Kaatriley Nadanthene Song Lyrics in Tamil (ஒரு துளி விஷமாய்) | Aadhi Baghavan / ஆதிபகவன்

Kaatriley Nadanthene Song Lyrics

Movie Name Aadhi Baghavan / ஆதிபகவன்
Song Name Kaatriley Nadanthene (ஒரு துளி விஷமாய்)
Actors Jayam Ravi, Neetu Chandra
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Udit Narayanan, Shewta Pandit
lyricist Snehan
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kaatriley Nadanthene Song Lyrics in Tamil

காற்றிலே நடந்தேனே

காதலை அளந்தேனே

நீ தொட பறந்தேனே

நான் என்னை வியந்தேனே

 

அய்யோ அய்யோ மேகம் போலே

கலைந்து கலைந்து போகிறேன்

மெய்யோ பொய்யோ தோணவில்லை

ரசிகன் கவிஞன் ஆகினேன்

 

விண்மீன் முதுகில் ஏறினேன்

நூறு கண்டம் தாவினேன்

உன்னில் உன்னில் மூழ்கினேன்..

 

காற்றிலே நடந்தேனே

காதலை அளந்தேனே

 

உயிரே உயிரே ரெண்டானதே

இளமை உடைந்து திண்டாடுதே

பாறை கரைந்து பாளானதே

பார்வை நான்கும் கொண்டாடுதே

 

வானம் எந்தன் தலை தட்டுதே

வார்த்தை என்னுள் கவி கட்டுதே

நீயும் நானும் கேட்காமல் நாம் ஆனதே

 

மூச்சு காற்றிலே நுழைந்தாயே

பூச்சு பூட்டுகள் திறந்தாயே

நீ யாரடா தேடினேன் முகவரிதானே

வாய் கூசுதே உன் பேரைதான் பேசுதே..

 

சாரலில் நான் காய்கிறேன்

உன் விழி குடைதானா

ஊமையாய் நான் தேய்கிறேன்

உன் மொழி விடைதானா

 

ரசித்து கவியை நாடினேன்

உன்னில் உன்னில் மூழ்கினேன்

மின்னல் முதுகில் ஏறியே

நானும் கண்டம் தாவினேன்

 

காற்றிலே நடந்தேனே

காதலை அளந்தேனே

நீ தொட பறந்தேனே

நான் என்னை வியந்தேனே

Kaatriley Nadanthene Song Lyrics in English

Kaatrilae nadandhenae

Kaadhalai alandhenae

Nee thoda parandhenae

Naan enai viyandhenae

 

Aiyo aiyo megham pola

Kalaindhu kalaindhu pogiren

Meiyo poiyo thonavillai

Rasigan kavinjan aaginen

 

Vinmeen mudhugil yerinen

Nooru kandam thaavinen

Unnil unnil moozhginen

 

Kaatrilae nadandhenae

Kaadhalai alandhenae

Nee thoda parandhenae

Naan enai viyandhenae

 

Uyirae uyirae

Rendaanadhae oooo

Ilamai udaindhu

Thindaadudhaeoooo

 

Paarai karaindhu paazhaanadhae

Paarvai naangum kondaadudhae

Vaanam endhan thalai thattudhae

Vaarthai ennul kavi kattudhae

Neeyum naanum ketkaamal

Naamaanadhen.

 

Moochu kaatrilae

Nuzhaindhaayae

Koocha poottukkal

Thirandhaayae

Nee yaaradaa thedinen

 

Mugavari thaanae

Vaai koosudhae un peyarai

Thaan pesudhae

 

Saaralil naan kaaigiren

Un vizhi kudai thaanaa

Oomiyaai naan theigiren

Un mozhi vidai thaanaa

 

Rasikka kaviyai naadinen

Unnil unnil moozhginen

Minnal mudhugil yeriyae

Naanum kandam thaavinen

 

Kaatrilae nadandhenae

Kaadhalai alandhenae

Nee thoda parandhenae

Naan enai viyandhenae

 

YouTube – Links

Leave a Comment