Kannana Kannanukku Song Lyrics in Tamil (கண்ணான கண்ணனுக்கு) | Aalayamani / ஆலயமணி

Kannana Kannanukku Song Lyrics

Movie Name Aalayamani / ஆலயமணி
Song Name Kannana Kannanukku (கண்ணான கண்ணனுக்கு)
Actors Sivaji Ganesan, Saroja Devi, S.S.Rajendran, C.R.Vijayakumari
Music Viswanathan- Ramamoorthy
Singer Seerkazhi Govindarajan, P. Susheela
lyricist Kannadasan
Movie Release date 1962
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kannana Kannanukku Song Lyrics in Tamil

வானம்பாடி வானம்பாடி

ஆ ஹாஹ ஹா ஆஆ..

ஓஹோஹோ ஹோ ஓஓ..

 

கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா

கொஞ்சம் பின்னாலே!

பார்க்கவும் முடியலையா!

 

கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா

கொஞ்சம் பின்னாலே!

பார்க்கவும் முடியலையா!

பெண்ணழகு சிரிப்பதும் தெரியலையா!

அது பேசாமல் பேசுவது கேட்கலையா!

 

கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா

கொஞ்சம் பின்னாலே!

பார்க்கவும் முடியலையா!

 

பொன்னான கண்மணிக்குப் புரியாதா!

கொஞ்சம் முன்னாலே வந்தாலே தெரியாதா!

பொன்னான கண்மணிக்குப் புரியாதா!

கொஞ்சம் முன்னாலே வந்தாலே தெரியாதா!

 

கண்ணழகை நான் காணக் கூடாதா!

கண்ணழகை நான் காணக் கூடாதா!

கல்யாணத் தேரோடக் கூடாதா!

 

பொன்னான கண்மணிக்குப் புரியாதா!

கொஞ்சம் முன்னாலே வந்தாலே தெரியாதா!

பொன்னான கண்மணிக்குப் புரியாதா!

கொஞ்சம் முன்னாலே வந்தாலே தெரியாதா!

 

கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா

கொஞ்சம் பின்னாலே!

பார்க்கவும் முடியலையா!

 

உள்ளத்தில் வீடுகட்டி உள்ளே ஓர் தொட்டில்கட்டி

பிள்ளையினைப் போலே உன்னை தாலாட்டவா

பிள்ளையினைப் போலே உன்னை தாலாட்டவா

 

ஆரிராராரோ ஆரிராராரோ

ஆரிராராரோ ஆரிராராரோ

 

உள்ளத்தில் வீடுகட்டி உள்ளே ஓர் தொட்டில்கட்டி

பிள்ளையினைப் போலே உன்னை தாலாட்டவா!

பிள்ளையினைப் போலே உன்னை தாலாட்டவா!

 

கன்னத்தில் முத்தம் இட்டு

கண்ணிரண்டில் கண்ணை வைத்து

சின்னப் பிள்ளை போலே நானும் வாலாட்டவா!

சின்னப் பிள்ளை போலே நானும் வாலாட்டவா!

ஓஓ… ஓஓ…

 

கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா

கொஞ்சம் பின்னாலே!

பார்க்கவும் முடியலையா!

 

பொன்னான கண்மணிக்குப் புரியாதா!

கொஞ்சம் முன்னாலே வந்தாலே தெரியாதா!

 

மஞ்சத்தில் உன்னை வைத்து

மல்லிகை முல்லை வைத்து

கொஞ்சுமொழி பேசி வந்து நானாடவா!

கொஞ்சுமொழி பேசி வந்து நானாடவா!

 

அந்தமலர் வாடுமென்று

சொந்தமலர் வேண்டுமென்று

இந்தமலர் வண்ணங் கண்டு

நான் பாடவா!

இந்தமலர் வண்ணங் கண்டு

நான் பாடவா!

 

கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா

கொஞ்சம் பின்னாலே!

பார்க்கவும் முடியலையா!

 

பெண்ணழகு சிரிப்பதும் தெரியலையா!

அது பேசாமல் பேசுவது கேட்கலையா!

 

கண்ணான கண்ணனுக்கு அவசரமா

கொஞ்சம் பின்னாலே!

பார்க்கவும் முடியலையா!

ஆ ஹாஹா ஹா..ஆஆ…

ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ…

Kannana Kannanukku Song Lyrics in English

Vaanambaadi Vaanambaadi

Aa haaha haa Aa aa..

O hoho ho oo oo…

 

Kannaana kannanukku avasaramaa

Konjam pinnaalae!

Paarkkavum mudiyalaiyaa!

 

Kannaana kannanukku avasaramaa

Konjam pinnaalae!

Paarkkavum mudiyalaiyaa!

 

Pennazhagu sirippadhum theriyalaiyaa!

Adhu pesaamal pesuvadhu ketkalaiyaa!

 

Kannaana kannanukku avasaramaa

Konjam pinnaalae!

Paarkkavum mudiyalaiyaa!

 

Ponnaana kanmanikku puriyaadhaa!

Konjam munnaalae vandhaalae theriyaadhaa!

Ponnaana kanmanikku puriyaadhaa!

Konjam munnaalae vandhaalae theriyaadhaa!

 

Kannazhagai naan kaana koodaadhaa!

Kannazhagai naan kaana koodaadhaa!

Kalyaana thaeroda koodaadhaa!

 

Ponnaana kanmanikku puriyaadhaa!

Konjam munnaalae vandhaalae theriyaadhaa!

Ponnaana kanmanikku puriyaadhaa!

Konjam munnaalae vandhaalae theriyaadhaa!

 

Kannaana kannanukku avasaramaa

Konjam pinnaalae!

Paarkkavum mudiyalaiyaa!

 

Ullathil veedu katti ullae or thottil katti

Pillaiyinai polae unnai thaalaattavaa!

Pillaiyinai polae unnai thaalaattavaa!

Aari raaraaro Aari raaraaro

Aari raaraaro Aari raaraaro

 

Ullathil veedu katti ullae or thottil katti

Pillaiyinai polae unnai thaalaattavaa!

Pillaiyinai polae unnai thaalaattavaa!

 

Kannandhanil mutham ittu

Kannirandil kannai vaithu

Chinna pillai polae naanum vaalaattavaa!

Chinna pillai polae naanum vaalaattavaa!

Oo… oo…

 

Kannaana kannanukku avasaramaa

Konjam pinnaalae!

Paarkkavum mudiyalaiyaa!

 

Ponnaana kanmanikku puriyaadhaa!

Konjam munnaalae vandhaalae theriyaadhaa!

 

Manjathil unnai vaithu!

Malligai mullai vaithu!

Konjum mozhi pesi vandhu naanaadavaa!

Konjum mozhi pesi vandhu naanaadavaa!

 

Andha malar vaadumendru

Sondha malar vendumendru

Indha malar vannang kandu

Naan paadavaa!

Indha malar vannang kandu

Naan paadavaa

 

Kannaana kannanukku avasaramaa

Konjam pinnaalae!

paarkkavum mudiyalaiyaa!

 

Pennazhagu sirippadhum theriyalaiyaa!

Adhu pesaamal pesuvadhu ketkalaiyaa!

 

Kannaana kannanukku avasaramaa

Konjam pinnaalae!

Paarkkavum mudiyalaiyaa

Aa haaha haa aa… aa..

O hoho ho oo oo…

 

YouTube – Links

Leave a Comment