Kottum Paniyil Kulir Nila Song Lyrics in Tamil | Christian Devotional Song

Kottum Paniyil Kulir Nila Song Lyrics

Movie Name Christian Devotional Song
Song Name Kottum Paniyil Kulir Nila
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kottum Paniyil Kulir Nila Song Lyrics in Tamil

கொட்டும் பனியில் குளிர்நிலா

மண்ணில் வந்த பாலகனே

உனை தொட்டு தழுவி அணைக்க

எந்தன் உள்ளம் ஏங்கிடுதே

 

கொட்டும் பனியில் குளிர்நிலா

மண்ணில் வந்த பாலகனே

உனை தொட்டு தழுவி அணைக்க

எந்தன் உள்ளம் ஏங்கிடுதே

 

அன்னை மடி மீது நீயும் தவழ

கண்டு காண மேய்ப்பர்கள் வந்தனர்

மாட்டுத் தொழுவமாய் எந்தன்

உள்ளம் மாறிட மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

 

எந்தன் நண்பனாய் அன்பனாய்

நீயும் மாறிட

எந்தன் உயிருள்ள நாளெல்லாம்

உம்மை போற்றுவேன்

 

எந்தன் நண்பனாய் அன்பனாய்

நீயும் மாறிட

எந்தன் உயிருள்ள நாளெல்லாம்

உம்மை போற்றுவேன்

 

கொட்டும் பனியில் குளிர்நிலா

மண்ணில் வந்த பாலகனே

உனை தொட்டு தழுவி அணைக்க

எந்தன் உள்ளம் ஏங்கிடுதே

 

வானின் நீளம் ஓடும் நீரும்

உம் அன்பை அறிந்ததே

பாவியான எந்தன் உள்ளம்

உம்மை மறந்ததே

 

சாதி மதம் தேடல் இங்கே

அன்பை அழித்ததே

 

உண்மையான அன்பிற்காக

எங்கியே நின்றதே

 

ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை போல

அன்பை தேடி நின்றேன்

இந்த தேடல் எல்லை செல்லும் முன்னே

உம்மை கண்டுக்கொண்டேன்

 

இருள் யாவும் மறைந்திடும்

ஒளி எங்கும் பரவிடும்

இதை யாவரும் காணவே

உம் வருகை உணர்த்திடும்

 

என்னை வீழ்த்திட தாழ்த்திட

யார் யார் நினைப்பினும்

உந்தன் பார்வையில் பாதையில்

என் தேடல் வேண்டுமே

 

என்னை வீழ்த்திட தாழ்த்திட

யார் யார் நினைப்பினும்

உந்தன் பார்வையில் பாதையில்

என் தேடல் வேண்டுமே

 

கொட்டும் பனியில் குளிர்நிலா

மண்ணில் வந்த பாலகனே

உனை தொட்டு தழுவி அணைக்க

எந்தன் உள்ளம் ஏங்கிடுதே

 

என்னை வீழ்த்திட தாழ்த்திட

யார் யார் நினைப்பினும்

உந்தன் பார்வையில் பாதையில்

என் தேடல் வேண்டுமே

 

அன்னை மடி மீது நீயும் தவழ

கண்டு காண மேய்ப்பர்கள் வந்தனர்

மாட்டுத் தொழுவமாய் எந்தன்

உள்ளம் மாறிட மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

 

எந்தன் நண்பனாய் அன்பனாய்

நீயும் மாறிட

எந்தன் உயிருள்ள நாளெல்லாம்

உம்மை போற்றுவேன்

 

எந்தன் நண்பனாய் அன்பனாய்

நீயும் மாறிட

எந்தன் உயிருள்ள நாளெல்லாம்

உம்மை போற்றுவேன்

Kottum Paniyil Kulir Nila Song Lyrics in English

Kottum paniyil kulir nila

Mannil vandha paalagane

Unai thottu thazhuvi anaikka endhan

Ullam yaengidudhe

 

Kottum paniyil kulir nila

Mannil vandha paalagane

Unai thottu thazhuvi anaikka endhan

Ullam yaengidudhe

 

Annai madi meedhu neeyum thavazha

Kandu kaana meippargal vandhanar

Maatu thozhuvamai endhan ullam maarida

Meetpar pirandhullar

 

Endhan nanbanaai anbanaai

Neeyum maarida

Endhan uyirulla naalellam

Ummai potruvaen

 

Endhan nanbanaai anbanaai

Neeyum maarida

Endhan uyirulla naalellam

Ummai potruvaen

 

Kottum paniyil kulir nila

Mannil vandha paalagane

Unai thottu thazhuvi anaikka endhan

Ullam yaengidudhe

 

Vaanin neelam odum neerum

Um anbai arindhadhe

Paaviyaana endhan ullam

Ummai marandhadhe

 

Saathi madham thaedal inge

Anbai azhithadhe

 

Unmaiyaana anbirkaaga

Yaengiye nindradhe

 

Oru thaayai thaedum pillai pola

Anbai thaedi nindren

Indha thaedal ellai sellum munbe

Ummai kandukkonden

 

Irul yaavum maraindhidum

Oli engum paravidum

Idhai yaavarum kaanave

Um varugai unarthidum

 

Ennai veezhthida thaazhthida

Yaar yaar ninaippinum

Undhan paarvaiyil paadhaiyil

En thaedal vendume

 

Ennai veezhthida thaazhthida

Yaar yaar ninaippinum

Undhan paarvaiyil paadhaiyil

En thaedal vendume

 

Kottum paniyil kulir nila

Mannil vandha paalagane

Unai thottu thazhuvi anaikka endhan

Ullam yaengidudhe

 

Kottum paniyil kulir nila

Mannil vandha paalagane

Unai thottu thazhuvi anaikka endhan

Ullam yaengidudhe

 

Annai madi meedhu neeyum thavazha

Kandu kaana meippargal vandhanar

Maatu thozhuvamai endhan ullam maarida

Meetpar pirandhullar

 

Endhan nanbanaai anbanaai

Neeyum maarida

Endhan uyirulla naalellam

Ummai potruvaen

 

Endhan nanbanaai anbanaai

Neeyum maarida

Endhan uyirulla naalellam

Ummai potruvaen

 

YouTube – Links

Leave a Comment