Kammangkoozhu Karuvadu Song Lyrics in Tamil (கம்மங்கூழ் கருவாடு) | Sembi / செம்பி

Kammangkoozhu Karuvadu Song Lyrics

Song Aathi En Mela (கம்மங்கூழ் கருவாடு)
Movie Name Sembi / செம்பி
Actors Kovai Sarala, Ashwin Kumar Lakshmikanthan, Thambi Ramaiah
Music Nivas K Prasanna
Singer Velmurugan, M.K.Balaji
lyricist Ilaya Kamban
Movie Release date 2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kammangkoozhu Karuvadu Song Lyrics in Tamil

அஅஅ…. அஅஅ…. அஅஅ….

அஅஅ…. அஅஅ…. அஅஅ….

 

கம்மங்கூழ் கருவாடு

காட முட்டை தேன் கூடு

திண மாவு வரச்சோறு

புளிச்ச கீர கொள்ளு சாரு

 

நண்டு நத்த எலியோடு

சுட்ட கோழி கறியோடு

இன்ட காட்டு மொசலோடு

உப்பு கண்ட ருசியோடு

 

காடு மழை சுத்திடுவோம்

கல்லு மண்ண கொத்திடுவோம்

ரா வானா வேட்டை ஆடா

ராந்தலா தா ஏந்திடுவோம்

 

கொல்லி மழை மொட்டு அடி

சூரியன தொட்டு அடி

எட்டு திச அதுர அடி

காட்டு யானை சிதற அடி

 

ஏலே

ஏய் எலே ஜக்கா டி

ஏய் அஜுக்கு ஜக்கா டி

ஏய் ஜமுக்கு லக்கா டி

 

ஏய் வாலே

ஏய் வாலே மக்கா டி

நீ ஜினுக்கு ஜிக்கா டி

நீ ஜில்லா மக்கா டி

 

ஏலே

ஏய் எலே ஜக்கா டி

ஏய் அஜுக்கு ஜக்கா டி

ஏய் ஜமுக்கு லக்கா டி

 

ஏய் வாலே

ஏய் வாலே மக்கா டி

நீ ஜினுக்கு ஜிக்கா டி

நீ ஜில்லா மக்கா டி

 

அஅஅ…. அஅஅ…. அஅஅ….

அஅஅ…. அஅஅ…. அஅஅ….

 

கொண்ட ஊசி மருதாணி

தங்க தோடு திருகாணி

சங்கு மாலை லோலாக்கு

நெத்தி சுட்டி புல்லாக்கு

 

ஓத்த கல்லு மூக்குத்தி

ஒட்டி யான ஊசி மணி

ரெட்ட சட சவுரி முடி

சாந்து போட்டு கண்ணு மை

 

கட்டி வச்ச மல்லி கொடி

சுத்தி வச்ச அல்லி கோடி

பட்டு சேல கட்டி வந்த

பாசி மணி பவள கோடி

 

சேந்து வாழும் மூத்த குடி

கோடி சனம் பாட குடி

தே இல்ல மேட்டுக்குடி

வாழ ஒரு பாட்டு படி

 

ஏலே

ஏய் எலே ஜக்கா டி

ஏய் அஜுக்கு ஜக்கா டி

ஏய் ஜமுக்கு லக்கா டி

 

ஏய் வாலே

ஏய் வாலே மக்கா டி

நீ ஜினுக்கு ஜிக்கா டி

நீ ஜில்லா மக்கா டி

 

அத்திரி… புத்திரி…

சித்தரி… சித்தரி…

கத்தரி… கத்தரி…

உதரி… உத்தரி…

கத்தரி… கத்தரி…

 

மியூசிக்கல் சேர்

மியூசிக்கல் சேர்

சுத்துறவன் எல்லாரும்

வெரி வெரி பேடு

 

யாரு இங்க ஜெயிச்சாலும்

ரொம்ப ரொம்ப சேடு

பேர புள்ள பாடி தாத்தா

மம்மி அண்ட் டேடு

 

மம்மி மம்மி மம்மி

மம்மி மம்மி மம்மி

நாங்க எல்லா டம்மி

அட மூள கொஞ்சம் கம்மி…

 

ஃப்புல் செட்டு இருந்தாலு

அடிக்க மாட்டோம் ரம்மி…

 

குச்சி மீச கோண மீச

குறும்பு கார பூன மீச

வண்டி மை யு கொண்ட மீச

வரஞ்சி வச்ச வெட்டு மீச

 

கட்ட மீச குட்ட மீச

வெட்டருவா கத்தி மீச

காள மாட்டு கொம்பு மீச

கட்ட பொம்மன் கொக்கி மீச

 

சிங்க மீச கொங்கு மீச

சில்லு வண்டு கொம்பு மீச

சிறுத்த மீச பருத்த மீச

சீக்கிரமா வெளுத்த மீச

 

நல்ல மீச வெள்ள மீச

கலர் அடிச்சா கள்ள மீச

லொள்ளு மீச முள்ளு மீச

கொட்டி போன கொருவ மீச

 

அஅஅ…. அஅஅ…. அஅஅ….

