Mayakka Oosi Song Lyrics in Tamil | Yuvan Yuvathi

Mayakka Oosi Song Lyrics

Movie Name Yuvan Yuvathi
Song Name Mayakka Oosi
Actors Bharath, Rima Kallingal
Music Vijay Antony
Singer Vijay Prakash, Madhumitha
lyricist Kalai Kumar
Movie Release date 2023
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Mayakka Oosi Song Lyrics in Tamil

மயக்க ஊசி

உந்தன் பார்வை ஆச்சு

அது தாக்கி தாக்கி

மூர்ச்சை ஆனேனே!

 

மருகி மருகி

தினம் உருகி உருகி

உன்னை தாங்கி தாங்கி

மோட்சம் போனேனே!

 

நீ இல்லாமல் என்னால்

இருக்க முடியாதே!

என்ன ஆச்சு ஏதும்

எனக்கு தெரியாதே!

 

மயக்க ஊசி

உந்தன் பார்வை ஆச்சு

அது தாக்கி தாக்கி

மூர்ச்சை ஆனேனே!

 

ஓஓ… ஓஒ… ஓஒ…

உலகில் உள்ள அழகை எல்லாம்

உன்னில் கண்டேனே

அணுமின் நிலையம் ஒன்றை

உந்தன் கண்ணில் கண்டேனே

 

ஓஓ… ஓஓ… ஓஓ…

எதுவும் புரியாமல்

என்னை அறியாமல்

உன்னில காதல் கொண்டேனே

 

சிலையை மீட்டும் உளியை போலே

என்னை தொட்டாயே

கலகம் செய்யும் விரலால்

என்னை ஏதோ செய்தாயே!

 

உடையை கலையாமல்

வழியை உணராமல்

சுகமாக கொன்றாயே!

ஓஓ… ஓஓ…

 

உன்னை கண்ட ஒரு நொடியே

இருதயம் வலப்புறம் மாறிடுதே!

 

உன் கை தீண்டும் ஒரு நொடியில்

நரம்புகள் எனக்குள்ளே வெடிக்கின்றதே!

ஓ… ஓஒ.. ஓஒ…

ஓ… ஓஒ.. ஓஒ…

 

மயக்க ஊசி

உந்தன் பார்வை ஆச்சு

அது தாக்கி தாக்கி

மூர்ச்சை ஆனேனே!

 

தனியே நாமும் காணும் நேரம்

பூமி நிற்கட்டும்

பிரியா விடையே சொன்ன பின்னே

மீண்டும் சுற்றட்டும்

 

சிறகை விரிக்காமல்

உயரே பறக்காமல்

விழி விண்ணை தாண்டட்டும்

ஓஓ… ஹோ…

 

உந்தன் முன்னே தூங்கும் தோட்டம்

தொற்று போகட்டும்

நீயும் சூடா பூக்கள் எல்லாம்

நெஞ்சில் கேட்கட்டும்

 

கடலும் நீயாக புயலும் நானாக

உன்னில் மையம் கொள்ளட்டும்

ஓஓ… ஹோ…

 

காதல் என்ற வார்த்தையிலே

ஆயிரம் கவிதைகள் தெரிகிறதே!

 

இமைகள் தாக்கி இதயங்களே

பொடி பொடி பொடியாய் உடைகிறதே!

 

மயக்க ஊசி.

உந்தன் பார்வை ஆச்சு

அது தாக்கி தாக்கி

மூர்ச்சை ஆனேனே!

 

மருகி மருகி

தினம் உருகி உருகி

உன்னை தாங்கி தாங்கி

மோட்சம் போனேனே

 

நீ இல்லாமல் என்னால்

இருக்க முடியாதே

என்ன ஆச்சு ஏதும்

எனக்கு தெரியாதே

Mayakka Oosi Song Lyrics in English

Mayakka oosi

Undhan paarvai aachu

Adhu thaakki thaakki

Moorchai aanenae!

 

Marugi marugi

Dhinam urugi urugi

Unnai thaangi thaangi

Motcham ponenae!

 

Nee illaamal

Ennaal irukka mudiyaadhae

 

Enna aachchu yedhum

Ennakku theriyaadhae!

 

Mayakka oosi

Undhan paarvai aachu

Adhu thaakki thaakki

Moorchai aanenae!

 

Oh… oh… oh…

Ulagil ulla azhagai ellam

Unnil kandenae

Anumin nilayam ondrai

Undhan kannil kandenae!

 

Oh… oh… oh…

Edhuvum puriyaamal

Ennai ariyaamal

Unnil kaadhal kondenae!

 

Silayai meettum uliyai polae

Ennai thottaayae!

Kaalam seiyum viralaal ennai

Yedho seidhaaiyae!

 

Udaiyai kalaiyaamal

Valiyai unaraamal

Sugamaaga kondraayae!

Ho… ho… ho…

 

Unnai kanda maru nodiyae

Irudhayam valapuram maaridudhae!

 

Un kai theendum oru nodiyil

Narambhugal enakkullae vedikindradhae!

 

Mayakka oosi

Undhan paarvai aachu

Adhu thaakki thaakki

Moorchai aanenae!

 

Thaniyae naamum kaanum neram

Bhoomi nirkkattum

Piriyaa vidaiyai sonna pinnae

Meendum suttrattum

 

Siragai virikkaamal

Uyarae parakkaamal

Vizhi vinnai thaandattum

Ho… ho… ho…

 

Undhan munnae thongum thottam

Thottru pogattum

Neeyum soodaa pookkal ellaam

Kenji ketkattum

 

Kadalum neeyaaga puzhalum naanaaga

Unnil maiyam kollattum

Ho… ho…

 

Kaadhal endra vaarthaiyilae

Aayiram kavidhaihal therigiradhae!

 

Imaigal thaakki idhayangalae

Podi podi podiyana udaigiradhae!

 

Mayakka oosi

Undhan paarvai aachu

Adhu thaakki thaakki

Moorchai aanenae!

 

Marugi marugi

Dhinam urugi urugi

Unnai thaangi thaangi

Motcham ponenae!

 

Nee illaamal

Ennaal irukka mudiyaadhae!

Enna aachchu yedhum

Ennakku theriyaadhae!

 

YouTube – Links

Leave a Comment