Kaththi Koovudhu Kadhal Song Lyrics in Tamil (கத்தி கூவுது காதல்) | Complex / காம்ப்ளெக்ஸ்

Kaththi Koovudhu Kadhal Song Lyrics

Song Kaththi Koovudhu Kadhal (கத்தி கூவுது காதல்)
Movie Name Complex / காம்ப்ளெக்ஸ்
Actors Venkat Senguttuvan, Ivana, Aradhya, MS Baskar, ‘Aadukalam’ Naren
Music Karthik Raja
Singer G.V. Prakash, Saindhav
lyricist Gnanakaravel
Movie Release date 2022

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kaththi Koovudhu Kadhal Song Lyrics in Tamil

கத்தி கூவுது காதல்

உனை கட்டி தழுவுது கண்கள்

ஓராண்டு ஒத்திகை பார்த்தேன்

காதல் நான் சொல்ல…

 

ஒர் நொடியில் கனவாய்

கலைந்தது எங்கோ நீ செல்ல

கண்ணீரில் கூட அன்று ஈரம் இல்லை

காலத்தின் தோழனாக நானில்லை

 

ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ…

ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ…

 

எங்கே நான் போவது

நெஞ்சோடு கேள்விகள்

நஞ்சாகி போனதே

நான் கண்ட கனவுகள்

 

மன்னில் ஓர் பொம்மை செய்தே

காதல் பேர் சூடினேன்

அந்த பொம்மைக்கு நீதான்

வந்து உயிரூட்டினாய்

 

காலம் தவறிய பின்னாலே

காதலை சொல்ல வந்தனே…

நேரம் தவறிய ரயிலாக

நீயோ சென்றாயே

 

பிரிவின் துயரத்தில் வலியோடு

திருவிழா நெரிசலில் குழந்தை போல்

நீங்கா நினைவில் தொலைந்தேனே

உன்னால் வாழ்ந்தேனே

 

பாக்காத போதும்

பேசாதா போதும்

நம் காதல் நெஞ்சை தாலாட்டும்

 

ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ…

ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ…

 

பாறைக்கு அடியிலே

தேரைகள் வாழுமே

பாரத்தை பாரமாய்

என்னாதே தோழனே

 

புயலில் சாய்ந்தாலும்

நாணல் மீளும் ஒடியாமலே

நதியின் வெள்ளத்தில் மீன்கள்

நீந்தும் ஓயாமலே

 

ஒற்றாய் சிறகாய் நின்றேனே

இன்னொரு சிறகாய் சேர்ந்தாயே

ஏனோ பறந்திடும் முன்னாலே

விட்டு சென்றாயே

 

காலம் வீசிய கல்லாலே

கலங்கிய குளமென ஆனேனே

மீண்டும் உன் முகம் பார்த்தேனே

நதியாய் தெளிந்தேனே

 

எத்தனை ஊடல்

எத்தனை தேடல்

அத்தனை காதல் நெஞ்சோடு

 

ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ…

ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ…

Kaththi Koovudhu Kadhal Song Lyrics in English

Kaththi Koovudhu Kadhal

Unai Katti Thazhuvudhu Kangal

Oraandu Oththigai Paarthen

Kadhal Naan Solla…

 

Oar Nodiyil Kanavaai

Kalaindhadhu Engo nee Sella

 

Kanneeril Kooda Andru Eram Illai

Kaalathin Thozhanaaga Naanillai

 

Ooo… Ooo… Ooo… Ooo…

Ooo… Ooo… Ooo… Ooo…

 

Engey Naan Povadhu

Nenjodu Kelivigal

Nanjaagi Ponadhey

 

Naan Kanda Kanvugal

Maanil Oar Bommai Seidheu

Kadhal Paer Sootinen

Andha Bommaiku Needhan

Vandhu Uyirootinaai

 

Kaalam thavariya Pinnaley

Kadhalai Solla Vandhaney…

Neeram thavariya Rayilaaga

Neeyo sendraaye

 

Pirivin Thuyarathil valiyodu

Thiruvizha Nerisalil

Kuzhandhai Pol

Neenga Ninaivil Tholaindheny

Unnal Vaazhndheney

 

Paakaadha Podhum

Pesaadha Podhum

Nam Kadhal Nenjai Thaalaattum

 

Ooo… Ooo… Ooo…

Ooo… Ooo… Ooo…

 

Paaraiku Adiyiley

Theraigal Vaazhumey

Baarathai Baaramaai

Ennadhey thozhaney

 

Puyalil Saaindhaalum

Naanal Meelium Odiyaamaley

Nadhiyin Vellaththil Meengal

Neendhum Oyaamaley

 

Otrai siragaai Nindreney

Innoru Siragaai Sendaayey

Yeno Parandhidum Munnaaley

Vittu chendraayey

 

Kaalam Veesiya Kallaaley

Kalangiya Kulamena Aaneney

Meendum Un Mugam Paartheney

Nadhiyaai Thelindheney

 

Ethanai Voodal

Ethanai Theydal

Athanai Kadhal Nenjodu

 

Ooo… Ooo… Ooo…

Ooo… Ooo… Ooo…

 

YouTube – Links

Leave a Comment