Kaathula Enna Song Lyrics in Tamil | Aranam

Kaathula Enna Song Lyrics

Movie Name Aranam
Song Name Kaathula Enna
Actor Piriyan, Lagubaran, Varsha
Music Saajan Madhav
Singer Harihara Sudhan, Namitha Babu
lyricist Bala
Movie Release date 2023
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kaathula Enna Song Lyrics in Tamil

காத்துல என்ன

தூத்துற புள்ள

வள குலுங்கையில

நெஞ்ச தளும்ப விட்ட

 

மாத்துன சேல

வாசன தேடி

கிட்ட நெருங்கையில

பித்து பிடிக்கவிட்ட

 

அடியே தொரட்டி

மனச பரிச்ச

உசுர சொழட்டி

கொசுவம் மடிச்ச

 

நெடுஞ்சாங்கெடையா

நெனப்ப வெதைச்ச

 

காத்துல என்ன

தூத்துற புள்ள

வள குலுங்கையில

நெஞ்ச தளும்பவிட்ட

 

மாத்துன சேல

வாசன தேடி

கிட்ட நெருங்கையில

பித்து பிடிக்கவிட்ட

 

சட சடவென என்ன நனைக்கிற

அட மழையென உன் பாசம்

 

தொணதொணவென கதையளக்கையில்

சொடக்கெடுக்குற வெரல் பேசும்

 

வெரசா மீனுகொத்தியப்போல நீயும்

தினுசா என்னக் கொத்திதான் போற

 

நான் வளந்த மரப்பாச்சி போல என்ன

வழைச்சு நீ கொஞ்ச தான் வார

 

காத்துல என்ன

தூத்துற புள்ள

வள குலுங்கையில

நெஞ்ச தளும்ப விட்ட

 

மாத்துன சேல

வாசன தேடி

கிட்ட நெருங்கையில

பித்து பிடிக்கவிட்ட

 

வெளைஞ்சிருக்குற அழகுல சொக்கி

அடம் புடிக்கிது உன் ஆச

 

செவந்திருக்குற உதட்டுல

சிக்கி தடம் புறளுது என் மீச

 

தழைஞ்ச மருதாணி தேகம்

நீயும் உரச நெறம் மாறிப்போகும்

 

வா முழுசா வசமாச்சு நேரம் இனிமே

நடக்கும் திசையெல்லாம் யோகம்

 

காத்துல என்ன

தூத்துற புள்ள

வள குலுங்கையில

நெஞ்ச தளும்பவிட்ட

 

மாத்துன சேல

வாசன தேடி

கிட்ட நெருங்கையில

பித்து பிடிக்கவிட்ட

அடியே தொரட்டி

மனச பரிச்ச

உசுர சொழட்டி

கொசுவம் மடிச்ச

 

 

நெடுஞ்சாங்கெடையா

நெனப்ப வெதைச்ச

 

காத்துல என்ன

தூத்துற புள்ள

வள குலுங்கையில

நெஞ்ச தளும்பவிட்ட

 

மாத்துன சேல

வாசன தேடி

கிட்ட நெருங்கையில

பித்து பிடிக்கவிட்ட

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kaathula Enna Song Lyrics in English

Kaathula Enna

Thoothura Pulla

Vala Kulungayila

Nenja Thualumba Vitta

 

Maathuna Sela

Vaasana Thedi

Kitta Nerungayila

Pitchu Pidikkavitta

 

Adiye Thoratti

Manasa Paricha

Usura Sozhatti

Kosuvam Madicha

 

Nedunjaankedayaa

Nenappa Vethacha

 

Kaathula Enna

Thoothura Pulla

Vala Kulungayila

Nenja Thualumba Vitta

 

Maathuna Sela

Vaasana Thedi

Kitta Nerungayila

Pitchu Pidikkavitta

 

Sada Sadvena Enna Nanaikira

Ada Mazhaiyena Un Pasam

 

Thona Thonavena Kathaiyalakkaiyil

Sodakkedukura Veral Pesum

 

Verasaa Meenu Kothiyappola Neeyum

Thinusaa Enna Kothi Thaan Pora

 

Naan Valantha Marappaachi Pola Enna

Valaichu Nee Konja Thaan Vaara

 

Adiye Kaathula Enna

Thoothura Pulla

Vala Kulungayila

Nenja Thualumba Vitta

 

Maathuna Sela

Vaasana Thedi

Kitta Nerungayila

Pitchu Pidikkavitta

 

Velainjirukura Azhagula Sokki

Adam Pudikudhu Un Aasa

 

Sevanthirukura Uthattula Sikki

Thadam Puraluthu En Meesa

 

Thazhainja Maruthaani Thegam

Neeyum Urasa Neram Maari Pogum

 

Vaa mulusa Vasamaachu Neram Inime

Nadakkum Thesaiyellam Yogam

 

Adikira Kaathula Enna

Thoothura Pulla

Vala Kulungayila

Nenja Thualumba Vitta

 

Maathuna Sela

Vaasana Thedi

Kitta Nerungayila

Pitchu Pidikkavitta

 

Adiye Thoratti

Manasa Paricha

Usura Sozhatti

Kosuvam Madicha

 

Nedunjaankedayaa

Nenappa Vethacha

 

Kaathula Enna

Thoothura Pulla

Vala Kulungayila

Nenja Thualumba Vitta

 

Maathuna Sela

Vaasana Thedi

Kitta Nerungayila

Pitchu Pidikkavitta

 

YouTube-Links

Leave a Comment