Kaathirundhen Kaathirundhen Song Lyrics in Tamil (காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன்) | Maara / மாறா

Kaathirundhen Kaathirundhen Song Lyrics

Song Kaathirundhen Kaathirundhen (காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன்)
Movie Name Maara / மாறா
Actors R. Madhavan, Shraddha Srinath, Sshivada
Music Ghibran
Singer Ananthu, Srisha Vijayasekar
lyricist Thamarai
Movie Release date 2020
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kaathirundhen Kaathirundhen Song Lyrics in Tamil

காத்திருந்தேன்

காத்திருந்தேன்

காலடி ஓசைகள்

கேட்க்கும் வரை….

 

பார்த்திருந்தேன்

பார்த்திருந்தேன்

பார்வைகள் போய் வரும்

தூரம் வரை

 

நீங்காமல் உன்னை

நான் எண்ணி வாழ்ந்தேன்

நினைவில் பாதி கனவில் பாதி

நாள்தோறும் இதே நிலை

 

வெளியில் சொல்ல முடியாதென்றும்

நான் கூட அதே நிலை

 

முகவரிகள் இல்லா

ஒரு முதல் கடிதமாய்

பல கதவு மோதும்

காகிதம் ஆனேன்னே

 

அறிமுகங்கள் இல்லா

பல கதவுகளிலும்

ஒரு முகத்தை தேடும்

கார்முகில் நானேனே!…

 

பேசாத கதை நூறு

பேசும் நிலை வரும் போது

வார்த்தை என எதுவும் வராது

வராது வராது மௌனம் ஆனேனே!

 

காலம் உறைந்தே போகும்

காற்று அழுதே தீரும்

இந்த நொடி இறந்தாலும் சம்மதம்

 

கண்ணீரின் மழையில்

கடல்களும் நீராடும்

 

காத்திருந்தேன்

காத்திருந்தேன்

காலடி ஓசைகள்

கேட்க்கும் வரை

 

பார்த்திருந்தேன்

பார்த்திருந்தேன்

பார்வைகள் போய் வரும்

தூரம் வரை

Kaathirundhen Kaathirundhen Song Lyrics in English

Kaaththirunthaen

Kaaththirunthaen

Kaaladi oosaigal

ketkum varai

 

Paarththirunthaen

Paarththirunthaen

Paarvaigal Poi varum

Thooram varai

 

Neengaamal unnai

Naan enni vaazhnthaen

Ninaivil paadhi kanavil paadhi

Naalthorum idhae nilai

 

Veliyil solla mudiyathendrum

Naan kooda adhae nilai

 

Mugavarigal illaa

Oru mudhal kadithamaai

Pala kadhavu mothum

Kaagitham aanaennae

 

Arimugangal illaa

Pala kadhavugalilum

Oru mugaththai thedum

Kaarmugil naanaenae!

 

Pesaatha kadhai nooru

Pesum nilai varumpothu

Vaarththai ena edhvum varaathu

Varaathu varaathu mounam aanaenae!

 

Kaalam urainthae pogum

Kaattru azhuthae theerum

Intha nodi iranthaalum sammatham

Kanneerin mazhaiyil

kadalgalum neeraadum

 

Kaaththirunthaen

Kaaththirunthaen

Kaaladi oosaigal

Ketkum varai

 

Paarththirunthaen

Paarththirunthaen

Paarvaigal poi varum

Thooram varai

 

YouTube – Links

Leave a Comment