Kannoram Song Lyrics in Tamil (கண்ணோரம்) | Naam 2 / நாம் 2

Kannoram Song Lyrics

Movie Name Naam 2 / நாம் 2
Song Name Kannoram (கண்ணோரம்)
Actors Stephen Zechariah, Vikneswary Se
Music Stephen Zechariah
Singer Stephen Zechariah, Srinisha Jayaseelan
lyricist T Suriavelan
Movie Release date 2022
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kannoram Song Lyrics in Tamil

உன் கண்ணோரம் கண்ணோரம் விழுந்தேன்…

உன் நெஞ்சோரம் நெஞ்சோரம் பிழைத்தேன்…

உன் உயிரோடு உயிரோடு கலந்தேனோ!

நான் உன்னோடு ஒன்றாகி தொலைந்தேன்…

 

உன் கண்ணோரம் கண்ணோரம் விழுந்தேன்…

உன் நெஞ்சோரம் நெஞ்சோரம் பிழைத்தேன்…

உன் உயிரோடு உயிரோடு கலந்தேனோ!

நான் உன்னோடு ஒன்றாகி தொலைந்தேன்…

 

நான் போகின்ற வழியெல்லாம்

நீ அல்லவா!

உயிர் சுமக்கின்ற காதலும்

உனது அல்லவா!

 

உன் பிழை தாண்டி

நான் உன்னை நேசிக்கவா!

இல்லை நீ இன்றி

நான் வாழ வழி தேடவா!

 

நான் பிழைக்கின்றேன் ஏனோ?

உன் விழிகளில் தானோ!

 

நான் பிழைக்கின்றேன் ஏனோ?

உன் விழிகளில் தானோ!

 

ஓ! நம் காதல் பாவம் என்றால்

மீண்டும் மீண்டும் செய்வேனோ!

நீ இன்றி மண்ணில் வாழ

இன்றே சாவேனோ!

 

என் இதய செல்லில் கூட

அன்பே உந்தன் பெயர் தானோ

ஆயிரம் ஜென்மம் சேரும்

காதல் நீதானோ

 

உன் மூச்சுக் காற்றினை

நான் தொழுதிடவா

 

என் காதல் முழுமையும்

வாடகை விடவா

 

காதலில் ஆழ்கடல் நான் அறிவேனே

 

உன்னோடு மூழ்கிட தவம் கிடப்பேனோ

 

நான் உனதில்லை என்றால் இறக்கவா!

உயிரே! உனதால் நான் பிறக்கவா!

 

நான் பிழைக்கின்றேன் ஏனோ?

உன் விழிகளில் தானோ!

நான் பிழைக்கின்றேன் ஏனோ?

உன் விழிகளில் தானோ!

 

நான் பிழைக்கின்றேன் ஏனோ?

உன் விழிகளில் தானோ!

நான் பிழைக்கின்றேன் ஏனோ?

உன் விழிகளில் விழிகளில் தானோ!

 

தானோ… தானோ…

தானோ… தானோ…

தானோ… தானோ…

 

சொல்லாத காதல் எல்லாம்

கல்லறை இல்லா சேரும்

நீ விட்டு போன தூரம்

எல்லாம் தீயா யாமோ

 

உன்னாலே உள்ளுக்குள்ளே

கண்ணீரோடு பேராட்டம்

ஆறாத உன் நினப்பு

என்னை கொல்லட்டும்

 

நீ நெஞ்சின் ஓரத்தில்

வலிக்கின்ற பாதியா!

 

உன் முதல் கவிதையில்

நான் இனி இல்லையா!

 

ஆயுளை மனதினை அறிந்தவன் எவனோ?

 

நீ அறிவாய் என தவித்து நின்றேனோ!

நான் அதில் இல்லையென்றால் இறக்கவா!

உயிரே! உயிரே! உனதாய் நான் பிறக்கவா!

பிறக்கவா…

 

நான் பிழைக்கின்றேன் ஏனோ?

உன் விழிகளில் விழிகளில் தானோ!

 

உன் கண்ணோரம் கண்ணோரம் விழுந்தேன்

உன் நெஞ்சோரம் நெஞ்சோரம் பிழைத்தேன்

உன் உயிரோடு உயிரோடு கலந்தேனோ!

