Mazhai Vizhunthathu Thoolaaga Song Lyrics | Yennanga Sir Unga Sattam

Mazhai Vizhunthathu Thoolaaga Song Lyrics

Movie Name Yennanga Sir Unga Sattam
Actors RS Karthiik, Ayraa
Music Guna Balasubramanian
Singer Guna Balasubramanian, Malvi Sundaresan
lyricist M.S.Muthu
Release date October 2021
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Mazhai Song Lyrics in Tamil

மழை விழுந்தது தூளாக

குடை பறந்தது தானாக

அடை மழையே அடிமனதில்

அமர்ந்திடும் அழகே

 

விழி கருவிழி கூராக

அகம் துளைத்தது நேராக

இறகனவே எடை குறைந்தே

பறக்கிறேன் உயிரே

 

வானாக நீயும் ஆகினாய்

என் உதயமே

வாழ்வாக நீயும் மாறினாய்

என் இதயமே

மாயாத மாயமாகினாய்

என் மனதிலே

தீராத காதல் பூசினாய் ஓ…

 

மழை விழுந்தது தூளாக

குடை பறந்தது தானாக

அடை மழையே அடிமனதில்

அமர்ந்திடும் அழகே

 

விழி கருவிழி கூராக

அகம் துளைத்தது நேராக

இறகனவே எடை குறைந்தே

பறக்கிறேன் உயிரே

 

நீராக நீயும்

சிறு மீனாக நானும்

தினம் உன்னோடு, நெஞ்சோடு

சேர்ந்தே இருக்க

 

தீவாக நீயும்

தனி பூவாக நானும்

என் உன்னாேடு, கண்ணோடு

நின்னை தொலைக்க

 

என் முதல் மழை நீயே

என் மனம் விழுந்தாயே

ஒரு முழுமுதற் காதல்

என் அகம் புததிக்கியே 

 

என் கனா நிலா நீயே

அடி துயில் கலைத்தாயே

ஒரு நிஜ தனிக் காதல்

என்னை ஆட்சி செய்கிறதே

 

உயிரே உயிரே…

உயிரே நீயே

உயிரே நீயே ஓ….

 

மழை விழுந்தது தூளாக

குடை பறந்தது தானாக

அடை மழையே அடிமனதில்

அமர்ந்திடும் அழகே

 

விழி கருவிழி கூராக

அகம் துளைத்தது நேராக

இறகனவே எடை குறைந்தே

பறக்கிறேன் உயிரே

 

வானாக நீயும் ஆகினாய்

என் உதயமே

வாழ்வாக நீயும் மாறினாய்

என் இதயமே

மாயாத மாயமாகினாய்

என் மனதிலே

தீராத காதல் பூசினாய் ஓ…

 

மழை விழுந்தது தூளாக

குடை பறந்தது தானாக

அடை மழையே அடிமனதில்

அமர்ந்திடும் அழகே

 

விழி கருவிழி கூராக

அகம் துளைத்தது நேராக

இறகனவே எடை குறைந்தே

பறக்கிறேன் உயிரே

 

மழையே நீ…..

என் மழையே நீயே….

மழையே நீயே

 

மழையே நீயே

மழையே நீ…..

மழையே நீ…..

Mazhai Vizhunthathu Lyrics in English

Mazhai Vizhunthathu Thoolaaga

Kudai Paranthathu Thaanaaga

Adai Mazhaiye Adi Manathil

Aamarnthidum Azhage

 

Vizhi Karuvizhi Hooraaga

Agam Thulaiththathu Neraaga

Iragenavee Edai Kurainthey

Parakkiren Uyire

 

Vaanaga Neeyum Aaginaai

En Udhayame

Vaazhvaaga Neeum Maarinaai

En Idhayame

Maayatha Maayamaaginaai

En Manathile

Theeratha Kadhal Poosinai

 

Mazhai Vizhunthathu Thoolaga

Kudai Paranthathu Thaanaaga

Adai Mazhaiye Adi Manathil

Aamarnthidum Azhage

 

Vizhi Karuvizhi Hooraaga

Agam Thulaiththathu Neraaga

Iragenavee Edai Kurainthey

Parakkiren Uyire

 

Neeraaga Neeyum

Siru Meenaaga Naanum

Thinam Unnodu

Nenjodu Sernthe Irukka

 

Theevange Neeyum

Thani Poovaga Naanum

En Unnodu Kannodu

Ninnai Thulaikka

 

En Mudhal Mazhai Neeye

En Manam  Vizhunthaaye

Oru Muzhumuthar Kadhal

En Agam Pooththathinge

 

En Kanaa Nilaa  Neeye

Adi Thuyil Kalaithaaye

Oru Nija Thanihadhal

Enai Aatchi Seihirathe

Uyire Neeye

Uyire Neeye

 

Mazhai Vizhunthathu Thoolaga

Kudai Paranthathu Thaanaaga

Adai Mazhaiye Adi Manathil

Aamarnthidum Azhage

 

Vizhi Karuvizhi Hooraaga

Agam Thulaiththathu Neraaga

Iragenavee Edai Kurainthey

Parakkiren Uyire

 

Vaanaga Neeyum Aaginaai

En Udhayame

Vaazhvaaga Neeum Maarinaai

En Idhayame

Maayatha Maayamaaginaai

En Manathile

Theeratha Kadhal Poosinai

 

Mazhai Vizhunthathu Thoolaga

Kudai Paranthathu Thaanaaga

Adai Mazhaiye Adi Manathil

Aamarnthidum Azhage

 

Vizhi Karuvizhi Hooraaga

Agam Thulaiththathu Neraaga

Iragenavee Edai Kurainthey

Parakkiren Uyire

 

Mazhaiye Neeye…

En Mazhaiye Neeye

 

Mazhaiye Neeye

Mazhaiye Neeye

Mazhaiye Neeye….

 

YouTube-Link

Leave a Comment