Maasi Maasi Song Lyrics in Tamil (மாசி மாசி) | Aadhavan / ஆதவன்

Maasi Maasi Song Lyrics

Movie Name Aadhavan / ஆதவன்
Song Name Maasi Maasi (மாசி மாசி)
Actors Suriya, Nayanthara
Music Harris Jayaraj
Singer Mano, Franko, Megha
lyricist Vaali
Movie Release date 2009
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Maasi Maasi Song Lyrics in Tamil

மாசி மாசி பாசி பாசி

காட்டுவாசி பாட்டுவாசி

ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி

பேசி பேசி பொண்ண நேசி

 

உச்சந்தான் உல்லாசந்தான்

வெளுத்துவாங்கு

வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான்

பூவம்மா பூவாரமா

மணக்குதம்மா

மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா

ஜொலிக்குதம்மா

 

மாசி மாசி பாசி பாசி

காட்டுவாசி பாட்டுவாசி

ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி

பேசி பேசி பொண்ண நேசி

 

உச்சந்தான் உல்லாசந்தான்

வெளுத்துவாங்கு

வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான்

பூவம்மா பூவாரமா

மணக்குதம்மா

மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா

ஜொலிக்குதம்மா

 

படிக்காத மேதைகள்

பொதுவாக பேதைகள்

மனம் எல்லா மல்லிகைப்பூ வெள்ளை

வயதான போதும் கூட பிள்ளை

 

முகமூடி இல்லாமல்

முகத்தோடு வாழ்ந்திட

உபதேசம் செய்யும் இந்த நேச்சர்

நேச்சர் போல் ஏது நல்ல டீச்சர்

 

மூப்படைந்தாற்க்கும்

வாலிபம் திரும்பும்

பூப்படைந்தாற் போல்

பருவமும் அரும்பும்

ஓஹோ.இது ஒரு புது

அதிசய நாள் தானோ

 

மாசி மாசி பாசி பாசி

காட்டுவாசி பாட்டுவாசி

ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி

பேசி பேசி பொண்ண நேசி

.

அடி வாடை வீசியே

குளிரென்னும் ஊசியா

நரம்புக்குள் ஏத்துகின்ற நேரம்

நடனம்தான் ஆடுதம்மா தேகம்

 

ஹோ ஹோய்

அழுக்கான நெஞ்சையும்

அழகான நெஞ்சமாய்

சலவைகள் செய்யும் இந்த பூமி

இதுபோல ஓரிடத்தை காமிகாமி

 

இதயத்தின் உள்ளே

இதுவரை இருந்த

கவலையை தூக்கி

காற்றினில் வீச

 

ஏதோ ஓ..புதுவித

சுக அனுபவம் தோன்றாதோ ஹோ

 

மாசி மாசி பாசி பாசி

காட்டுவாசி பாட்டுவாசி

ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி

பேசி பேசி பொண்ண நேசி

 

உச்சந்தான் உல்லாசந்தான்

வெளுத்துவாங்கு

வச்சா என்ன இங்கு கச்சேரிதான்

பூவம்மா பூவாரமா

மணக்குதம்மா

மஞ்சள் பொண்ணு வந்தா

ஜொலிக்குதம்மா

 

மாசி மாசி பாசி பாசி

காட்டுவாசி பாட்டுவாசி

ஈஸி ஈஸி காதல் ஈஸி

பேசி பேசி பொண்ண நேசி

Maasi Maasi Song Lyrics in English

Maasimmaasi paasippaasi

Kaattuvaasi paattuvaasi

Easy easy kaadhal easy

Pesi pesi ponna naesi

 

Uchandhaan ullaasandhaan

Veluthuvaangu

Vecha enna ingu kacherithaan

Poovammaa poovaarammaa

Manakkudhammaa

Manjal ponnu vandhaa jolikkudhammaa..

 

Maasimmaasi paasippaasi

Kaattuvaasi paattuvaasi

Easy easy kaadhal easy

Pesi pesi ponna naesi

 

Uchandhaan ullaasandhaan

Veluthuvaangu

Vecha enna ingu kacherithaan

Poovammaa poovaarammaa

Manakkudhammaa

Manjal ponnu vandhaa jolikkudhammaa..

 

Padikkaadha medhaigal

Podhuvaaga pedhaigal

Manam ellaa malliga poo vella

Vayadhaana podhum kooda pilla..

 

Mugam moodi illaamal

Mugathodu vaazhndhida

Ubadhesam seiyum intha nature

Nature pol edhu nalla teacher

 

Mooppadaindhaarkkum

Vaalibam thirunbum

Pooppadaindhaar pol

Paruvamum arumbum

Oho idhu oru pudhu

Adhisaya naal thaano.

Maasimmaasi paasippaasi

Kaattuvaasi paattuvaasi

Easy easy kaadhal easy

Pesi pesi ponna naesi

 

Adi vaadai veesiyae

Kulirennum oosiya

Narambukkul yethugindra neram

Nadanamthaan aadudhammaa dhegam

 

Ho hoi azhukkaana nenjaiyum

Azhagaana nenjamaai

Salavaigal seiyum indha boomi

Idhu pola or idathai kaami kaami

 

Idhayathin ullae

Idhuvarai irundha

Kavalaiyai thookki

Kaatrinil veesa

 

Yedho ooo pudhuvidha

Suga anubavam thondraadho ho

 

Maasimmaasi paasippaasi

Kaattuvaasi paattuvaasi

Easy easy kaadhal easy

Pesi pesi ponna naesi

 

Uchandhaan ullaasandhaan

Veluthuvaangu

Vecha enna ingu kacherithaan

Poovammaa poovaarammaa

Manakkudhammaa

Manjal ponnu vandhaa jolikkudhammaa..

 

Maasimmaasi paasippaasi

Pesi pesi ponna naesi

Maasimmaasi paasippaasi

Pesi pesi ponna naesi

 

YouTube – Links

Leave a Comment