Madhuramakuthe Song Lyrics in Tamil | Ippadikku Kadhal

Madhuramakuthe Song Lyrics

Movie Name Ippadikku Kadhal
Song Name Madhuramakuthe
Actor Bharath, Janani
Music Arrol Corelli
Singer Pradeep Kumar
lyricist Soundararajan
Movie Release date 2024
Lyrics in Tamil Lyrics in English

Madhuramakuthe Song Lyrics in Tamil

மதுரமாகுதே

எனது வானிலை

காரணம் ஏனடி

 

மனதில் ஆடுதே

மயக்கும் தாமரை

காரணம் ஏனடி

 

மதுரமாகுதே

எனது வானிலை

காரணம் ஏனடி

 

மனதில் ஆடுதே

மயக்கும் தாமரை

காரணம் ஏனடி

 

ஓசைகள் இன்றியே…

வார்த்தைகள் கேட்குதே

காரணம் என்னடி

என் காதிலே சொல்லடி

 

வாசமாய் நெஞ்சிலே

சேர்கிறாய் மீள்கிறேன்

காரணம் என்னடி

என் காதிலே சொல்லடி

 

மனதில் ஆடுதே

மயக்கும் தாமரை

காரணம் ஏனடி

 

மதுரமாகுதே

எனது வானிலை

காரணம் ஏனடி

 

காற்றிலேறும் இறகைப் போலவே

ஊஞ்சலாடி நானும் போகிறேன்

கைகள் நீட்டி ஏந்திக் கொள்ளவே

குழந்தையாகிறேன்

 

வெறுமை நிரப்பும்

நொடிகள் தருகிறாய்

எனக்குள் புதிய

வெளிச்சம் பரவுதே

 

இனிப்பைச் சுமக்கும்

எறும்பைப் போலவே

எனது நாட்கள் நகருதே

 

ஓசைகள் இன்றியே

வார்த்தைகள் கேட்குதே

காரணம் என்னடி

என் காதிலே சொல்லடி

 

வாசமாய் நெஞ்சிலே சேர்கிறாய்

மீள்கிறேன்

காரணம் என்னடி

என் காதிலே சொல்லடி

 

மதுரமாகுதே

எனது வானிலை

காரணம் ஏனடி

 

மனதில் ஆடுதே

மயக்கும் தாமரை

காரணம் ஏனடி

Lyrics in Tamil Lyrics in English

Madhuramakuthe Song Lyrics in English

Madhuramakuthe

Enadhu Vaanailai

Kaaranam Yeanadi

 

Manadhil Aadudhae

Mayakkum Thamarai

Kaaranam Yeanadi

 

Madhuramakuthe

Enadhu Vaanailai

Kaaranam Yeanadi

 

Manadhil Aadudhae

Mayakkum Thamarai

Kaaranam Yeanadi

 

Osaigal Indiriye

Vaarthaigal Kettguthey

Kaaranam Yeanadi

En Kaadhilae Solladi

 

Vaasamai Nenjilae Sergirai

Meelgiraen

Kaaranam Yeanadi

En Kaadhilae Solladi

 

Manadhil Aadudhae

Mayakkum Thamarai

Kaaranam Yeanadi

 

Madhuramakuthe

Enadhu Vaanailai

Kaaranam Yeanadi

 

Kaatrilyerum Iragai Polavae

Onjalaadi Naanum Pogiraen

Kaigal Neetti Yeandhi Kollavae

Kuzhandhiyaagiraen

 

Verumai Nirappum

Nodigal Tharugiraai

Enakkul Pudhiya

Veliccham Paravudhae

 

Inippai Sumakkuum

Erumbai Polavae

Enadhu Naatkal Nagarudhae

 

Osaigal Indiriye

Vaarthaigal Kettguthey

Kaaranam Yeanadi

En Kaadhilae Solladi

 

Vaasamai Nenjilae Sergirai

Meelgiraen

Kaaranam Yeanadi

En Kaadhilae Solladi

 

Madhuramakuthe

Enadhu Vaanailai

Kaaranam Yeanadi

 

Manadhil Aadudhae

Mayakkum Thamarai

Kaaranam Yeanadi

 

YouTube-Links

Leave a Comment