Kaatrukkenna Veli Song Lyrics in Tamil | Avargal / அவர்கள்

Kaatrukkenna Veli Song Lyrics

Movie Name Avargal / அவர்கள்
Song Name Kaatrukkenna Veli
Actors Sujatha, Rajinikanth, Kamal Haasan
Music S. Janaki
Singer M.S. Viswanathan
lyricist Kannadasan
Movie Release date 1977
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kaatrukkenna Veli Song Lyrics in Tamil

ஆஆ… ஆஹா…

ஆஆ… ஆஆ… ஆஆ…

ஆஆ… ஆஹா…

ஆஆ… ஆஆ… ஆஆ…

ஆஆ… ஆஆ… ஆ…

ஹா… ஹா… ஹா….

 

காற்றுகென்ன வேலி

கடலுக்கென்ன மூடி

கங்கை வெள்ளம்

சங்குக்குள்ளே அடங்கி விடாது

மங்கை நெஞ்சம் பொங்கும் போது

விலங்குகள் ஏது

 

ஆஹா… ஆஆ… ஹா…

 

காற்றுகென்ன வேலி

கடலுக்கென்ன மூடி

கங்கை வெள்ளம்

சங்குக்குள்ளே அடங்கி விடாது

மங்கை நெஞ்சம் பொங்கும் போது

விலங்குகள் ஏது

 

ஆஹா… ஆஆ… ஹா…

 

நான் வானிலே மேகமாய் பாடுவேன்

பாடல் ஒன்று

நான் பூமியில் தோகை போல் ஆடுவேன்

ஆடல் ஒன்று

 

நான் வானிலே மேகமாய் பாடுவேன்

பாடல் ஒன்று

நான் பூமியில் தோகை போல் ஆடுவேன்

ஆடல் ஒன்று

 

கன்று குட்டி துள்ளும் போது

காலில் என்ன கட்டுபாடு

காலம் என்னை வாழ்த்தும் போது

ஆசைக்கென்ன தட்டு பாடு

 

காற்றுகென்ன வேலி

கடலுக்கென்ன மூடி

கங்கை வெள்ளம்

சங்குக்குள்ளே அடங்கி விடாது

மங்கை நெஞ்சம் பொங்கும் போது

விலங்குகள் ஏது

 

ஆஹா… ஆஆ… ஹா…

ஆஹா… ஆஆ… ஹா…

 

தேர் கொண்டு வா தென்றலே

இன்று நான் என்னை கண்டேன்

சீர் கொண்டு வா சொந்தமே

இன்று தான் பெண்மை கொண்டேன்

 

பிள்ளை பெற்றும் பிள்ளை ஆனேன்

பேசி பேசி கிள்ளை ஆனேன்

கோவில் விட்டு கோவில் போவேன்

குற்றம் என்ன ஏற்று கொள்வேன்

 

காற்றுகென்ன வேலி

கடலுக்கென்ன மூடி

கங்கை வெள்ளம்

சங்குக்குள்ளே அடங்கி விடாது

மங்கை நெஞ்சம் பொங்கும் போது

விலங்குகள் ஏது

 

ஆஹா… ஆஆ… ஹா…

ஆஹா… ஆஆ… ஹா…

ஆஹா… ஆஆ… ஹா…

Kaatrukkenna Veli Song Lyrics in English

Aaa… Ahaa..

Aaa… Aaa… Aaa…

Aaa… Ahaa..

Aaa… Aaa… Aaa…

Aaa… Aaa… Aaa…

Haa… Haa… Haa…

 

Kaatrukkenna veli

Kadalukkenna moodi

Gangai vellam

Sangukkullae adangi vidaadhu

Mangai nenjam pongumbodhu

Vilangugal yedhu

 

Ahaa… Aaa… Haaa…

 

Kaatrukkenna veli

Kadalukkenna moodi

Gangai vellam

Sangukkullae adangi vidaadhu

Mangai nenjam pongumbodhu

Vilangugal yedhu

.
Ahaa… Aaa… Haaa…

 

Naan vaanilae maegamaai paaduven

Paadal ondru

Naan bhoomiyil thogaipol aaduven

Aadal ondru

 

Naan vaanilae maegamaai paaduven

Paadal ondru

Naan bhoomiyil thogaipol aaduven

Aadal ondru

 

Kandrukkutti thullumbodhu

Kaalil enna kattuppaadu

Kaalam ennai vaazhthumbodhu

Aasaikkenna thattuppaadu

 

Kaatrukkenna veli

Kadalukkenna moodi

Gangai vellam

Sangukkullae adangi vidaadhu

Mangai nenjam pongumbodhu

Vilangugal yedhu

 

Ahaa… Aaa… Haaa…

Ahaa… Aaa… Haaa…

 

Thaer kondu Vaa Thendralae

Indru naan ennai kanden

Seer kondu Vaa sondhamae

Indru dhaan Penmai konden

 

Pillai petrum pillai aanen

Pesi pesi killai aanen

Kovil vittu kovil poven

Kutram enna yetru kolven

 

Kaatrukkenna veli

Kadalukkenna moodi

Gangai vellam

Sangukkullae adangi vidaadhu

Mangai nenjam pongumbodhu

Vilangugal yedhu

 

Ahaa… Aaa… Haaa…

Ahaa… Aaa… Haaa…

Ahaa… Aaa… Haaa…

 

YouTube – Links

Leave a Comment