Kaiyila Edu Powera Song Lyrics | Jai Bhim

Kaiyila Edu Powera Song Lyrics

Movie Name Jai Bhim
Actors Suriya
Music Sean Roldan
Singer Arivu
lyricist Arivu
Release date October 2021

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

கையில எடு பவர

துணிஞ்சு எடு பவர

வழியேதும் இனி இல்ல அத தவிர

 

மீட்டு எடு பவர

கேட்டு எடு பவர

வழி அது தான் நம்மோட தல நிமர

 

தடாதடா தடாதடா தடாதடா

திருத்தும் கொண்டு வா…

 

தடாதடா தடாதடா தடாதடா

அறத்தை ஏந்தி வா

 

சமரசம் இல்லை

சமர் இது சரிநிகராக

துயரம் இனி ஏது

துணிஞ்சு வா

 

தடாதடா தடாதடா

 

ஒளிரட்டும் இனி

எளியவர் விழி

முடிவோடு தொடங்க வழி ஏது முழங்கு வா

தடாதடா தடாதடா

 

போராடி தான்

வாங்கனும் டா….

மூச்சையும் தான்

 

சேராம தான்

நாம் இருந்தா

மாற்றம் உண்டா…?

 

கையில எடு பவர

துணிஞ்சு எடு பவர

வழியேதும் இனி இல்ல அத தவிர

 

மீட்டு எடு பவர

கேட்டு எடு பவர

வழி அது தான் நம்மோட தல நிமர

 

ஏ…ஏ..

எளியவர் குரல் எனவே

முழங்கிடு இடி எனவே

 

சுயநலம் ஒழிந்திடவே

சமம் என உயர்ந்திடவே

 

யாருக்கும் பொதுதான் நீதி

ஊருக்கு உணர்த்திடு நீ

 

பேருக்கு வாழ்க்கைய ஓட்டாம

நேருக்கு நேர் எழு நீ

 

கேட்டா தான்  கிடைக்கும்னா

அத கிடைக்குற வரைக்கும் கேட்டுக்கடா

 

காத்தா நீ பறக்கலாம்

உன்ன அடைக்குற சிறைய உடைச்சுகடா

 

சமரசம் இல்லை

சமர் இது சரிநிகராக

துயரம் இனி ஏது

துணிஞ்சு வா

ஒளிரட்டும் இனி

எளியவர் விழி

முடிவோடு தொடங்க வழி ஏது முழங்கு வா

தடாதடா தடாதடா

 

“Nobody had bothered about it!”

 

உதர்வெல்லாம் போடத்தான்

நீ யாரு எனக்கு

 

நிக்கிறவன் தான்

எப்போதும் உண்மைக்கு பக்கத்திலே…

 

ஆடுகள் இல்ல

வீணாக பாக்காத மிரட்டிதான்

 

ஆயுதம் இல்ல

அன்பால நடக்கும் புரட்சித்தான்

 

கையில எடு பவர

துணிஞ்சு எடு பவர

வழியேதும் இனி இல்ல அத தவிர

 

தடாதடா தடாதடா தடாதடா

திருத்தும் கொண்டு வா…

 

தடாதடா தடாதடா தடாதடா

அறத்தை ஏந்தி வா

 

கையில எடு பவர…

KAIYILA EDU POWERA

THUNINJU EDU POWERA

VAZHI EDHUM INI ILLA

ADHA THAVARA

 

MEETU EDU POWERA

KAETU EDU POWERA

VAZHI ADHU THAAN NAMMODA

THALA NIMIRA

 

TATHAGATA TATHAGATA TATHAGATA

THIRUTHAM KONDU VAA

 

TATHAGATA TATHAGATA TATHAGATA

ARATHAI YENDHI VAA

 

SAMARASAM ILLAI

SAMAR IDHU

SARI NIGARAGA

THUYARAM INI EDHU

THUNINTHU VAA

 

TATHAGATA TATHAGATA

 

OLIRATTUM INI

ELIYAVAR VIZHI

MUDIVODU THODANGA VAZHI EDHU

MUZHANGU VAA…

 

TATHAGATA TATHAGATA

 

PORAADI THAAN

VAANG ANUM DA…

MOOCHAYUM THAAN

 

SERAAMA THAAN

NAAMIRUNTHA

MAATRAM UNDA… ?

 

KAIYILA EDU POWERA

THUNINJU EDU POWERA

VAZHI EDHUM INI ILLA

ADHA THAVARA

 

MEETU EDU POWERA

KAETU EDU POWERA

VAZHI ADHU THAAN

NAMODA THALA NIMIRA

 

ELIYAVAR KURAL ENAVEY

MUZHANGIDU IDI ENAVEY

 

SUYANALAM OZHINTHIDAVE

SAMAM ENA UYARNTHIDAVEY

 

YAARUKUM POTHU THAAN NEEDHI

OORUKU UNARTHIDU NEE

 

PERUKKU VAAZHKAYA OTTAMA

NERUKKU NER EZHU NEE

 

KAETTA THAAN KIDAIKUMNA

ADHA KEDAIKURA VARAIKKUM KAETUKKADA

 

KAATHAA NEE PARAKKALAM

UNNA ADAIKKIRA SIRAIYA UDACHUKADA

 

SAMARASAM ILLAI

SAMAR IDHU

SARI NIGARAGA

THUYARAM INI EDHU

THUNINTHU VAA

 

OLIRATTUM INI

ELIYAVAR VIZHI

MUDIVODU THODANGA

VAZHI EDHU

MUZHANGU VAA…

 

NOBODY HAS BOTHERED ABOUT IT

 

UTHARAVELLAM PODATHAAN

NEE YAARU ENAKKU

 

NIKKURAVAN THAAN

EPPOTHUM UNMAIKU PAKATHILEY

 

AADUGAL ILLA

PAAKATHA VEENAGA MIRATTITHAN

 

AAYUDHAM ILLA

ANBAALA

PURATCHI THAAN

 

KAIYILA EDU POWERA

THUNINJU EDU POWERA.

VAZHI EDHUM INI ILLA

ADHA THAVARA

 

THATHAGATA THATHAGATA THATHAGATA

THIRUTHAM KONDU VAA

 

TATHAGATA TATHAGATA TATHAGATA

ARATHAI YENDHI VAA

 

KAIYILA EDU POWERA…

Leave a Comment