அஅஅ…. அஅஅ…. அஅஅ….

Kammangkoozhu Karuvadu Song Lyrics in English

Aaaaaa…. Aaaaaa…. Aaaaaa….

Aaaaaa…. Aaaaaa…. Aaaaaa….

 

Kammangkoozhu Karuvadu

Kaada Mutta Thean Koodu

Thena Maavu Varachsoru

Pulicha Keera Kollu Charu

 

Nandu Natha Eliyodu

Sutta Kozhi Kariyodu

Inda Kaatu Mosalodu

Uppu Kanda Rusiyodu

 

Kaadu Mazha Suthiduvom

Kallu Manna Kothiduvom

Raa Vaana Vettai Aada

Raanthala Tha Yeanthiduvom

 

Kolli Mazha Mottu Adi

Sooriyana Thottu Adi

Ettu Thesa Athura Adi

Kaatu Yaana Sethara Adi

 

Eley

Ey Elei Jakka D

Ey Ajuku Jakka D

Ey Jamuku Lakka Di

 

Ey Vaale

Ey Vaale Makka Di

Ne Jinuku Jikka D

Ne Jilla Makka Di

 

Eley

Ey Elei Jakka D

Ey Ajuku Jakka D

Ey Jamuku Lakka Di

 

Ey Vaale

Ey Vaale Makka Di

Ne Jinuku Jikka D

Ne Jilla Makka Di

 

Aaaaaa…. Aaaaaa…. Aaaaaa….

Aaaaaa…. Aaaaaa…. Aaaaaa….

 

Konda Oosi Marudhani

Thanga Thodu Thirugani

Sangu Maala Lolaku

Nethi Sutti Pullaku

 

Otha Kallu Mookuthi

Otti Yaana Oosi Mani

Retta Sada Savuri Mudi

Saanthu Pottu Kannu Mai

 

Katti Vacha Malli Kodi

Suthi Vacha Alli Kodi

Pattu Sela Katti Vantha

Paasi Mani Pavala Kodi

 

Senthu Vaazhum Mootha Kudi

Kodi Sanam Paatha Kudi

Thevai Illa Mettu Kudi

Vaazha Oru Paatu Padi

 

Eley

Ey Elei Jakka D

Ey Ajuku Jakka D

Ey Jamuku Lakka Di

 

Ey Vaale

Ey Vaale Makka Di

Ne Jinuku Jikka D

Ne Jilla Makka Di

 

Athiri… Puthiri…

Sithari… sitharo…

Kathari… Kathari…

Uthari… Uthari…

Kathari… Kathari…

 

Musical Chair

Musical Chair

Suthuravan Ellarum

Very Very Bad

 

Yaru Inga Jeichalum

Romba Romba Sad

Pera Pulla Paati Thaatha

Mummy And Dad

 

Mummy Mummy Mummy

Mummy Mummy Mummy

Naanga Ella Dummy

Ada Moola Konjam Kammi…

 

Full Set Uh Erunthalu

Adika Matom Rummy…

 

Kuchi Meesa Kona Meesa

Kurumbu Kaara Poona Meesa

Vandi Mai Uh Konda Meesa

Varanja Vacha Vettu Meesa

 

Katta Meesa Kutta Meesa

Vettaruva Kathi Meesa

Kaala Maatu Kombu Meesa

Katta Bomman Kokki Meesa

 

Singa Meesa Kongu Meesa

Sillu Vandu Koombiu Meesa

Sirutha Meesa Parutha Meesa

Seekrama Veuttha Meesa

 

Nalla Meesa Vella Meesa

Color Adicha Kalla Meesa

Lollu Meesa Mullu Meesa

Kotti Pona Koruva Meesa

 

Aaaaaa…. Aaaaaa…. Aaaaaa….

Aaaaaa…. Aaaaaa…. Aaaaaa….

 

YouTube – Links

Leave a Comment