Indhiya Naadu Song Lyrics in Tamil (இந்திய நாடு) | Bharatha Vilas / பாரத விலாஸ்

Indhiya Naadu Song Lyrics

Movie Name Bharatha Vilas / பாரத விலாஸ்
Song Name Indhiya Naadu (இந்திய நாடு)
Actors Sivaji Ganesan, K.R. Vijaya
Music M.S. Vishwanathan
Singers P. Susheela, T.M. Soundararajan, Malaysia Vasudevan, A.L. Raghavan, K. Veeramani, L.R. Eswari
lyricist Vaali
Movie Release date 1973
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Indhiya Naadu Song Lyrics in Tamil

இந்திய நாடு என் வீடு

இந்தியன் என்பது என் பேரு

இந்திய நாடு என் வீடு

இந்தியன் என்பது என் பேரு

 

எல்லா மக்களும் என் உறவு

எல்லோர் மொழியும் என் பேச்சு

திசை தொழும் துளுக்கர் என் தோழர்

ஹா.ஆ.ஆ.

 

அல்ஹம்து லில்லாஹி ரப்பில் ஆலமீன்

அர் ரஹ்மானிர் ரஹீம்

 

திசை தொழும் துளுக்கர் என் தோழர்

தேவன் இயேசுவும் என் கடவுள்

 

எல்லா மதமும் என் மதமே

எதுவும் எனக்கு சம்மதமே

 

ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்

பதீத பாவன சீதா ராம்

ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்

பதீத பாவன சீதா ராம்

 

கங்கை பாயும் வங்கம் தென்னில்

கதிர்கள் சாயும் தமிழகம்

தங்கம் விளையும் கன்னடம்

நல்தென்னை வளரும் கேரளம்

 

ஆந்திரம் அஸ்ஸாம் மராட்டி

ராஜஸ்தான் பாஞ்சாலமும்

சேர்ந்து அமைந்த தேசம்

எங்கள் அன்னை பூமி பாரதம்

 

இந்திய நாடு என் வீடு

இந்தியன் என்பது என் பேரு

 

ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்

பதீத பாவன சீதா ராம்

 

இரிகோ இரிகோ இக்கட பாருங்கோ ஹோ

இரிகோ இரிகோ இக்கட பாருங்கோ

சுந்தர தெலுங்கினில் பாடுங்கோ

குச்சுப்புடி நடனங்கள் ஆடுங்கோ

சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

 

ஸ்ரீ சைலம் திருப்பதி க்ஷேத்திரம் உண்டு

தரிசனம் பண்ண வாருங்கோ

கப்பல் கட்டுற விசாகபட்டினம்

கடற்கரை உண்டு பாருங்கோ

சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

 

ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு

எங்க ஊரு மைசூரு

காவிரி பிறந்த கன்னட நாட்டை

யாவரும் போற்றி சொல்வாரு

ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு

எங்க ஊரு மைசூரு

 

பிருந்தாவனமும் சாமுண்டி கோவிலும்

நோடு சுவாமி நீ நோடு

நீ நோடு மைசூரு

எல்லா மொழியும் எல்லா இனமும்

ஒண்ணு கலந்தது பெங்களூரு

ஏனு சுவாமி

ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு

எங்க ஊரு மைசூரு

 

படச்சோன் படச்சோன் எங்களை படச்சோன்

அல்லா எங்கள் அல்லா அல்லாஹு அல்லா

ஞானும் இவளும் ஜனனம் எடுத்தது

கேரளம் திரிச்சூர் ஜில்லா

 

தேக்குத் தென்னை பாக்கு மரங்கள்

இவிடே நோக்கணும் நீங்க

 

தேயிலை மிளகு விளைவதை பார்த்து

வெள்ளையன் வந்தான் வாங்க

 

படச்சோன் படச்சோன் எங்களை படச்சோன்

அல்லா எங்கள் அல்லா அல்லாஹு அல்லா

அல்லாஹு அல்லா அல்லாஹு அல்லா

 

சுனோ சுனோ பாய் சுனோ சுனோ

மே பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ

பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ

தங்கக் கலசம் பொற்கோவில்

எங்கள் ஊரில் தேக்கோ தேக்கோ

ஆஹா தேக்கோ தேக்கோ

ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ

ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ

ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ

 

ஜீலம் சட்லெஜ் நதிகள் பாயும்

கோலம் காண ஆவோ ஆவோ

ஆவோ ஆவோ ம் ஆவோ ஆவோ

ம் ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ

ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ

ஆவோ ஆவோஆவோ

 

பஞ்சாப் சிங்கம் லாலா லஜபதி

பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு

 

பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு

யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ

யுஆஹு யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ

 

