Head Up High Song Lyrics in Tamil | Custody / கஸ்டடி

Head Up High Song Lyrics

Movie Name Custody / கஸ்டடி
Song Name Head Up High
Actors Naga Chaitanya, Krithi Shetty
Music Ilaiyaraaja, Yuvan Shankar Raja
Singers Yuvan Shankar Raja, Arun Kaundinya, Asal Kolaar
lyricist Karunakaran, Shri Shivani VP
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Head Up High Song Lyrics in Tamil

ஹெட் அப் ஹை

லுக்கிங் ஃப்ளை

காட் தி பீலிங்

தேட் தி வுட் இஸ் மைன்

 

ப்ரம் தி ஸிரீட்ஸ்

டீரிம் பிக்

பட் எயின்ட் நோ லாங் டீரிம்மின்

திஸ் லெஜிட்

 

சேப்டி செக்கியூரிக்கு

சிம்பல் தான் காக்கிடா

மஃப்டில இருந்தா கூட

பவர் பட்டாசு டா

 

டூயுட்டி ல

ரவுண்ட் தி கிளாக்

போலிஸ்சு கெட்டிடா

 

அட பப்ளிக்க டிஸ்டிரப் பண்ணா

முடிக்கு முட்டிடா

 

பொல்லாதவன் யாரானாலும்

போலிஸ் கிட்ட மாேத வேணா

தொட்டாக்கா விடாதே

 

தோள தட்டி

வாழ்த்து சொல்லி பாராட்டிடும்

மக்கள் உள்ளம்

அதுக்காக அப்பில் ஏ

 

ஆட்சி அதிகாரம்

இங்கே மாறினாலும்

எங்க சந்தோசம்

என்றும் மாறிடாதே

 

மக்கள் நம்பிக்கை

என்றும் நாங்க தானே

சக்திமான் சூப்பர் மேன்

போலீஸ்மேன்

 

எல்லா நேரமும்

யாரேனும் கூப்பிட்டா

முன்வந்து நிற்பது

நாங்க தானே

 

ராவானா ரவுடியும்

ராங்கான கேடியும்

போலீசு கண்பட்டா

ஓட்டம் தானே

 

எங்க யாருக்கும் இங்க இல்ல

ஃபேமிலி டைம்-உ

பட் ஓயிஃப்-ஆ

அமஞ்சது இந்த யூனிபார்ம்மு

 

எல்லா போலீசுக்கு லைஃப்பு இது

சோம் டூ சேம்மு

என்ன கஷ்டம் வந்தாலும்

இஷ்டம் அது போதும்

 

ஹெட் அப் ஹை

லுக்கிங் ஃப்ளை

காட் தி பீலிங்

தேட் தி வுட் இஸ் மைன்

 

ப்ரம் தி ஸிரீட்ஸ்

டீரிம் பிக்

பட் எயின்ட் நோ லாங் டீரிம்மின்

திஸ் லெஜிட்

 

ஹெட் அப் ஹை

லுக்கிங் ஃப்ளை

காட் தி பீலிங்

தேட் தி வுட் இஸ் மைன்

 

ப்ரம் தி ஸிரீட்ஸ்

டீரிம் பிக்

பட் எயின்ட் நோ லாங் டீரிம்மின்

திஸ் லெஜிட்

Head Up High Song Lyrics in English

Head Up High

Looking Fly

Got The Feeling

That The Wood Is Mine

 

From The Streets

Dreamin Big

But Ain’t No Long Dreamin

This Legit

 

Safety Security Ikku

Symbol Dhaan Kaakidaa

Muftila Irundha Kooda

Poweru Pataasu Daa

 

Duty La

Round The Clock

Police-cu Gettida

 

Ada Public-ka Distrub Panna

Muttiku Muttida

 

Polladhavan Yaaranaalum

Police Kitta Moadha Veana

Thottakka Vidaathe

 

Tholla Thatti

Vazhithu Solli Paarattidum

Makkal Ullam

Athukaaga Appeal Ae

 

Aatchi Adhigaaram

Ingae Maarinaalum

Enga Shanthosam

Endrum Maaridaathae

 

Makkal Nambikkai

Endrum Naanga Thaanae

Shakthimaan Superman

Polichman

 

Ella Neramum

Yaarenum Kooppitaa

Munvanthu Nirpathu

Naanga Dhaanae

 

Raavaana Rowdiyum

Raangaana Kediyum

Police Kanpatta

Ottam Dhaanae

 

Enga Yaarukum Inga Illa

Family Time-u

But Wife-Ah

Amanjathu Intha Uniformu

 

Ella Policekum Lifeu Ithu

Same To Sameu

Enna Kastam Vanthalum

Istam Athu Pothum

 

Head Up High

Looking Fly

Got The Feeling

That The Wood Is Mine

 

From The Streets

Dreamin Big

But Ain’t No Long Dreamin

This Legit

 

Head Up High

Looking Fly

Got The Feeling

That The Wood Is Mine

 

From The Streets

Dreamin Big

But Ain’t No Long Dreamin

This Legit

 

YouTube – Links

Leave a Comment