Maiyaale Song Lyrics in Tamil | Ayali

Maiyaale Song Lyrics

Movie Name Ayali
Song Name Maiyaale
Actors Abi Natchathira, Anumol, Madhan Kumar
Music Revaa
Singer Praniti
lyricist Ku Karthik
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Maiyaale Song Lyrics in Tamil

புதுசா பெருசா

கனவா நான் காணுறேன்

பெருசா பெருசா

புயலா நான் மாறுறேன்

 

ஓ கண்ணுரெண்ட கட்டிக்கிட்டு

திக்கு தெச தேடுனவ

முட்டக்கண்ண சுத்திக்கிட்டு தாவுறா

 

வண்டி கட்டும் ஊருக்குள்ள

தண்டவாளம் செஞ்சு வச்சு

Ink-கு ஊத்தி இஞ்சினையே

ஓட்டுறா

 

லே… லே… லே… லே…

பறக்குது காலே

லே… லே… லே… லே…

செவந்தாலே

 

லே… லே… லே… லே…

மிதக்குறேன் மேலே

லே… லே… லே… லே…

மையாலே

 

கனவா நிஜமா

கர சேர போகுறேன்

 

அழகா அழகா

நெலவா நா மாறுறேன்

 

கட்டி வச்ச காத்தாடிய

கட்டக்குள்ள நிக்காமலே

றெக்க விரிச்சாளே

இந்த கீச்சுதா

 

ஊரு போட்ட கோடு இப்ப

Ink-கு பட்டு காணலயே

 

செக்கசெவந்தாச்சே

இவ வானந்தா

 

லே… லே… லே… லே…

அதிருது ஊரே

லே… லே… லே… லே…

செவந்தாலே

 

லே… லே… லே… லே…

சிரிக்கிறேன் நானே

லே… லே… லே… லே…

மையாலே

Maiyaale Song Lyrics in English

Puthusha Perusha

Kanava Naan Kaannuren

Perusha Perusha

Puyalaa Naan Maaruren

 

Oh.. Kannurenda Kattikittu

Thikku Thesa Thedunna

Muttakkanna Suthikittu Thaavuraa

 

Vanndi Kattum Urukullee

Thandavaalam Senju Vachu

Ink-ku Oothi Innchinaiey

Ottutra

 

Lae… Lae… Lae… Lae…

Parakuthu Kalae

Lae… Lae… Lae… Lae…

Sevanthaale

 

Lae… Lae… Lae… Lae…

Mithakkuren Mele

Lae… Lae… Lae… Lae…

Myaale

 

Kanavaa Nijamaa

Kara Sera Pogiren

 

Azhga Azhga

Nilava Na Maruren

 

Katti Vaacha Kaathadiya

Kattukulae Nikkaamale

Rekka Virichalae

Intha Keechutha

 

Ooru Potta Koodu Ippa

Ink-Ku Pattu Kaanalieae

 

Sekkasevanthaache

Iva Vaananthaa

 

Lae… Lae… Lae… Lae…

Athiruthu Vurey

Lae… Lae… Lae… Lae…

Sevaanthaalae

 

Lae… Lae… Lae… Lae…

Sirikiren Naane

Lae… Lae… Lae… Lae…

Myaale

 

YouTube – Links

Leave a Comment