எங்கு பிறந்து எங்கு வளர்ந்தும்

எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள்

எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள்

பாரத விலாசில் ஒன்றாய் வாழ்ந்து

பேசிப் பழகும் கிள்ளைகள்

பேசிப் பழகும் கிள்ளைகள்

 

சத்தியம் எங்கள் வேதம்

சமத்துவம் எங்கள் கீதம்

வருவதை பகிர்ந்து உண்போம்

வந்தே மாதரம் என்போம்

 

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம்

 

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்

வந்தே மாதரம்

Indhiya Naadu Song Lyrics in English

Indhiya naadu en veedu

Indhiyan enbadhu en peru

Indhiya naadu en veedu

Indhiyan enbadhu en peru

 

Ellaa makkalum en uravu

Ellor mozhiyum en pechu

Dhisai thozhum thulukkar en thozhar

Haa.. aaaa..

 

Alhamdhu lillaahi rabbil aalameen

Ar rahmaanir raheem

 

Dhisai thozhum thulukkar en thozhar

Dhevan yesuvum en kadavul

 

Ellaa madhamum en madhamae

Edhuvum enakku sammadhamae

 

Raghupathi raaghava raajaa raam

Patheetha paavana seetha raam

Raghupathi raaghava raajaa raam

Patheetha paavana seetha raam

 

Gangai paayum vangam thennil

Kadhirgal saayum thamizhagam

Thangham vilaiyum kannadam

Nal thennai valarum keralam

 

Aandhiram assaam maraatti

Raajasthaan paanjaalamum

Serndhu amaindha dhesam

Engal annai boomi bhaaradham

 

Indhiya naadu en veedu

Indhiyan enbadhu en peru

 

Raghupathi raaghava raajaa raam

Patheetha paavana seetha raam

 

Irigo irigo ikkada paarungo ho

Irigo irigo ikkada paarungo

Sundhara telunginil paadungo

Kuchuppudi nadanangal aadungo

Chal mohana rangaa paadungo

Chal mohana ranghaa paadungo

 

Sri sailam thiruppathi kshaethiram undu

Dharisanam panna vaarungo

Kappal kattura visaagapattinam

Kadarkkarai undu paarungo

Chal mohana rangaa paadungo

Chal mohana ranghaa paadungo

 

Yaenu swaami illi nodu

Enga ooru mysooru

Kaaviri pirandha kannada naattai

Yaavarum pottri solvaaru

Yaenu swaami illi nodu

Enga ooru mysooru

 

Brundhaavanamum saamundi kovilum

Nodu swaami nee nodu

Nee nodu mysooru

Ellaa mozhiyum ellaa inamum

Onnu kalandhadhu bengalooruYaenu swaami

Yaenu swaami illi nodu

Enga ooru mysooru

 

Padachon padachon engala padachon

Allaa engal allaa allaahu allaa

Njaanum ivalum jananam eduthadhu

Keralam thirichur jillaa

 

Thaekku thennai paakku marangal

Ividae nokkanum neenga

 

Thaeyilai milagu vilaivadhai paarthu

Vellaiyan vandhaan vaanga

Padachon padachon engala padachon

Allaa engal allaa allaahu allaa

Allaahu allaa allaahu allaa

 

Suno suno bhaai suno suno

Mae punjaab waalaa geeth suno

Punjaab waalaa geeth suno

Thanga kalasam porkovil

Engal ooril dhaeko dhaeko

Aahaa dhaeko dhaeko

Mmyaahu dhaeko dhaeko

Mmyaahu dhaeko dhaeko

Mmyaahu dhaeko dhaeko

 

Jeelam satluj nadhighal paayum

Kolam kaana aawo aawo

Aawo aawo mm aawo aawo

Mm aawo aawo aawo aawo

Aawoaawo aawoaawo

Aawo aawoaawo

 

Punjaab singham laalaa lajapathi

Bhagat singh pirandha ponnaadu

 

Bhagat singh pirandha ponnaadu

Yaahu yaahu yuaahu yaahu yaahu

Yaahu yaahu yaahu yuaahu yaahu yaahu

Yaahu yaahu

 

Engu pirandhu engu valarndhum

Ellaam oru thaai pillaigal

Ellaam oru thaai pillaigal

Bhaaradha vilaasil ondraai vaazhndhu

Pesi pazhaghum killaigal

Pesi pazhaghum killaigal

 

Sathiyam engal vaedham

Samathuvam engal geetham

Varuvadhai pagirndhu unbom

Vandhae maatharam enbom

 

Vandhae maatharam vandhae maatharam

Vandhae maatharam vandhae maatharam

Vandhae maatharam

 

Vandhae maatharam vandhae maatharam

Vandhae maatharam vandhae maatharam

Vandhae maatharam vandhae maatharam

Vandhae maatharam

 

YouTube – Links

Leave a Comment