Latcham Calorie Song Lyrics in Tamil | Yaan / யான்

Latcham Calorie Song Lyrics

Movie Name Yaan / யான்
Song Name Latcham Calorie
Actors Jiiva, Thulasi Nair
Music Harris Jayaraj
Singers Arjun Menon, Chinmayi
lyricist Pa Vijay
Movie Release date 2014
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Latcham Calorie Song Lyrics in Tamil

ஓ… லட்சம் கலோாி

ஒற்றை முத்தத்தில்

இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில்

செல்லில் பரவுதே

 

கோடி வினாடிகள்

எந்தன் நெஞ்சத்தில்

உன்னை கொஞ்சும் கனத்தில்

நாடி துடிக்குதே

 

ஓ ஓராயிரம் அணுக்கள்

நூறாயிரம் திசுக்குள்

ஒன்றாகவே சிலிா்க்கும்

நீ பாா்வை ஒன்றை வீசினாலே

 

நியூரான்களும் சினுங்கும்

புரோட்டான்களும் மயங்கும்

என் பெண்மையும் கிரங்கும்

நீ ஒற்றை வாா்த்தை பேசினாலே

 

ஓ… லட்சம் கலோாி

ஒற்றை முத்தத்தில்

இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில்

செல்லில் பரவுதே

 

கோடி வினாடிகள்

எந்தன் நெஞ்சத்தில்

உன்னை கொஞ்சும் கனத்தில்

நாடி துடிக்குதே

 

உன்னால் எனக்குள் புதிதாக

முத்த ஃபோபியா

பூவாய் விழிக்குள் நீ காதல்

தூவி போவியா

 

ஆலிவ் பூக்களால் ஆடை அணிந்து

ஹோலண்ட் வீதியில் செல்வோம் நடந்து

 

பனி பனி அது பொழிய

இருவது விரல் இணைய

இனி இனி இதழ் நனைய

உயிா் மெல்ல மெல்ல மலர

 

ஓ… லட்சம் கலோாி

ஒற்றை முத்தத்தில்

இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில்

செல்லில் பரவுதே

 

கோடி வினாடிகள்

எந்தன் நெஞ்சத்தில்

உன்னை கொஞ்சும்

கனத்தில் நாடி துடிக்குதே

 

லேசாய் அணைத்தாய்

உள்மூச்சும் வெப்பம் கொண்டதே

உன்மேல் இணைத்தால்

உயிா் மொத்தம் ஜில்லாய் மாறுதே

 

உன்போல் பெண்மையை

உற்று ரசித்தால்

தேன்போல் நெஞ்சமும்

தித்தித்திருக்கும்

 

கிவி கனி இவள்தானா

கவ்விகொள்ள இதம் தானா

துள்ளி சென்று விடுவேனா

நித்தம் உன்னை அடைந்தேனா

 

ஓ… லட்சம் கலோாி

ஒற்றை முத்தத்தில்

இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில்

செல்லில் பரவுதே

 

கோடி வினாடிகள்

எந்தன் நெஞ்சத்தில்

உன்னை கொஞ்சும் கனத்தில்

நாடி துடிக்குதே

 

ஓராயிரம் அணுக்கள்

நூறாயிரம் திசுக்குள்

ஒன்றாகவே சிலிா்க்கும்

நீ பாா்வை ஒன்றை வீசினாலே

 

நியூரான்களும் சினுங்கும்

புரோட்டான்களும் மயங்கும்

என் பெண்மையும் கிரங்கும்

நீ ஒற்றை வாா்த்தை பேசினாலே

Latcham Calorie Song Lyrics in English

Oh latcham calorie

Otrai muthathil

Idhazh ottum sathathil

Cellil paravuthae

 

Kodi vinaadigal

Endhan nenjathil

Unnai konjum ganathil

Naadi thudikkuthae

 

Oh oraayiram anukkal

Nooraayiram thisukkal

Ondraagavae silirkkum

Nee paarvai ondrai veesinaalae

 

Neurongalum sinungum

Protongalum mayangum

En penmaiyum kirangum

Nee otrai vaarthai pesinaalae

 

Oh latcham calorie

Otrai muthathil

Idhazh ottum sathathil

Cellil paravuthae

 

Kodi vinaadigal

Endhan nenjathil

Unnai konjum ganathil

Naadi thudikkuthae

 

Unnaal enakkul pudhidhaga

Muththa phobia

Poovai vizhikkul nee kaadhal

Thoovi poviya

 

Olive pookkalaal aadai aninthu

Holland veedhiyil selvom nadanthu

 

Pani pani adhu pozhiya

Iruvathu viral inaiya

Ini ini idhazh nanaiya

Uyir mella mella malara

 

Oh latcham calorie

Otrai muthathil

Idhazh ottum sathathil

Cellil paravuthae

 

Kodi vinaadigal

Endhan nenjathil

Unnai konjum ganathil

Naadi thudikkuthae

 

Lesaai anaithaai

Ull moochum veppam kondathae

Un mel inaidhaal

Uyir motham jillai maaruthae

 

Un pol penmaiyai

Uttru rasithaal

Thaen pol nenjamum

Thithithirukkum

 

Kiwi kani ival thaana

Kavvi kolla idham thaana

Thulli sendru viduvena

Nitham unnai adainthena

 

Oh latcham calorie

Otrai muthathil

Idhazh ottum sathathil

Cellil paravuthae

 

Kodi vinaadigal

Endhan nenjathil

Unnai konjum ganathil

Naadi thudikkuthae

 

Oraayiram anukkal

Nooraayiram thisukkal

Ondraagavae silirkkum

Nee paarvai ondrai veesinaalae

 

Neurongalum sinungum

Protongalum mayangum

En penmaiyum kirangum

Nee otrai vaarthai pesinaalae

 

YouTube – Links

Leave a Comment