Krishna Trance Song Lyrics in Tamil | Karthikeya 2 / கார்த்திகேயா 2

Krishna Trance Song Lyrics

“ஏனடி பெண்ணே” என்ற இப்பாடல் “ஜெய், அதுல்யா ரவி” நடித்த “எண்ணித்  துணிக” படத்தில் இடம் பெற்றுள்ளது. பாடலை வரிகளை எழுதி, பாடியவர் “சாம்.சி.எஸ்”. இசையமைத்தவர் “கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்”.

Song Krishna Trance
Movie Name Karthikeya 2 / கார்த்திகேயா 2
Actors Nikhil Siddartha, Anupama Parameswaran
Music Kaala Bhairava
Singer Kaala Bhairava, Hymath Mohammed, Sai Charan, Lokeshwar, Aditya Iyengar, Pvns Rohit, Prudhvi Chandra, Akhil Chandra, Sahithi Chaganti, Sri Sowmya, Snigdha Sharma & Gomathi Iyer
lyricist Chaitanya Prasad
Movie Release date 2022

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Krishna Trance Song Lyrics in Tamil

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கோவிந்தா, ரக்ச ரக்ச

பாஹி பாஹி பரமானந்தா

 

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கோவிந்தா, ரக்ச ரக்ச

பாஹி பாஹி பரமானந்தா

 

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கோவிந்தா, ரக்ச ரக்ச

பாஹி பாஹி பரமானந்தா

 

பகனி ஞான பகனி பூக்காரம்

பயதா ம்ருத்யு துவாரம்

சலச்சிலித தவ சரணம்

தாருண பவ தரணம்

 

சங்கல்ப பத்ஹமீ ஹ்ருதயம்

லேது மரண பயம்

லேது மரண பயம்

லேது மரண பயம்

 

வாஞ்சிதமே லோகஹிதம்

இடி சூன்ருத வதம்

இடி சூன்ருத வதம்

இடி சூன்ருத வதம்

 

வாஞ்சிதமே லோகஹிதம்

இடி சூன்ருத வதம்

இடி சூன்ருத வதம்

இடி சூன்ருத வதம்

 

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கோவிந்தா, ரக்ச ரக்ச

பாஹி பாஹி பரமானந்தா

 

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கோவிந்தா, ரக்ச ரக்ச

பாஹி பாஹி பரமானந்தா

 

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கோவிந்தா, ரக்ச ரக்ச

பாஹி பாஹி பரமானந்தா

 

ப்ரக்ருதி ரக்ஷணம்

திவ்யா கங்கணம்

குடில பஞ்சனம்

கிருஷ்ணா கங்கணம்

 

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கோவிந்தா, ரக்ச ரக்ச

பாஹி பாஹி பரமானந்தா

 

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கோவிந்தா, ரக்ச ரக்ச

பாஹி பாஹி பரமானந்தா

 

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கோவிந்தா, ரக்ச ரக்ச

பாஹி பாஹி பரமானந்தா

 

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கோவிந்தா, ரக்ச ரக்ச

பாஹி பாஹி பரமானந்தா

 

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

ஹே! கேசவ ஹே! மாதவ

Krishna Trance Song Lyrics in English

Hey!! kesava, Hey!! maadhava

Hey! govinda, raksha raksha

Paahi paahi paramaananda

 

Phani gana phani poothkaram

Bhayada mrutyu dwaaram

Chalachhilitha tava charanam

Daaruna bhava taranam

 

Sankalpa badhhamee hrudayam

Ledhu marana bhayam

Ledhu marana bhayam

Ledhu marana bhayam

 

Vaanchithame lokahitam

Idi soonrutha vratham

Idi soonrutha vratham

Idi soonrutha vratham

 

Vaanchithame lokahitam

Idi soonrutha vratham

Idi soonrutha vratham

Idi soonrutha vratham

 

Hey! kesava, Hey! maadhava

Hey! govinda, raksha raksha

Paahi paahi paramaananda

 

Hey! kesava, Hey! maadhava

Hey! govinda, raksha raksha

Paahi paahi paramaananda

 

Hey! kesava, Hey! maadhava

Hey! govinda, raksha raksha

Paahi paahi paramaananda

 

Prakruthi rakshanam

Divya kankanam

Kutila bhanjanam

Krishna kankanam

 

Hey! kesava, Hey! maadhava

Hey! govinda, raksha raksha

Paahi paahi paramaananda

 

Hey! kesava, Hey! maadhava

Hey! govinda, raksha raksha

Paahi paahi paramaananda

 

Hey! kesava, Hey! maadhava

Hey! kesava, Hey! maadhava

Hey! kesava, Hey! maadhava

Paramaananda

 

Hey! kesava, Hey! maadhava

Hey! kesava, Hey! maadhava

Hey! kesava, Hey! maadhava

Hey! kesava, Hey! maadhava

Leave a Comment