Kuru Kuru Song Lyrics in Tamil (குறு குறு) | Kannai Nambathey / கண்ணை நம்பாதே

Kuru Kuru Song Lyrics

Movie Name Kannai Nambathey / கண்ணை நம்பாதே
Song Name Kuru Kuru (குறு குறு)
Actors Udhayanidhi Stalin, Aathmika
Music Siddhu Kumar
Singers Aditya R K
lyricist Vignesh Ramakrishna
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Kuru Kuru Song Lyrics in Tamil

களவடிப்போன கண்ணுகுள்ள

கத்தி வச்சாளே

கலையாத தலைய

பத்து வாட்டி சீவ வச்சாளே

 

விடியாத போதும்

விட்டு விட்டு முழிக்க வச்சாளே…

 

தொலையாதே போதும்

என்ன தேடி அலைய வச்சாளே

 

செலவெல்லாம் அவளா

வரவெல்லாம் நானா

கதையெல்லாம் அவளா

படிச்சேன் நானா

 

மழை எல்லாம் அவளா

நனைஞ்சேனே நானா

வாடி வாசல் தாண்டி

 

ஏய்! குறு குறுன்னு

கண் குறுவுது

காரணம் இவளா

 

ஏய்! விறு விறுன்னு

பெண் இழுக்குது

காயகம் இவளா

 

கிட்ட இவ இருக்கும் ஒரு நொடி

தொட்டா தெறி தெறிக்கும்

மின்சார அடி அடி

 

கட்டி இவ புடிக்கும் சுகமடி

கொத்தா உசுருகுள்ள

குத்தால குளூரடி

 

என்ன பாத்தது போதும்

வெட்டி சாச்சது போதும்

கண்ணு பாத்தது போதும்

கொஞ்சம் நான் வாழ தான் வேணும்

 

தள்ளி போட்டது போதும்

முத்தம் கேட்டது போதும்

மொத்தம் காத்தது போதும்

எல்லாமே சொல்லாம வேணுமே

 

களவாடிப்போன கண்ணுகுள்ள

கத்தி வச்சாளே

கலையாத தலைய

பத்து வாட்டி சீவ வச்சாளே

 

செலவெல்லாம் அவள

வரவெல்லாம் நானா

கடையெல்லாம் அவளா

படிச்சேனே நானா

 

மழை எல்லாம் அவளா

நனஞ்சேனே நானா

வாடி வாசல் தாண்டி

 

விழி எல்லாம் அவளா

பகலாச்சே இரவா

இனி எல்லாம் அவளா

 

வாடி வாசல் தாண்டி

 

ஏய்! குறு குறுனு

கண் குறுவுது

காரணம் இவளா

 

ஏய்! விறு விறுன்னு

பெண் இழுக்குது

காயகம் இவளா

Kuru Kuru Song Lyrics in English

Kalavadipone Kannukula

Kaththi Vachalae

Kalaiyadha Thalaya

Paththu Vatti Seeva Vachaley

 

Vidiyadha Podhum

Vittu Vittu Mulikka Vachaley…

 

Tholaiyadhe Podhum

Enna Theadi Alaiya Vachaley

 

Selavellam Avala

Varavellam Naana

Kadhiyellam Avala

Padichene Naana

 

Mazhai Ellam Avala

Nananjeney Nanaa

Vaadi Vaasal Thandi

 

Hey! Kuru Kurunu

Kan Kuruvudhu

Kaaranam Ivala

 

Hey! Viru Vurunu

Pen Izhukudhu

Kayagam Ivala

 

Kitta Iva Irukum Oru Nodi

Thotta Theri Thirukkum

Minsara Adi Adi

 

Katti Iva Pudikum Sugamadi

Koththa Usurkulla

Kuththala Kuluradi

 

Enna Pathadhu Podhum

Vetti Sachadhu Podhum

Kannu Pachdhu Podhum

Konjam Naan Vazha Dhan Venum

 

Thalli Pottadhu Podhum

Muththam Kettadhu Podhum

Moththam Kathadhu Podhum

Ellame Sollama Vennume

 

Kalavadipone Kannukula

Kaththi Vachalae

Kalaiyadha Thalaya

Paththu Vatti Seeva Vachaley

 

Selavellam Avala

Varavellam Naana

Kadhiyellam Avala

Padicheney Naana

 

Mazhai Ellam Avala

Nananjeney Naana

Vaadi Vaasal Thandi

 

Vizhi Ellam Avala

Pagalachey Iravai

Ini Ellam Avala

 

Vaadi Vaasal Thandi

 

Hey! Kuru Kurunu

Kan Kuruvudhu

Kaaranam Ivala

 

Hey! Viru Vurunu

Pen Izhukudhu

Kayagam Ivala

 

YouTube – Links

Leave a Comment