Mazhai Song Lyrics in Tamil (மழை) | Kaalidas / காளிதாஸ்

Mazhai Song Lyrics

Movie Name Kaalidas / காளிதாஸ்
Song Name Mazhai (மழை)
Actors Bharath, Suresh Menon
Music Vishal Chandrasekhar
Singer Sudha Ragunathan
lyricist Thamarai
Movie Release date 2019
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Mazhai Song Lyrics in Tamil

மழை… நனைய வைத்தது ஒரு நாள்

அதில்… மயங்கினேன்

அலை… கரையை தீண்டிய திருநாள்

மனம்… கிரங்கினேன்

 

உன்னை நான் பார்த்த முதல் நாள்

வீழ்ந்தேனே எதனால்

உன் கண் என்னும் சிறகினால்

அள்ளி அணைத்ததால் நெஞ்சோடு

 

அன்றோடு ஆசை கோபம்

அனைத்திலும் நீதான்

ஆவேசம் வந்தால் கூட

அடங்கும் தீ தான்

 

அன்பே நீ யாரோடா

அலாதி தேரோடா

 

மழை… நனைய வைத்தது ஒரு நாள்

அதில்… மயங்கினேன்

அலை… கரையை தீண்டிய திருநாள்

மனம்… கிரங்கினேன்

 

எழில் முகம் காணாமல்

என்ன வென்றும் கேளாமல்

எதிரியாய் ஆனதென்ன

 

முறுவல்கள் தாராமல்

முத்தமிட வாராமல்

ஏங்க வைத்து போனதென்ன

 

வழிகள் எனது

விழிகள் எனது

வரவு உனதல்லவா

 

மனது உனது

மறதி உனது

மரணம் எனதல்லவா

 

மேகம் நீங்க

வானம் தாங்க

நிலா உலா வராதோ…

 

மழை… நனைய வைத்தது ஒரு நாள்

அதில்… மயங்கினேன்

அலை… கரையை தீண்டிய திருநாள்

மனம்… கிரங்கினேன்

Mazhai Song Lyrics in English

Mazhai…nanaiya vaithathu oru naal

Athil… mayanginen

Alai…karayai theendiya thirunaal

Manam…kiranginen

 

Unnai naan paartha muthal naal

Vizhnthenae ethanaal

Un kan ennum siraginaal

Alli anaithathaal nenjodu

 

Androdu aasai koobam

Anaithilum neethan

Aavesam vanthaal kooda

Adangum thee thaan

 

Anbae nee yaaro da

Aalathi theroda

 

Mazhai… nanaiya vaithathu oru naal

Athil…mayanginen

Alai…karayai theendiya thirunaal

Manam…kiranginen

 

Ezhil mugam kaanamal

Enna vendrum kelaamal

Yedhiliyaai aanathenna

 

Muruvalgal thaaramal

Muthamida vaaramal

Yenga vaithu ponathenna

 

Vazhigal enathu

Vizhigal enathu

Varavu unathallavaa

 

Manathu unathu

Marathi unathu

Maranam enathallavaa

 

Megam neenga

Vaanam thaanga

Nila ula varaatha.

 

Mazhai…nanaiya vaithathu oru naal

Athil…mayanginen

Alai…karayai theendiya thirunaal

Manam…kiranginen

 

YouTube – Links

Leave a Comment