நான் உன்னோடு ஒன்றாகி தொலைந்தேன்

 

நான் போகின்ற வழியெல்லாம்

நீ அல்லவா!

உயிர் சுமக்கின்ற காதலும்

உனது அல்லவா!

 

உன் சிறைமீட்டு

நான் தினம் உன்னை காக்கவா

இல்லை நீ இன்றி

நான் வாழ வழி தேடவா

 

நான் பிழைக்கின்றேன் ஏனோ?

உன் விழிகளில் தானோ!

 

நான் பிழைக்கின்றேன் ஏனோ?

உன் விழிகளில் விழிகளில் தானோ!

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Kannoram Song Lyrics in English

Un Kannoram Kannoram Vizhutheaen…

Un Nenjoram Nenjoram Pizhaithaen…

Un Uyirodu Uyirodu Kalantheno!

Naan Unnodu Onraagi Tholainthaen…

 

Un Kannoram Kannoram Vizhutheaen…

Un Nenjoram Nenjoram Pizhaithaen…

Un Uyirodu Uyirodu Kalantheno!

Naan Unnodu Onraagi Tholainthaen…

 

Naan Poginra Vazhi Yellam

Nee Allava!

Uyir Summakinra Kadhaum

Unathallavaa!

 

Un Pizhai Thaandi

Naan Unnai Nesikavaa!

Illai Nee Inri

Vaazha Vazhi Thedava!

 

Naan Pizhaikiraen Yeno?

Un vizhigalil Thano!

 

Naan Pizhaikiraen Yeno?

Un vizhigalil Thano!

 

Oo… Namm Kadhal Paavam Yenraal

Meendum Meendum Seiveno!

Nee Inri Mannil Vazha

Inre Saaveno!

 

En Idaya Selil Kooda

Anbe Unthan Perthaano!

Aayiram Jenmam Serum

Kadhal Neethano!

 

Un Moochi Kaatrinai

Naan Tholudidavaa!

 

En Kadhal Yaavaiyum

Vadagai Vidavaa!

 

Kaadhalin Aalkadal Naan Arivene!

 

Unnodu Muligida Thavam Kidapene!

 

Naan Unnathillai Yenraal Irakavaa!

Uyire Unathai Naan Pirakavaa!

 

Naan Pizhaikiraen Yeno?

Un Vizhigalil Thano!

Naan Pizhaikiraen Yeno?

Un Vizhigalil Thano!

 

Naan Pizhaikiraen Yeno?

Un Vizhigalil Thano!

Naan Pizhaikiraen Yeno?

Un Vizhigalil Vizhigalil Thano!

 

Thano… Thano…

Thano… Thano…

Thano… Thano…

 

Sollatha Kadhal Yellam

Kallariyilla Serum

Nee Vittu Pora Thooram

Yellam Theeyagum

 

Unnale Ullukulle

Kaneeroda Porattom

Aaratha Un Nenapu

Yenna Kollatum

 

Nee Nenjin Orathil

Valikinra Paathiyo!

 

Un Pudhu Kavithaiyil

Naan Ini Illaiyo

 

Aazhilai Manithinai Arinthavan Yevano?

 

Nee Arivaai Ena Thavithu Ninreno!

Naan Unathillai Yenraal Irakavaa

Uyire Unathaai Naan Pirakavaa

Pirakavaa….

 

Naan Pizhaikiraen Yeno?

Un Vizhigalil Thano!

 

Un Kannoram Kannoram Vizhutheaen…

Un Nenjoram Nenjoram Pizhaithaen…

Un Uyirodu Uyirodu Kalantheno!

Naan Unnodu Onraagi Tholainthaen…

 

Naan Poginra Vazhi Yellam

Nee Allava!

Uyir Summakinra Kadhaum

Unathallavaa!

 

Un Sirai Meetu

Thinam Unnai Naan kaakava!

Illai Nee Inri

Naan Vaazha Vazhi Thedava!

 

Naan Pizhaikiraen Yeno?

Un Vizhigalil Thano!

 

Naan Pizhaikiraen Yeno?

Un Vizhigalil  Vizhigalil  Thano!

[/su_tab][/su_tabs]

YouTube – Links

5 thoughts on “Kannoram Song Lyrics in Tamil (கண்ணோரம்) | Naam 2 / நாம் 2”

Leave a Comment