி ஓயாது

Chola Chola Song Lyrics in English

Kodi Kodi Kodi Parakka

Thada Thadaththu

Pari Pari Pari Thudikka

 

Kadum Manadhil

Veri Veri Veri Pirakka

Adukalathil

Pori Pori Pori Parakka

 

Ethirigalai

Vaalodu Velodu

Poraadu Poraadu

 

Hoy! Pada Pada Pulikodi

Vaanam Yeratum

Puvinilam Puvinilam

Sozham Aagatum

 

Vari Vari Puli Anjadha Da

Thunjadha Da Chola Chola

Mara Mara Puli Veezhadhada

Thaazhaatha Da Seela Seela

 

Veeram Maanam

Puli Magan Iru Kannallo

Yerey Vaada

Pagai Mugam Segum Neram Veera

 

Kodi Kodi Kodi Parakka

Thada Thadaththu

Pari Pari Pari Thudikka

Kadum Manadhil

Veri Veri Veri Pirakka

Adukalathil

Pori Pori Pori Parakka

Ethirigalai

Vaalodu Velodu

Poraadu Poraadu

 

Pada Pada Pulikodi

Vaanam Yeratum

Puvinilam Puvinilam

Sozham Aagatum

 

Aga Muga Naga Kallaadida

Thallaadida Vaada Thozha

Iga Para Sugam Ellaamidha

Innaadhidha ? Aasai Theetha !

 

Mannaana Mann Mel Pitthaanen

Vinaalum Kodi Mel Pitthaanen

Kannaana Kudi Mel Pitthaanen

Pennaana Pennale Pitthaanen

 

Mannaana Mann Mel Pitthaanen

Vinaalum Kodi Mel Pitthaanen

Kannaana Kudi Mel Pitthaanen

Pennaana Pennale Pitthaanen

 

Araki

Enadhu Theyamum Kayamum Neeyadi

Udal Udal Udal Muzhuka Serukalathu

Vadu Vadu Vaduvirukka

 

Oruthi Thandha Vadumatum Uyir Thudikka

Varuthamenna…

 

Kodu Somarasam Kudada Marada

Ivan Payanam Ini Oyadhe

 

Edu Vaalai Edu

Nada Da Nada Da

Veri Piditha Puli Oyadhu

 

Aga Muga Naga Kallaadida Thallaadida Vaada Thozha

Iga Para Sugam Ellaamidha

Innadhidha ? Aasai Theetha !

 

Sindhithom Perunthesa Kanavinai

Sandhithom Kadum Porin Kedu Vinai

Nindhithom Kodun Kootrappagai Azhithom

Oo..Oo ..Oo

 

Mannithom Adi Vizhuntha Pagaivarai

Dhandithom Ethir Nindra Kayavarai

Kandithom Adangaarai Sirai Eduthom

Oo..Oo ..Oo

 

Karpithom Uyir Sozham Ena

Oppithom Athai Vedhamena

Meganthottu Vaanam Ettu

Vengai Puli Imayam Naatu

 

Kodi Kodi Kodi Parakka Thadathadathu

Pari Pari Pari Thudikka Kadum Manadhil

Veri Veri Veri Pirakka Adukalathil

Pori Pori Pori Parakka Ethirigalai

 

Kodu Somarasam Kudada Marada

Ivan Payanam Ini Oyadhe

Edu Vaalai Edu Nada Da Nada Da

Veri Piditha Puli Oyadhu

Leave a Comment