Kaatrodu Pattam Pola Song Lyrics in Tamil | Ayothi / அயோத்தி

Kaatrodu Pattam Pola Song Lyrics

Movie Name Ayothi / அயோத்தி
Song Name Kaatrodu Pattam Pola
Actors Sasi Kumar,Yashpal sharma
Music N.R.Raghunanthan
Singer Pradeep Kumar
lyricist Sarathi
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kaatrodu Pattam Pola Song Lyrics in Tamil

காற்றோடு பட்டம் போல

இந்த காற்றோடு பட்டம் போல

 

காற்றோடு பட்டம் போல

இந்த வாழ்க்கை தான்

அட யார் சொல்ல கூடும்

அது போகும் போக்க தான்

 

கண்ணால் காண்பது

இங்கு பொய்யாய் மாறுமா…?

எங்கோ போனது என்னிடம்

வந்து சேருமா…?

 

ஒரு தெய்வம் பாக்க வந்து

ஒரு தெய்வம் போச்சு இன்று

நம் வாழ்கை எப்போதும்

கண்ணாம்பூச்சியா…?

 

இந்த மண் மேல இப்போது

நான் தான் சாட்சியா…?

 

காற்றோடு பட்டம் போல

இந்த வாழ்க்கை தான்

அட யார் சொல்ல கூடும்

அது போகும் போக்க தான்

 

பக்கத்துல வாழும்போது

உன்னருமை தெரியல

உன்னருமை தெரியும்போது

பக்கம் நீ இல்ல

 

தன்னந்தனி படகுபோல

தத்தளிக்கும் வாழ்க்கை போல

தண்டனைகள் ஏதும் இல்ல

இந்த மண்ணுல

 

நீரிலே பூத்தாலும்

பூக்களின் வாசங்கள்

தண்ணியிடம் சேர்வதில்லையே

என்ன விதியோ?

 

அன்பிலே அன்பிலே

இந்த மனம் வாடுதே

கண்ணிலே ஈரம் சேருதே

கல்லிலே பூவும் பூக்குதே

 

காற்றோடு பட்டம் போல

இந்த வாழ்க்கை தான்

அட யார் சொல்ல கூடும்

அது போகும் போக்க தான்

 

கண்ணால் காண்பது

இங்கு பொய்யாய் மாறுமா…?

எங்கோ போனது என்னிடம்

வந்து சேருமா…?

 

ஒரு தெய்வம் பாக்க வந்து

ஒரு தெய்வம் போச்சு இன்று

நம் வாழ்கை எப்போதும்

கண்ணாம்பூச்சியா…?

 

இந்த மண் மேல இப்போது

நான் தான் சாட்சியா…?

Kaatrodu Pattam Pola Song Lyrics in English

Kaatrodu Pattam Pola

Indha Kaatrodu Pattam Pola

 

Kaatrodu Pattam Pola

Indha Vazhkai Thaan

Ada Yaar Solla Kodum

Athu Pokum Pookka Than

 

Kannaal Kaanbathu

Ingu Poiyyai Maaruma…?

Engo Ponathu Ennidam

Vanthu Seruma…?

 

Oru Deivam Paakka Vanthu

Oru Devam Pochu Indru

Nam Vazhkai

Eppothum Kannampochiya…?

 

Intha Man Mele Ippothu

Naan Thaan Saachiya…?

 

Kaatrodu Pattam Pola

Indha Vazhkai Thaan

Ada Yaar Solla Kodum

Athu Pokum Pookka Than

 

Pakkathula Vaazhumbothu

Uunnarumai Theriyala

Unnarumai Theriyumbothu

Pakkam Nee illa

 

Thannanthani Padagupola

Thathalikkum vazhkai Pola

Thandanaigal Yethum Illa

Intha Mannile

 

Neerile Poothalum

Pookkalin Vaasangal

Thanniyidam Servathillaiye

Enna Vidhiyo

 

Anbile Anbile

Intha Manam Vaaduthe

Kannile Eeram

Seruthe

 

Kallile Poovum

Pookkuthe

 

Kaatrodu Pattam Pola

Indha Vazhkai Thaan

Ada Yaar Solla Kodum

Athu Pokum Pookka Than

 

Kannaal Kaanbathu

Ingu Poiyyai Maaruma…?

Engo Ponathu Ennidam

Vanthu Seruma…?

 

Oru Deivam Paakka Vanthu

Oru Devam Pochu Indru

Nam Vazhkai

Eppothum Kannampochiya…?

 

Intha Man Mele Ippothu

Naan Thaan Saachiya…?

 

YouTube – Links

Leave a Comment