Engirunthalum Vaazhga Song Lyrics in Tamil | Nenjil Or Aalayam

Engirunthalum Vaazhga Song Lyrics 

Movie Name Nenjil Or Aalayam / நெஞ்சில் ஓர் ஆலயம்
Actors R. Muthuraman, Devika, Kalayan Kumar
Music M.S. Viswanathan
Singer A.L. Raghavan
lyricist Kannadasan
Movie Release date 26 January 1962

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Engirunthalum Vaazhga Song Lyrics in Tamil

எங்கிருந்தாலும் வாழ்க!

எங்கிருந்தாலும் வாழ்க!

உன் இதயம் அமைதியில் வாழ்க

 

மஞ்சள் வளத்துடன் வாழ்க

உன் மங்கலக் குங்குமம் வாழ்க

வாழ்க! வாழ்க!

 

எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

உன் இதயம் அமைதியில் வாழ்க

 

மஞ்சள் வளத்துடன் வாழ்க

உன் மங்கலக் குங்குமம் வாழ்க

வாழ்க! வாழ்க!

 

எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

 

இங்கே ஒருவன் காத்திருந்தாலும்

இளமை அழகைப் பார்த்திருந்தாலும்

இங்கே ஒருவன் காத்திருந்தாலும்

இளமை அழகைப் பார்த்திருந்தாலும்

 

சென்ற நாளை நினைத்திருந்தாலும்

திருமகளே! நீ வாழ்க!

வாழ்க! வாழ்க!

 

எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

 

வருவாய் என நான் தனிமையில் நின்றேன்

வந்தது வந்தாய் துணையுடன் வந்தாய்

வருவாய் என நான் தனிமையில் நின்றேன்

வந்தது வந்தாய் துணையுடன் வந்தாய்

 

துணைவரைக் காக்கும் கடமையும் தந்தாய்

தூயவளே! நீ வாழ்க!

வாழ்க! வாழ்க!

 

எங்கிருந்தாலும் வாழ்க!

 

ஏற்றிய தீபம் நிலை பெற வேண்டும்

இருண்ட வீட்டில் ஒளி தர வேண்டும்

 

போற்றும் கணவன் உயிர் பெற வேண்டும்

பொன்மகளே! நீ வாழ்க!

வாழ்க! வாழ்க!

 

எங்கிருந்தாலும் வாழ்க

உன் இதயம் அமைதியில் வாழ்க

 

மஞ்சள் வளத்துடன் வாழ்க

உன் மங்கலக் குங்குமம் வாழ்க

வாழ்க! வாழ்க!

 

எங்கிருந்தாலும் வாழ்க!

Engirunthalum Vaazhga Song Lyrics in English

Engirunthaalum vaazhga!

Engirunthaalum vaazhga!

Un idhayam amaidhiyil vaazhga

 

Manjal valathudan vaazhga

Un mangala kungumam vaazhga

Vaazhga! vaazhga!

 

Engirunthaalum vaazhga

Un idhayam amaidhiyil vaazhga

 

Manjal valathudan vaazhga

Un mangala kungumam vaazhga

Vaazhga! vaazhga!

 

Engirunthaalum vaazhga

 

Ingae oruvan kaathirunthaalum

Ilamai azhagai paarthirunthaalum

Ingae Oruvan kaathirunthaalum

Ilamai azhagai paarthirunthaalum

 

Sendra naalai ninaithirunthaalum

Thirumagalae! nee vaazhga!

Vaazhga! vaazhga!

 

Engirunthaalum vaazhga

 

Varuvai yena naan thanimaiyil nindren

Vanthadhu vandhai thunaiyudan vanthaai

Varuvai yena naan thanimaiyil nindren

Vanthadhu vandhai thunaiyudan vanthaai

 

Thunaivarai kaakum kadamaiyum thanthaai

Thooyavalae Nee vaazhga!

Vaazhga! Vaazhga!

 

Engirunthaalum vaazhga

 

Yetriya deepam nilai pera vendum

Irunda veetil oli thara vendum

 

Potrum kanavan uyir pera vendum

Ponmagalae nee vaazhga!

Vaazhga! vaazhga!

 

Engirunthaalum vaazhga

Un idhayam amaidhiyil vaazhga

 

Manjal valathudan vaazhga

Un mangala kungumam vaazhga

Vaazhga! vaazhga!

 

Engirunthaalum vaazhga!

Leave a Comment