Kaya Muya Song Lyrics in Tamil (கய முய) | Haraa / ஹரா

Kaya Muya Song Lyrics

Song Kaya Muya (கய முய)
Movie Name Haraa / ஹரா
Actors Mohan, kushboo, Yogi Babu, Mota Rajendran
Music Leander Lee Marty
Singer V.M. Mahalingam, Shakthi Muralidaran
lyricist Vijay SriG
Movie Release date 2022

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kaya Muya Song Lyrics in Tamil

ஏ புள்ளங்க தொல்லைங்க

சில்லறங்க கொல்லாறங்க

அட விநாயகா கொஞ்சம் இறங்கடா

 

கய முயா போடு கய முயா

மச்சான் அட்ரா

ஏ முயா முய கய முயா கய முயா…

போடு கய முயா கய முயா கய முயா…

ரெளசு கய முயா கய முயா கய முயா…

போடு கய முயா கய முயா கய முயா…

 

காடிமே கில்லாடி

எரியாவுல பித்தாஜி

அந்தர்மே லட்டாயி

தில்லான சிப்பாயி

 

கய முயா… போடு கய முயா…

 

ஆல் ரவுண்டு சித்தாப்பு

மோதுனா கித்தாப்பு

ரிங் ரோடு மன்னாரு

அவுட் ஆகி நின்னாரு

 

கய முயா போடு கய முயா

 

ஏரியாவில கேட்டுபாரு

அண்ணா ராக்கெட்டு

முன்ன வந்து நின்னுபாரு

நீதான் விக்கெட்டு

 

தள்ளு முள்ளு பண்ணாதடா

ஜில்லா டிக்கெட்

லெப்டு ரைட்டு லெப்டு ரைட்டு

லெப்டு ரைட்டு லெப்டு ரைட்டு

லெப்டு ரைட்டு லெப்டு ரைட்டு….

 

கய முயா…

 

கய முயா னா சொய்யா ஒய்யா னா

மையா மியா னா சையா சையா னா

கய முயா னா சொய்யா ஒய்யா னா

மையா மியா னா சையா சையா னா

 

ஏ முயா முய கய முயா கய முயா…

போடு கய முயா கய முயா கய முயா…

ரெளசு கய முயா கய முயா கய முயா…

போடு கய முயா கய முயா கய முயா…

 

பாலும் தெளி தேனும்

பாகும் பருப்பும்

இவை நாலும் கலந்துனக்கு

நான் தருவேன்

 

கோலம் செய்

துங்க கரிமுகத்து துமணியே

நீ எனக்கு

சங்க தமிழ் மூன்றும் தா

 

ஈசன் பெத்த பிள்ளையாரே

கன்னி பெண்கள் சுத்தும் தில்லையாரே

இன்பம் பொங்கும்

நன்நாளிலே

மனம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுதே

 

குப்பத்துக்கே குலசாமியே

எங்க ஊட்டு பிள்ளையாரே வா

கொளுக்கட்டையும் வட பாயாசமும்

படையல் போட்டு தாரேன் வா

 

கணபதியே

பரம் பொருளே

திரு உருவே

வரம் நீயே

 

ஏரியாவில கேட்டுபாரு

அண்ணா ராக்கெட்டு

முன்ன வந்து நின்னுபாரு

நீதான் விக்கெட்டு

 

தள்ளு முள்ளு பண்ணாதடா

ஜில்லா டிக்கெட்

லெப்டு ரைட்டு லெப்டு ரைட்டு

லெப்டு ரைட்டு லெப்டு ரைட்டு

 

கய முயா னா சொய்யா ஒய்யா னா

மையா மியா னா சையா சையா னா

கய முயா னா சொய்யா ஒய்யா னா

மையா மியா னா சையா சையா னா

Kaya Muya Song Lyrics in English

Yea Pulika Tholainga

Sillarainga Kollranga

Ada Vinayaga Konjam Irangada

 

Kaya Muya Podu Kaya Muya

Machan Adraa

Yea! Kaya Muya Kaya Muya….

Podu Kaya Muya Kaya Muya….

Rowsu Kaya Muya Kaya Muya….

Podu Kaya Muya Kaya Muya….

 

Gaadime Killadi

Areame Pithaji

Andharme Ladae

Dhillana Sipayi

 

Kaya Muya Podu Kaya Muya….

 

All Round Sithaapu

Modhina Kithaapu

Ring Road Mannaru

Out Aaghi Ninnaru

 

Kaya Muya Podu Kaya Muya….

 

Ariyala Kaetuparu

Anna Rocketu

Munna Vanthu Ninnuparu

Neethaan Wicketu

 

Thallu Mulllu Pannatha Da

Jilla Ticketu

Leftu Rightu Leftu Rightu

Leftu Rightu Leftu Rightu

Leftu Rightu Leftu Rightu…

 

Kaya Muya…

 

Kaya Muya Na Soiya Oiya Na

Maya Miya Na Chiya Chiya Na

Kaya Muya Na Soiya Oiya Na

Maya Miya Na Chiya Chiya Na

 

Kaya Muya…

 

Kaya Muya.. Kaya Muya..

 

Yea Kaya Muya.. Kaya Muya..

Podu Kaya Muya.. Kaya Muya..

 

Paalum Theli Thaenum

Paagum Paruppum

Ivai Naalum Kalanthunakku

Naan Tharuven

 

Koolam Sei

Thunga Karimugathu Thoomaniye

Nee Enakku

Sanga Tamil Moondrum Thaa

 

Eesan Petha Pillaiyaare

Kanni Pengal Sutrum Thillaiyaare

Inbam Pongum Nannaalie

Manam Magizhndhe Kondaadhdhe

 

Kuppathukey Kolasaamiye

Enga Vottu Pillaiyaare Vaa

 

Kozhukattaiym Vaada Paayasamum

padaiyal Pottu Thaaren Vaa

 

Ganapathye… Param Porule…

Thiru Uruvee… Varam Neeye

 

Ariyala Kaetuparu

Anna Rocketu

Munna Vanthu Ninnuparu

Neethaan Wicketu

 

Thallu Mulllu Pannatha Da

Jilla Ticketu

Leftu Rightu Leftu Rightu

Leftu Rightu Leftu Rightu

Leftu Rightu Leftu Rightu…

 

Kaya Muya…

 

Kaya Muya Na Soiya Oiya Na

Maya Miya Na Chiya Chiya Na

Kaya Muya Na Soiya Oiya Na

Maya Miya Na Chiya Chiya Na

 

YouTube – Links

Leave a Comment