Ival Devathai Idhazh Madhulai Song Lyrics in Tamil | Vaa Indha Pakkam

 Ival Devathai Idhazh Madhulai Song Lyrics

Movie Name Vaa Indha Pakkam
Song Name Ival Devathai Idhazh Madhulai
Actors Prathap Pothen, Anumanthu
Music Shyam
Singers S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jaiaram
lyricist Vaira Muthu
Movie Release date 1981
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Ival Devathai Idhazh Madhulai Song Lyrics in Tamil

இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை

இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை

நிலா மேடையில் கலா நாடகம்

நிலா மேடையில் கலா நாடகம்

கனாக்கள் இல்லை

காண்பதுண்மையே…

 

இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை

இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை.

 

புலி வாலு மீசை வச்ச ஆளு

பல்லாக்கு போல ரெண்டு தோளு

பொன்னு மச்சான் போற வழி பூவு உண்டாகும்

வீர மச்சான் கோபப்பட்டா பூமி ரெண்டாகும்

 

வீட்டுக்கு வந்தா தங்கமல்லோ

வேட்டைக்கு போனா சிங்கமல்லோ

யானை கொம்பு வெறகொடிச்சு

அடுப்பெரிப்பானே.

யானை கொம்பு வெறகொடிச்சு

அடுப்பெரிப்பானே.

 

புலி வாலு மீசை வச்ச ஆளு

பல்லாக்கு போல ரெண்டு தோளு

 

நாணத்தில் நீ இருப்பாய்

மோனத்தில் நான் இருப்பேன்

உள்ளங்கையில் அமர்த்துவேன்

கன்னம் தொட்டு நிமிர்த்துவேன்..

 

நாணத்தில் நீ இருப்பாய்

மோனத்தில் நான் இருப்பேன்

உள்ளங்கையில் அமர்த்துவேன்

கன்னம் தொட்டு நிமிர்த்துவேன்..

 

இறகு நனையும் வரைக்கும் மயில்கள்

மழையில் நனைந்து துள்ளாதோ

இமைகள் அசையும் ஒலியை கூட

செவிகள் புரிந்து கொள்ளாதோ

 

கலை பழகும் பொன்னேரம்

தலையணையும் தள்ளாடும்

விரல்களில் ஒரு மின்சாரம் பாயும்

 

இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை

இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை

 

மச்சானின் மீசையில் ஊஞ்சல் கட்டு

அன்னாடம் ஆடணும் அல்லி மொட்டு

மச்சானின் மீசையில் ஊஞ்சல் கட்டு

அன்னாடம் ஆடணும் அல்லி மொட்டு

துத்திப்பூ மாலை வாங்கி வந்து

மெத்தைக்கு மேலே வீச சொல்லு

 

செந்தாமரை பூவ வந்து அலை அடிக்காதோ

அலை அடிக்கும் நேரத்திலே அனலடிக்காதோ

 

மஞ்ச குளிக்கும் பிஞ்சு கொழுந்து

நெஞ்சை நனைக்காதோ

அந்தி வரைக்கும் அந்த நெனப்பு

நெஞ்சு நெனைக்காதோ

 

மஞ்ச குளிக்கும் பிஞ்சு கொழுந்து

நெஞ்சை நனைக்காதோ

அந்தி வரைக்கும் அந்த நெனப்பு

நெஞ்சு நெனைக்காதோ

 

இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை

இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை

நிலா மேடையில் கலா நாடகம்

நிலா மேடையில் கலா நாடகம்

கனாக்கள் இல்லை

காண்பதுண்மையே.ஓஒ

 

இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை

இவள் தேவதை இதழ் மாதுளை.

Ival Devathai Idhazh Madhulai Song Lyrics in English

Ival dhevathai idhazh maadhulai

Ival dhevathai idhazh maadhulai

Nilaa medaiyil kalaa naadagam

Nilaa medaiyil kalaa naadagam

Kanaakkal illai kanbathunmaiyae..

 

Ival dhevathai idhazh maadhulai

Ival dhevathai idhazh maadhulai

 

Puli vaalu meesai vacha aalu

Pallakku pola rendu tholu

Ponnu machchaan pora vazhi poovu undaagum

Veera machchaan kobappattaa bhoomi rendaagum

 

Veettukku vanthaa thangamallo

Vettaikku ponaa singamallo

Yaanai kombu verakodichchu

Adupperippaanae.

Yaanai kombu verakodichchu

Adupperippaanae.

 

Puli vaalu meesai vacha aalu

Pallakku pola rendu tholu

 

Naanaththil nee iruppaai

Monaththil naan iruppaen

Ullangaiyil amarththuvaen

Kannam thottu nimirththuvaen.

 

Naanaththil nee iruppaai

Monaththil naan iruppaen

Ullangaiyil amarththuvaen

Kannam thottu nimirththuvaen.

 

Iraku nanaiyum varaikkum mayilgal

Mazhaiyil nanainthu thullaatho

Imaigal asaiyum oliyaikooda

Sevigal purinthu kollaatho

 

Kalai pazhagum ponneram

Thalaiyanaiyum thallaadum

Viralkalil oru minsaaram paayum

 

Ival dhevathai idhazh maadhulai

Ival dhevathai idhazh maadhulai

 

Machaanin meesaiyil oonjal kattu

Annaadam aadanum alli mottu

Machaanin meesaiyil oonjal kattu

Annaadam aadanum alli mottu

Thuththippoo maalai vaangi vanthu

Meththaikku maelae veesa sollu

 

Senthaamarai poova vanthu alai adikkaatho

Alai adikkum naeraththilae analadikkaatho

 

Manja kulikkum pinju kozhunthu

Nenjai nanaikkaatho

Anthi varaikkum antha nenappu

Nenju nenaikkaatho.

 

Manja kulikkum pinju kozhunthu

Nenjai nanaikkaatho

Anthi varaikkum antha nenappu

Nenju nenaikkaatho.

 

Ival dhevathai idhazh maadhulai

Ival dhevathai idhazh maadhulai

Nilaa medaiyil kalaa naadagam

Nilaa medaiyil kalaa naadagam

Kanaakkal illai kanbathunmaiyae…

 

Ival dhevathai idhazh maadhulai

Ival dhevathai idhazh maadhulai..

 

YouTube – Links

Leave a Comment