Indha Vaazhakkai Song Lyrics in Tamil | Independence Day Special Song

Indha Vaazhakkai Song Lyrics

Movie Name Independence Day Special Song
Song Name Indha Vaazhakkai
Actors Dhyan Sreenivasan, Parvathi Nair
Music Naveen Stephen
Singers Aadharshini Madhanagopal
lyricist Akil Bharathi
Movie Release date 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Indha Vaazhakkai Song Lyrics in Tamil

இந்த வாழக்கை புதிதாக

பூ பூக்குமே

தலை நிமிர்ந்து நடை போட

ஏன் தயக்கமே

 

புது மாற்றமாய்

முன் ஏற்றமாய்

புயல் சீற்றமாய்

நீர் ஓட்டமாய்

 

புது மாற்றமாய்

முன் ஏற்றமாய்

புயல் சீற்றமாய்

நீர் ஓட்டமாய்

 

வலிகள் பல கடந்து

பெற்ற சுதந்திரம்

சுதந்திரம்

தடைகளையும் தகர்த்தே

வென்ற பாரதம்

நம் பாரதம்

 

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும்

நம் சரித்திரம்

நம் சரித்திரம்

தலை வணங்கி நெகிழ்வாய் சொல்லு

வந்தே மாதரம்

 

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

 

இந்த பூமி பந்தில்

சிறந்து விளங்கும்

எங்கள் பாரதம்

அதில் பூக்கள் போல

பூத்து குலுங்கும்

எங்கள் தாயகம்

 

வரலாற்றில் பறைசாற்றும்

எங்கள் கோபுரம்

வீரத்தில் வாகைசூட்டும்

எங்கள் பட்டாளம்

 

பல பாஷைகள் இங்கே உண்டு

பல கலாச்சாரம் கண்டு

எல்லோர் நேசம் கொண்டு

நானும் சொல்வேன்

இந்திய என்று

 

வலிகள் பல கடந்து

பெற்ற சுதந்திரம்

சுதந்திரம்

தடைகளையும் தகர்த்தே

வென்ற பாரதம்

நம் பாரதம்

 

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும்

நம் சரித்திரம்

நம் சரித்திரம்

தலை வணங்கி நெகிழ்வாய் சொல்லு

வந்தே மாதரம்

 

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

 

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Indha Vaazhakkai Song Lyrics in English

Indha Vaazhakkai Pudhithaaga

Poo Pookkume

Thalai Nimirndhu Nadai Poda

Yean Thayakkame

 

Pudhu Maattramaayi

Mun Ettrama Ayi

Puyal Seettramaayi

Neer Ottamaayi

 

Pudhu Maattramaayi

Mun Ettrama Ayi

Puyal Seettramaayi

Neer Ottamaayi

 

Valigal Pala Kandandhu

Pettra sudhanthiram

sudhanthiram

Thadaikalayum Thakathe

Vendra Bhaaratham

Nam Bhaaratham

 

Thalaimuraigal Thaandi Nirkum

Nam Sarithiram

Nam Sarithiram

Thalai Vanangi Neghizvaayi Sollu

Vande Mataram

 

Vande Mataram Vande Mataram

Vande Mataram Vande Mataram

Vande Mataram Vande Mataram

Vande Mataram Vande Mataram

 

Inda Bhoomi Pandhil

Sirandhu Vilangum

Engal Bhaaratham

Athil Pookal Pole

Pooththu Kulungum

Engal Thaayagam

 

Varalaattril Parisaattrum

Engal Gopuram

Veerathil Vaagaisoottum

Engal Pattaalam

 

Pala Baashai Inge Undu

Pala Kalacharam Kandu

Ellor Nesam Kondu

Naanum Sollven

Indian Endru

 

Valigal Pala Kandandhu

Pettra sudhanthiram

sudhanthiram

Thadaikalayum Thakathe

Vendra Bhaaratham

Nam Bhaaratham

 

Thalaimuraigal Thaandi Nirkum

Nam Sarithiram

Nam Sarithiram

Thalai Vanangi Neghizvaayi Sollu

Vande Mataram

 

Vande Mataram Vande Mataram

Vande Mataram Vande Mataram

Vande Mataram Vande Mataram

Vande Mataram Vande Mataram

 

YouTube-Links

Leave a Comment