Jinukku Jikka Song Lyrics in Tamil | Valentine Alubum Song

Jinukku Jikka Song Lyrics

Movie Name Valentine Alubum Song
Song Name Jinukku Jikka
Actors Eniyan, Mownika
Music Lak
Singer Lak, K R Soundarya
lyricist D.P. Saanthi
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Jinukku Jikka Song Lyrics in Tamil

சீட்டுகட்ட தூக்கி வச்சேன்

சில்லறையா சேத்து வச்சேன்

மோக முத்தம் கொடுத்து வச்சேன்

தீரலியே ஏங்கி நின்னேன்

 

சீதனமா உன்ன கேட்டேன்

சிங்காரி வந்து தானா நின்னா

ஆறுமுகன வேண்டிக்கிட்டேன்

அல்லி மலர பூக்க வச்சா

 

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லால

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லாலலா

 

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லால

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லாலலா

 

போடு

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லால

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லாலலா

 

போடு

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லால

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லாலலா

 

ஹே வெத்தலய மடிச்சி

கொடுக்க வா என் மச்சானே

வெக்கப்பட்டு சிவந்து போகிறேன்

 

காதோரம் ஏதோ சொல்லுறேன்

அட நீயும்

கண்ணோடு காதல் சொல்லவா

 

ஹே கவிதையா பாட வா

கேட்டு சொல்லு

மச்சமா என்னிடம் உச்சம் தொடு

காதல காமமா அள்ளிக் கொடு

 

மாய… மாய… மாய…

மன்மதா…

 

போடு…

போடு…

போடு…

 

ஹே சித்தாப்பு பண்ணி போகாதே

என் தங்கமே

 

மத்தாப்பு சிரிப்பு நான் தானே

கட்டெரும்மா இளைச்சி போனேனே

என் தங்கமே

 

கட்டு விரல் அச்சு நீதானே…

 

கண்களால் காந்தமா காமிக் கொள்ள

காலமும் நேரமும் கொஞ்சிக் கொள்ள

மேளமா தாளமா தாலி கட்டு

 

மாய… மாய… மாய…

சுந்தரா…

 

சீட்டுகட்ட தூக்கி வச்சேன்

சில்லறையா சேத்து வச்சேன்

மோக முத்தம் கொடுத்து வச்சேன்

தீரலியே ஏங்கி நின்னேன்

 

சீதனமா உன்ன கேட்டேன்

சிங்காரி வந்து தானா நின்னா

ஆறுமுகன வேண்டிக்கிட்டேன்

அல்லி மலர பூக்க வச்சா

 

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லால

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லாலலா

 

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லால

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லாலலா

 

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லால

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லாலலா

 

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லால

ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜில்லாலலா

Jinukku Jikka Song Lyrics in English

Seettukatta Thooki Vachen

Sillariaya Seththu Vachen

Moga Mutham Koduthu Vachen

Theyrialiye Engi Ninnen

 

Seethanama Unna Ketten

Singari Vanthu Thaana Ninna

Arumugane Vendikitten

Alli Malara Pooka Vaacha

 

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

 

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

 

Podu

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

 

Podu

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

 

Hey! Vethalaiya Madichee Koduka

Vaa En Machane

Vetkapattu Sivanthu Pogiren

 

Kathoram Yetho Solluren

Ada Neeyum

Kannodu Kadhai Sollavaa

 

Hey! Kavithaiyaa Paada Vaa

Keetu Sollu

Machaama Ennidam Ucham Thodu

kadhala Kaamama Alli Kodu

 

Maaya… Maaya… Maaya…

Manmatha…

 

Podu…

Podu…

Podu…

 

Hey! Sitthaapu Panni Pogathe

En Thangame

 

Mathaappu Sirppu Naan Thaane

Katterumba Ilache Poneney

En Thangame

 

Kattu Viral Achu Neethane

 

Kankallal Kanthamaa Kaami Kolla

Kaalamum Neeramum Konchi Kolla

Melama Thalama Thaali Kattu

 

Maaya… Maaya… Maaya…

Sundaara…

 

Seettukatta Thooki Vachen

Sillariaya Seththu Vachen

Moga Mutham Koduthu Vachen

Theyrialiye Engi Ninnen

 

Seethanama Unna Ketten

Singari Vanthu Thaana Ninna

Arumugane Vendikitten

Alli Malara Pooka Vaacha

 

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

 

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

 

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

 

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

Jinukku Jikkan

Jinukku Jikkan Jillaala

 

YouTube – Links

Leave a Comment