Kanja Poovu Kannala Song Lyrics | Viruman – விருமன்

Kanja Poovu Kannala Song Lyrics

Movie Name Viruman / விருமன்
Actors Karthi, Aditi Shankar
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Yuvan Shankar Raja, Sidsriram
lyricist Karumathur Manimaran
Movie Release date —-

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kanja Poovu Kannala Song Lyrics in Tamil

கஞ்சா பூ கண்ணால

செப்பு சிலை உன்னால

இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி

நீ சிரிச்சா தன்னால

 

கஞ்சா பூ கண்ணால

செப்பு சிலை உன்னால

இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி

நீ சிரிச்சா தன்னால

 

ஓன் தட்டாங்கை பல்லால

நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால

சூரியனையும் உடைப்பேன்டி

கவட்டை எடுத்து கல்லால

 

கருப்பட்டி கரைச்சி

செஞ்சு வச்ச சிலையா

பச்சரிசி போட்ட

பொங்கப்பானை ஒலையா

 

கருப்பட்டி கரைச்சி

செஞ்சு வச்ச சிலையா

பச்சரிசி போட்ட

பொங்கப்பானை ஒலையா

 

ஈரக்கொலைய சுரண்டியென்ன

கொல்லுராயே கொலையா

ஈரக்கொலைய சுரண்டியென்ன

கொல்லுராயே கொலையா

 

கஞ்சா பூ கண்ணால

செப்பு சிலை உன்னால

இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி

நீ சிரிச்சா தன்னால

 

அடி நடுச்சாமம் எழுப்பி

அந்த நட்சத்திரம் உலுப்பி

உன் மூக்குல காதுல

தோடா மாட்டி தொங்க விடபோறேன்

 

அந்த ராத்திரிய கிள்ளி

கொஞ்சம் கருத்த மேகம் அல்லி

உன் இமைய பூசும் கண்ணு மையா

மாத்திக்கொண்டு நானும் வாரேன்

 

மாடு குத்தி கிளிச்சாலும்

பொளச்சிக்குவேன்டி…

உன் புருவக்கத்தி குத்திப்புட்டா

என்ன செய்யுவேண்டி

 

சூரக்கத்தி வீசனாலும்

நிமிந்து நிப்பேன்டி…

உன் சுண்டு விரல் பட்டுப்போனா

சொனங்கி போவேன்டி

 

நீ மனசு வெச்சா

மந்தக்கல்லையும்

திண்டு செமிப்பேன்டி

நீ மனசு வெச்சா

மந்தக்கல்லையும்

திண்டு செமிப்பேன்டி

 

கஞ்சா பூ கண்ணால

செப்பு சிலை உன்னால

இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி

நீ சிரிச்சா தன்னால

 

ஓன் தட்டாங்கை பல்லால

நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால

சூரியனையும் உடைப்பேன்டி

கவட்டை எடுத்து கல்லால…

Kanja Poovu Kannala Song Lyrics in English

Kanja Poovu Kannala

Seppu Selai Unnala

Iduppu Vetti Avuruthadi

Nee Siritcha Thannalaa

 

Kanja Poovu Kannala

Seppu Selai Unnala

Iduppu Vetti Avuruthadi

Nee Siritcha Thannalaa

 

Oon thattangayie Pallaala

Nee Sonna Oththa Sollalaa

Sooriyanaiyum Odaippendi

Kavattai Eduththu Kallala

 

Karuppatti Karaichu

Senju Vacha Selaiyaa

Pachaarisi Potta

Pongapaanai Olaiyaa

 

Karuppatti Karaichu

Senju Vacha Selaiyaa

Pacharasi Potta

Pongapaanai Olaiyaa

 

Eerakolaiya Sorandiyenna

Kolluraayee Kolaiyaa

Eerakolaiya Sorandiyenna

Kolluraayee Kolaiyaa

 

Kanja Poovu Kannala

Seppu Selai Unnala

Iduppu Vetti Avuruthadi

Nee Siritcha Thannalaa

 

Andhi Nadusaamam Yeluppi

Antha Natchaththiram Uluppi

Oon Mookkula Kaathula

Thooda Maatti Thonga Vidaporen

 

Antha Raathiriya Killi

Konjam Karuththa Megam Alli

Oon Imaiya Poosum Kannu Maiyyaa

Maaththikondu Naanum Vaaren

 

Maadukuththi Kilichaalum

Polachukkuvendi

Oon Puruvakkaththi Kuththiputtaa

Enna Seyyuvendi

 

Soorikkaththi Veesunaalum

Nimindhu Neppeendi

Oon Sundu Viral Pattu Pona

Sunangi Pooveendi

 

Nee Manasu Vacha

Mandhakkallaiyum

Thindu Semippendi

 

Nee Manasu Vacha

Mandhakkallaiyum

Thindu Semippendi\

 

Kanja Poovu Kannala

Seppu Selai Unnala

Iduppu Vetti Avuruthadi

Nee Siritcha Thannalaa

 

Oon thattangayie Pallaala

Nee Sonna Oththa Sollalaa

Sooriyanaiyum Odaippendi

Kavattai Eduththu Kallala

Leave a Comment