En Thaarakaiyae Song Lyrics
Movie Name | My Pondatti Season 2 |
Song Name | En Thaarakaiyae |
Actors | —- |
Music | Saravana Deepan |
Singers | Prahadeesh Gunasekaran, Charumathi |
lyricist | Naveen Sundar |
Movie Release date | 2023 |
En Thaarakaiyae Song Lyrics in Tamil
அதி காலை பூத்த
பெண் கதிரும் நீதான்
என் வாழ்க்கை விதியின்
முதல் வரியும் நீதான்
என் நெஞ்சம் கேட்கும்
சிறு இசையும் நீதான்
நான் பேசும் மொழியின்
இலக்கணமும் நீதான்
என் மனதெலாம் மழையாகினாய்
என் உயிருக்குள் உரமாகினாய்
என் வாழ்கை நீயாகினாய்
நான் நீயாகி நாம் ஆகினாய்
யா ஹே யா ஹே
என் தாரகையே
யா ஹே யா ஹே
என் தேவதையே
தேவதையே
யா ஹே யா ஹே
நீ வேறில்லையே
யா ஹே யா ஹே
நாம் பிழை இல்லையே
காற்றின் மொழிகளும்
கவிதை நடைகளும்
உன்னால் உணர்வது ஏனோ
மார்க்கின் உரைகளும்
மாறன் விழியினில்
கொள்கை கொள்வது ஏனோ
வேப்பங் கனிகளில்
கொட்டும் தேன்களும்
தித்திப்பானது ஏனோ
தினமும் தினந்தினம்
சேர்ந்தே வாழத்தானோ
நீதானே நீதானே
என்னுள்ளே காணாத
காதலை தந்த வனே
காதலி காதலின்
கரைந்து நீ
என் கருவினில்
வந்தாய் வந்தாய் அன்பே
En Thaarakaiyae Song Lyrics in English
Adhi Kaalai Pootha
Pen Kathirum Neethan
En Vaazhkai Vithiyin
Mudhal Varium Neethan
En Nenjam Ketkum
Siru Isaiyum Neethan
Naan Pesum Mozhiyin
Ilakanamum Neethan
En Manathelaam Mazhaiyaaginai
En Uyirukul Uramaaginai
En Vaazhkai Neeyaaginaai
Naan Neeyagi Naam Aaginai
Yaa Hey Yaa Hey
En Thaaragaiyae
Yaa Hey Yaa Hey
En Devathaiyae
Devathaiyae
Yaa Hey Yaa Hey
Nee Verillaiyae
Yaa Hey Yaa Hey
Naam Pizhai Illaiyae
Katrin Mozhigalum
Kavithai Nadaikalum
Unnaal Unarvathu Yeno
Markin Uraikalum
Maaran Vizhiyinil
Kolgai Kolvathu Yeno
Vepang Kanikalil
Kottum Theangalum
Thithipaanathu Yeno
Thinamum Thinathinam
Sernthe Vaazhathano
Neethanae Neethanae
Enullae Kaanaatha Kaadhalai
Thantha Vanae
Kaadhali Kaadhali
Karainthu Nee
En Karuvinnil
Vanthaai Vanthaai Anbe