Liplock Devadhai Song Lyrics in Tamil (லிப்லாக்கு தேவதை) | Sanjeevan / சஞ்ஜீவன்

Liplock Devadhai Song Lyrics 

Movie Name Sanjeevan / சஞ்ஜீவன்
Song Name Liplock Devadhai (லிப்லாக்கு தேவதை)
Actors Vinod, Nishanth
Music Tanuj Menon
Singer Sakthi Amaran, Anu Anand
lyricist Sabarivasan
Movie Release date 2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Liplock Devadhai Song Lyrics in Tamil

லிப்லாக்கு தேவதை நான்

அந்த டிக்கிலோனா டீச்சரும் நான்

வாட்ஸ்அப்பு வானதி நான்

அந்த வாட்டர்மெலான் வாரிசும் நான்

 

பூஜைகள் நடத்தும்

நீ காதல் குடோனா…

ஆண்மை இசைக்கும்

நீயடி எந்தன் மடோனா..

 

பூனை போல் நடக்கும்

நான் மியாவ் கலீஃபா…

ஈரமாய் அழைக்கும்

ஈசிஆர் இஞ்சிமரப்பா

 

ஏய்! இன்ஸ்டாகிராம் ஈஸ்வரியே!

அந்த இன்ஸ்டன்ட் காஃபி வாசனையே!

பொன்மேனி தேனடையே!

நானும் காட்டுவாசி வா வெளியே!

 

ஏய் ஆப்பிள்ளு நீ…

ஐசக் நியூட்டன் நான்…

மாமா மேல விழு

புவி ஈர்ப்ப குடு…

 

ஹேய்! ஆப்பிள் போல

நா சோலோ இல்ல

அந்த ஆண்ட்ராய்டு நான்

பொது சேவகி நான்…

 

நான் பெஸ்ட் டிரைவர்

நீ உபர் ஓலா

வா பக்கம் வா வா

லாங் டிரைவ் போவோம் வா

 

லாங் டிரைவ் போக

நான் ஓலா ஷேர் தான்…

கோல்கேட் சிரிப்பில்

கோல் கேட் கடந்திடுவோம்…

 

நீ 96 ஜானு தான்…

ராம் அணைத்திடும் நாள் இது….

 

நான்… லேடி சூப்பர் ஸ்டார்

போ வரியில் நீ நில்லு…

 

லிப்லாக்கு தேவதை நான்

அந்த டிக்கிலோனா டீச்சரும் நான்

வாட்ஸ்அப்பு வானதி நான்

அந்த வாட்டர்மெலான் வாரிசும் நான்

 

பூஜைகள் நடத்தும்

நீ காதல் குடோனா…

ஆண்மை இசைக்கும்

நீயடி எந்தன் மடோனா..

 

பூனை போல் நடக்கும்

நான் மியாவ் கலீஃபா…

ஈரமாய் அழைக்கும்

ஈசிஆர் இஞ்சிமரப்பா

 

ஏய்! இன்ஸ்டாகிராம் ஈஸ்வரியே!

அந்த இன்ஸ்டன்ட் காஃபி வாசனையே!

பொன்மேனி தேனடையே!

நானும் காட்டுவாசி வா வெளியே!

Liplock Devadhai Song Lyrics in English

Liplocku Devadhai Naan

Andha Dickelona Teacherum Naan

Whatsappu Vaanathi Naan

Andha Watermelon Vaarisum Naan

 

Poojaigal Nadathum

Nee Kadhal Godownaa

Aanmaiyai Isaikkum

Neeyadi Endhan Madonaa..

 

Poonai Pol Nadakum

Naan Meow Khalifa…

Eeramaai Azhaikkum

ECR Injimarappa

 

Hey! Instagram Eshwariye

Andha Instant Coffe Vaasanaiye

Ponmeni Thenadaiyae

Naanum Kaattuvaasi Vaa Veliyae

 

Hey! Appleu Nee…

Isaac Newton Naan…

Maama Mela Vizhu

Puvi Eerpa Kudu…

 

Hey Apple Pola

Naa Solo Illa

Andha Androidu Naan

Pothu Sevagi Naan…

 

Naan Bestu Driver

Nee Uber Ola

Vaa Pakkam Vaa Vaa

Long Drive Povom Vaa

 

Long Drive Poga

Naan Ola Share Dhaan…

Colgate Sirippil

Coll Gate Kdanthiduvom…

 

Nee 96 Jaanu Dhaan…

Ram Aanaithidum Naal Idhu….

 

Naan… Lady Superstar

Po varisiyil Nee Nillu…

 

Liplocku Devadhai Naan

Andha Dickelona Teacherum Naan

Whatsappu Vaanathi Naan

Andha Watermelon Vaarisum Naan

 

Poojaigal Nadathum

Nee Kadhal Godownaa

Aanmaiyai Isaikkum

Neeyadi Endhan Madonaa..

 

Poonai Pol Nadakum

Naan Meow Khalifa…

Eeramaai Azhaikkum

ECR Injimarappa

 

Hey! Instagram Eshwariye

Andha Instant Coffe Vaasanaiye

Ponmeni Thenadaiyae

Naanum Kaattuvaasi Vaa Veliyae

 

YouTube – Links

Leave a Comment