Malligaa Malligaa Song Lyrics in Tamil | Shaakuntalam / சாகுந்தலம்

Malligaa Malligaa Song Lyrics

Movie Name Shaakuntalam / சாகுந்தலம்
Song Name Malligaa Malligaa
Actors Samantha, Dev Mohan
Music Manisharma
Singer Ramya Behara
lyricist Kabilan
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Malligaa Malligaa Song Lyrics in Tamil

மல்லிகா! மல்லிகா!

மாலதி மாலை தா!

சூடா வா! சூடா வா!

எங்கே என் ராஜனே!

 

மல்லிகா! மல்லிகா!

மாலதி மாலை தா!

சூடா வா! சூடா வா!

எங்கே என் ராஜனே!

 

ஹம்சிகா ஹம்சிகா

காலமே நீளுதே

போய் வா! போய் வா!

ராஜனை தேடி வா!

 

அவனுக்கோர் காணிக்கை

நான் தர வேண்டுமே!

காதலே நானடா

யாதுமாய் ஆனேன்

 

ஆஹாஸ நீலவேணி

பூமி பூக்கும் காலமே!

ராஜன் உனை சேர

ராஜியமாளும் ராணி நீ

 

முனிகள் வாசிக்கும் தவ வனமாயின்

காமன் அம்பு புகுமே!

காதல் பூவின் வாசம்

காற்று தடுத்தால் தகுமோ!

 

ஸ்வப்னிகா சைத்ரிகா

என் பிரியா நேத்திக்கா

சூட வா! சூட வா!

மாமலர் ராஜனே!

 

மாமழை மேகமே!

மாமழை மேகமே!

சுவாமியை கூட்டி வா

வானமே வீணையாய்

என்கதை மீட்டவா!

 

தோழியே! தோழியே!

தலைவனில் தாயானேன்

சீக்கிரம் வரச்சொல்லி

வழியினை காட்டம்மா!

 

மின்மினி போலவே

மிளிருதே ஆகாயமே!

அழகிய வெண்ணிலா

வேகுதே காதலே!

 

காதல் விண்மீன்கள்

வானின் வழிகாட்டியே!

தேடும் கண் ஓளியில்

நிரம்பும் காதல் தீபமே!

 

மலரும் காதல் நீர்வீழ்ச்சியிலே

மனதை நனைத்த மங்கையே!

காந்த கன்னி காதலியே

இதுதான் இதய வலியோ!

 

இலையுதிர் காலத்தின்

ஆசிரம வாசியை

ஆசையாய் பார்க்கவா

என்னுயிர் ராஜனே!

 

ஓ பனி! ஓ பனி!

ஏன் இந்த கடும்பனி

ஆயினும் ஆயினும்

உன்மடி நான் இனி

 

சிறுசிறு பனி விழும்

அழகிய வேளைதான்

அன்னவன் ஞாபகம்

வெப்பத்தை வீசுதே

 

குளிர் வனம் போகிட

மலர்வனம் ஆகிட

துளிர்க்கிறேனே ஆசையில்

வசந்தமாய் நான்

 

பனி காலம் இனி ஏனோ?

சீமந்தகால நேரத்திலே

வருந்தாதே வண்ணப்பெண்ணே

இனி  வசந்தம் வருகையினியே!

 

மசக்கை கடந்ததம்மா மணப்பெண்ணே

நகரும் கடலை போல

அரிய கமல மலரை

மகனாய் பிறக்க கடவாய்

 

கண்களின் தேடலே

காணுமோ காச்சலே

மாலையும் காலையும்

மன்னவன் ஞாபகம்

Malligaa Malligaa Song Lyrics in English

Malligaa Malligaa

Maalathi Maalai Thaa!

Sooda Vaa! Sooda Vaa!

Enge En Raajane?

 

Malligaa Malligaa

Maalathi Maalai Thaa!

Sooda Vaa! Sooda Vaa!

Enge En Raajane?

 

Hamsikaa Hamsikaa

Kaalame Neeluthe

Poyi Vaa Poyi Vaa!

Rajanai Thedi Vaa!

 

Avanukkor Kannikkai

Naan Thara Vendume!

Kaathale Naanadaa

Yaathumaai Aanen

 

Aahaa Neelaveni

Boomi Pookkum Kaalame!

Rajan Unai Sera

Rajiyamaalum Rani Nee

 

Munikal Vasikkum Thava Vanamaayin

Kaaman Ambu Pucume!

Kaathal Poovin Vaasam

Kaatru Thaduthaal Thagumo!

 

Swapnika Chaitrika

En Priyaa Netrikaa

Sooda Vaa! Sooda Vaa!

Maamalar Rajane!

 

Maamazhai Megame!

Maamazhai Megame!

Swamiyai Kooti Vaa

Vaaname Veenaiyaai

Enkathai Meettavaa!

 

Thozhiye! Thozhiye!

Thalaivannal Thaayaanen

Sekkiram Varachcholli

Vazhiyinai Kaattammaa!

 

Minmini Polavee

Miliruthe Aagaayame!

Azhagiya vennilaa

Veguthey Kaathale!

 

Kathal Vinmeengal

Vaanin Vazhikaatiye!

Thedum Kan Ouyil

Nirambum Kaathal Deepame!

 

Malarum Kathal Neerveezhchiyile

Manathai Nanaitha Mangaiye!

Kaandha Kanni Kaadhaliye

Ithuthaan Ithaya Valiyo!

 

Ilaiyuthir Kaalathalin

Aasirama Vaasiyai

Aasaiyaai Paarkavaa

Ennuyir Rajane!

 

O Pani! O Pani!

Yen Indha Kadumpani

Aayenum Aayenum

Unmadai Naan Ini

 

Sirusiru Pani Vizhum

Azhagiya Velaithan

Annavan Nyabagam

Veppathai Vesuthey!

 

Kulir Vanam Pogida

Malarvanam Aagida

Thulirkkerene Aasaiyil

Vasanthamai Naan

 

Pani Kaalam Ini Yeno?

Seemanthakaala Nerathithile

Varunthathe Vannappenne

Eni  Vasandham Varukaiyiniye

 

Masakkai Kadanthatammaa Manappenne

Nagarum Kadalai Pole

Ariya Kamala Malarai

Maganaai Pirakka Kadavaai

 

Kangalin Thedale

Kanumo Kaachale

Maalaiyum Kaalaiyum

Mannavan Nyabagam

 

YouTube – Links

Leave a Comment