Mainaru Vetti Katti Song Lyrics in Tamil (மைனரு வேட்டி கட்டி) | Dasara /தசரா

Mainaru Vetti Katti Song Lyrics 

Movie Name Dasara /தசரா
Song Name Mainaru Vetti Katti (மைனரு வேட்டி கட்டி)
Actors Nani, Keerthy Suresh
Music Santhosh Narayanan
Singer Anirudh Ravichander, Dhee
lyricist Muthamil
Movie Release date 2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Mainaru Vetti Katti Song Lyrics in Tamil

மைனரு வேட்டி கட்டி மச்சினி

மனசுல அம்பு விட்டான் மச்சினி

கண்ணாடி மாட்டிக்கிட்டு என்ன பாத்து

நச்சின்னு கண்ணடிச்சான்

 

தையலும் பிஞ்சி இப்போம் மச்சினி

தரையில குந்திக்கிட்டான் மச்சினி

கைலிய கட்டிக்கிட்டு

மூலையில கட்டிலில் சாஞ்சிக்கிறான்

 

ஏ! கல்யாண புதுசுல

வாசம் தான் பூசுவேன்

உன் சேல சிக்குல ஒட்டி

மடியில மடிஞ்சிட்டேன்

 

முத்தமும் தந்தேன் பூவ கொடுத்தேன்

சக்கர போல பேசி சிரிப்ப

 

கூசா நீயும் குறை பேசிபோன

குடிகாரன் ஆனேனே

 

குடிகாரன் ஆயிப்போயி மச்சினி

குழி தோண்டி தள்ளிபுட்டா மச்சினி

ஆசையா பேசாமத்தான் என்னையும் மச்சினிச்சி

அக்கரையில விட்டுப்புட்டானே

 

மைனரு வேட்டி கட்டி

அப்ப

மனசுல அம்பு விட்டான்

 

வீடு மூலைக்கும் முக்குக்கும்

ஓடித்தான் புடிச்சி

வளைஞ்ச

இடுப்ப கிள்ளி வைப்பான்

 

இப்ப சீவி சிங்காரிச்சி

அழகா நான் நின்னாலும்

ஏதாச்சியும் சாக்குதான் சொல்றான்

 

கெட்ட கோவத்த வச்சிகிட்டு

கண்டபடி கத்தி நீயும்

அழுது நிக்கும் ஆறுதல தந்தேன்

 

நம்ம சேந்துதான் வச்ச பேர

சின்ன சின் வம்ப சொல்லி

குப்ப போல நீயும் தூக்கி போட்ட

 

ஏ காட்டுப் பூச்சிதான்

உன்ன கலங்கடிக்குதா

பாத்த அழகி எல்லாம்

வேத்து வடிஞ்சி போச்சா

 

விட்டாம் பூச்சந்தி நின்னு

முட்டாள என்ன ஆக்குற

 

மைனரு வேட்டி கட்டி

மச்சினி மனசுல அம்பு விட்டான்

மச்சினி கண்ணாடி மாட்டிக்கிட்டு

என்ன பாத்து நச்சின்னு கண்ணடிச்சான்

 

சொந்தமா புத்தியில மச்சானே

சொல்லறதும் கேட்பதில்ல மச்சானே

பக்கத்து வீட்டிலெல்லாம்

பத்தவச்சி மொத்தமா செஞ்சிபுட்டா

 

வாழ்க்கைய கேட்டு கண்ணே மச்சானே

வந்ததும் அழுதிடுவா மச்சானே

ஏதாச்சும் பேசப்போனா உன் தங்கச்சி

எட்டிதான் ஓடிப்போவா

 

ரவிங்க என்னா பகலிங்க என்ன

கண்ணுல வச்சி தான்

காப்பானே உன்ன

 

எந்த சோகம் உன் பக்கம் வந்தா

எதிரே  நின்னு மோதி

வெட்டிக் கொள்வானே

 

துன்பங்கள் ஏது வந்தா அவனே

நெஞ்சுக்குள் பூட்டிக்கொள்வான்

நீ வைக்கும் பொட்டுகுள்ள அவனும்

வாழ்க்கைய வாழ்ந்துக்குவான்

Mainaru Vetti Katti Song Lyrics in English

Mainaru Vetti Katti, Machini

Manasula Amba, Machini

Kannadi Mattikitu Ennapaathu

Nachunnu Kannadichan

 

Thaiyalum Pinju Ippo Machini

Tharayila Kundhikittan Machini

Kailiya Kattikittu Moolayila

Kattilil Sanjikiraan

 

Eyy Kalyana Pudhusula Vaasandhaan Poosuven

Un Selai Sikkula Madiyila Naan Madinjutten

Muthamum Thandhen Poova Koduthen

Sakkara Polathan Pesi Sirippa

 

Koosama Neeyum Kora Pesippona

Kudigaaran Aanene

 

Kudigaran Agipoyee Macchini

Kuzhithondi Thalliputtan MAchini

Aasaya Pesamathaan Ennayum Machini

Akkaarayila Vittuputtane

 

Mainaru VEtti KAtti

Appa

Manasula Amba Vittan

 

VEedu Moolaikum Mukkukkum Odithan Pudichu

Valanja Iduppa Killi Vappan

Ippa Sivi Singarichi Azhaga Naan Ninnalum

Edhachum Saakkudhaan Solraan

 

Ketta Kovathai Vachukittu Kandapadi Kaththi Neeyum

Aludhu Nikka Aarudhalum Thandhen

Namma Serthudhan Vacha Pera Chinna Chinna Vamba Solli

Kuppai Pola Neeyum Thooki Potta

 

Ey Kaatupoochidhaan Unna Kalangadikkudha

Partha Azhagu Ellam Vaethu Vadinju Pocha

Vitta Muchandhi Ninnu Muttala Enna Aakura

 

Mainaru Vetti Katti, Machini

Manasula Amba, Machini

Kannadi Mattikitu Ennapaathu

Nachunnu Kannadichan

 

Sondhama Budhdhi Illa Machane

Solradhum Keppadhilla Machane

Pakkathu Veetil Ellam Paththa Vachi

Mothama Senjuputta

 

Vazhkaya KEduthutennu Machane

Vandhadhum Aludhuduva MAchane

Edhachum Pesappona Unn Thangachu

Ettithan Odippova

 

Ravinga Enna Pagalinga Enna

Kannulle vachchedhaan KAppane Unna

Endha Sogamum Un Pakkam Vandha

Edhire Ninnu Modhi Vetri Kolvan

 

Thunbangal Edhum Vandha Avane

Nenjukkul Poottikkuvaan

Nee Vaikkum Pottukulle Avanum

Vazhkaya Vazhndhukkuvan

 

YouTube – Links

Leave a Comment