Kaadhal Kannadi Song Lyrics in Tamil | Album Song

Kaadhai Kannadi Song Lyrics

Movie Name Aasai / ஆசை
Song Name Kaadhal Kannadi
Actors Kathir, Divya Bharathi
Music Revaa
Singer Kapil Kapilan, Srinisha Jayaseelan
lyricist Viveka
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kaadhal Kannadi Song Lyrics in Tamil

காதல் கண்ணாடி…

காதல் கண்ணாடி…

காதல் கண்ணாடி…

 

அழகே மாய திமிரே

நீ இருந்தால் அது போதும்

அடியே நீ சிரித்தால்

ஆழம் வரை தடுமாறும்

 

ஓஹோ! பட பட பட வென

அடை மழை அடிக்குது

நினைக்கும் நேரத்துல

நிலவும் தரையில்

இறங்கி வருதே

நெருங்கும் தூரத்துல

 

ஓஹோ… தொடா தொடா தொடா

ஒரு ஆசை அலையுது

மனதின் ஓரத்துல

 

தொடவும் அஞ்சி விடவும் அஞ்சி

தொலைந்தேன் மௌனத்தில

 

ஓ! ஏதேதோ ஆகி போனேன்

எல்லாமே மாறி போனேன்

நீதானே என் காதல் கண்ணாடி

 

ஓ! ஏதேதோ ஆகி போனேன்

எல்லாமே மாறி போனேன்

நான் உன் மூச்சில்

நொறுங்கி போகும் காதல் கண்ணாடி

 

காதல் கண்ணாடி…

காதல் கண்ணாடி…

 

காதல் கண்ணாடி…

 

ஓஓஓ… கடற் கரை

பக்கம் போனாலும்

கடவுளை பார்க்க போனாலும்

எந்தன் கண்கள் காணும்

உன் முகமே

 

நெடுவழி பயணம் ஆனாலும்

கல் முல் கடந்து போனாலும்

எந்தன் மூச்சில் வேண்டும்

உன் மனமே

 

ஹோய்! ஒரே முறை ஒரே முறை

உன்னோடு பேசி சென்றாலே

செவி இரண்டிலும்

சிறகுகள் முளைக்கும் ஏனோ

 

ஏய்! ஒரே முறை ஒரே முறை

உன் தேகம் தொட்டு போனாலே

விரல் நாகங்களில்

விண்மீன் பூக்கும்

ஏனோ… ஏனோ… ஏனோ…

 

உனக்கென எனக்கென

தனி தனி கனவுகள்

உலகில் இனி இல்லையே

 

மனிதர் இல்லா தொலைவில் எங்கோ

மறைந்தே போவமா…

 

சரியென தவறென

பெரிதன சிறிதன

நமக்குள் இனி இல்லையே

 

உனக்கு நானும் எனக்கு நீயும்

நிழலாய் வாழ்வோமா

 

ஓஓ! ஏதேதோ ஆகி போனேன்

எல்லாமே மாறி போனேன்

நீதானே என் காதல் கண்ணாடி

 

ஓ! ஏதேதோ ஆகி போனேன்

எல்லாமே மாறி போனேன்

நான் உன் மூச்சில்

நொறுங்கி போகும் காதல் கண்ணாடி

 

காதல் கண்ணாடி…

காதல் கண்ணாடி…

 

காதல் கண்ணாடி…

Kaadhal Kannadi  Song Lyrics in English

Kaadhal Kannadi…

Kaadhal Kannadi…

Kaadhal Kannadi…

 

Azhage Maaya Thimirae

Nee Irunthaaal Athu Pothum

Adiye Nee Sririthaal

Aazham Varai Thadumaarum

 

Ohoo! Pada Pada Pada Vena

Adai Mazhai Adikuudhu

Ninaikum Nerathula

Nilavum Tharaiyil

 

Irangi varuthae

Nerungum Thooraththula

Ohoo… Thoda Thoda Thoda

Oru Aasai Alaiyuthu

Manathin Oraththula

 

Thodavum Anjee Vidavum Anjee

Tholaindhaen Mounathila

 

Ohoo! Yethetho Aagi Ponen

Ellaamae Maari Ponen

Neethaane En Kadhal Kannadi

 

Ohoo! Yethetho Aagi Ponen

Ellaamae Maari Ponen

Naan Un Moochil

Norungi Pogum Kadhal Kannadi

 

Kaadhal Kannadi…

Kaadhal Kannadi…

 

Kaadhal Kannadi…

 

Ooo… Kadar Karai

Paakam Ponaalum

Kadavulai Paaraka

Ponaalum

 

Enthan Kangal Kaanum

Un Mugame

Neduvazhi Payanam Aanalum

Kal Mul Kdanthu Ponaalum

Enthan Moochil Vendum

Un Manamae

 

Hey! Ore Murai Ore Murai

Unnodu Pesi Sendraale

Sevi Irandilum

Siragugal Mulaikum Yenoo

 

Hey! Ore Murai Ore Murai

Un Theham Thottu Ponaale

Viral Nagangalil

Vinmeen Pookum

Yeno… Yeno… Yeno…

 

Unakena Enakena

Thani Thani Kanavugal

Ulaginil Ini Illaiyae

 

Manithar Illa Tholaivil Engo

Maranithae Povomaaa…

 

Sariyena Thavarena

Paerithena Sirithena

Namakkul Ini Illayae

 

Unakku Naanum Enakku Neeyum

Nizhalaai Vaazhvomaa

 

Oh! Yethetho Aagi Ponen

Ellaamae Maari Ponen

Neethaane En Kadhal Kannadi

 

Ohoo! Yethetho Aagi Ponen

Ellaamae Maari Ponen

Naan Un Moochil

Norungi Pogum Kadhal Kannadi

 

Kadhal Kannadi…

Kadhal Kannadi…

 

Kadhal Kannadi…

 

YouTube – Links

Leave a Comment