Mosalo Mosalu Song Lyrics in Tamil | The Legend / தி லெஜண்ட்

Mosalo Mosalu Song Lyrics 

Movie Name The Legend / தி லெஜண்ட்
Actors Arul Saravanan, Urvashi Rautela
Music Harris Jayaraj
Singer Armaan Malik, Mukesh Mohhamed
lyricist Pa.Vijay
Movie Release date 2022

Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Mosalo Mosalu Song Lyrics in Tamil

மொசலோ மொசலு

ஆயிரம் வீலு ரயிலு

விசிலோ விசிலு

சிலுத்துகிச்சு செவிலு

பெசலோ பெசலு

சக்கர போட்ட அவுலு

 

அந்த லெவலு அந்த லெவலு

அந்த லெவலு அந்த லெவலு

 

அழகிய பாத்தா

விசிறி விடும் வெயிலு

கவிதையா பாடி

காஞ்சி போச்சு கொரலு

லவ் னா மச்சான்

டாரு டர்க்கி டவுலு

 

அந்த லெவலு அந்த லெவலு

அந்த லெவலு அந்த லெவலு

 

அச்சச்சோ கடல் பொங்கிச்சோ

கட்டுமரம் கப்பலுக்குள் சேர்ந்திரிச்சா

சிலுச்சோ ஒளி மின்னுச்சோ

சிம்மினிக்குள் சூரியனும் உதிச்சிருச்சோ

 

தவ்வுச்சோ மனம் அல்லுச்சோ

ஒசம்பிக்குள் வெள்ளகட்டி ஒட்டிக்கிருச்சோ

ஐலே ஐலே பாயிலா பாடும் மயிலே

 

மொசலோ மொசலு

ஆயிரம் வீலு ரயிலு

விசிலோ விசிலு

சிலுத்துகிச்சு செவிலு

பெசலோ பெசலு

சக்கர போட்ட அவுலு

 

அந்த லெவலு அந்த லெவலு

அந்த லெவலு அந்த லெவலு

 

காலேஜ் குள்ள

எறும்பெல்லாம் சிங்கம்

தாங்காது யம்மா

அலப்பற எங்கும்

ஆனாலும் புள்ளிங்க எல்லாம் தங்கம்

 

பெஞ்சு மொத்தம்

டிரம்சுகள் ஆச்சு

பத்து வெரலும்

குச்சிகள் ஆச்சு

படிப்ப விடவும்

டேலண்ட் கூடி போச்சு

 

ஒல்லி வல்லிய

இன்னைக்கு புடிக்கல

நாளை அழகின்னு

எவனுக்கும் தெரியல

 

பட்டாம் பூச்சி

கூட தரையில

பட்டு புழுவா திரிந்தது தானே சில நாள்

 

மொசலோ மொசலு

ஆயிரம் வீலு ரயிலு

விசிலோ விசிலு

சிலுத்துகிச்சு செவிலு

பெசலோ பெசலு

சக்கர போட்ட அவுலு

 

அந்த லெவலு அந்த லெவலு

அந்த லெவலு அந்த லெவலு

 

அழகிய பாத்தா

விசிறி விடும் வெயிலு

கவிதையா பாடி

காஞ்சி போச்சு கொரலு

லவ் னா மச்சான்

டாரு டர்க்கி டவுலு

 

வேற லெவலு வேற லெவலு

வேற லெவலு வேற லெவலு

வோ ஹோ வோ ஹோ வோ ஹோ

 

பறட்ட தலையா

படிச்சு திரிஞ்சா

கடைசி பெஞ்சுல

தூங்கி வழிஞ்சா

உனக்குள் ஐசக்கு நியூட்டனும்

தெரியுமா துணிஞ்சா

 

அப்பா உன்ன

கனவுக்குள் தள்ள

அம்மா என்றும்

சென்டிமென்ட்-இல் கொல்ல

நண்பன் மட்டும்

வெப்பான் நெஞ்சுக்குள்ள

 

கல்லில் அடிச்சா

கலங்கிட வேணாம்

சொல்லில் அடிச்சா

நொறுங்கிட வேணாம்

நம்ம தோணி போல நீயும்

கடைசி பால்-இல்

சிக்ஸர் அடிச்சு காட்டு

 

மொசலோ மொசலு

ஆயிரம் வீலு ரயிலு

விசிலோ விசிலு

சிலுத்துகிச்சு செவிலு

பெசலோ பெசலு

சக்கர போட்ட அவுலு

 

அழகிய பாத்தா

விசிறி விடும் வெயிலு

கவிதையா பாடி

காஞ்சி போச்சு கொரலு

லவ் னா மச்சான்

டாரு டர்க்கி டவுலு

Mosalo Mosalu Song Lyrics in English

Mosalo mosalu

Aayiram veelu railu

Visilo visilu

Siluthukichu sevilu

Pesalo pesalu

Sakkara potta avulu

 

Antha levelu antha levelu

Antha levelu andha levelu

 

Azhagiya paatha

Visiri vidum veyilu

Kavithaiyaa paadi

Kaanji pochu koralu

Love na machan

Daaru darkki davulu

 

Antha levelu antha levelu

Antha levelu andha levelu

 

Achacho kadal pongicho

Kattumaram kappalukkul sernthiricha

Sillucho oli minnucho

Simminikkul suriyanum udhichirucho

 

Thavvucho manam allucho

Osambikkul vellakatti ottikkirucho

Aile aile baailaa paadum mayiley

 

Mosalo mosalu

Aayiram veelu railu

Visilo visilu

Siluthukichu sevilu

Pesalo pesalu

Sakkara potta avulu

 

Antha levelu antha levelu

Antha andha andha levelu

 

College kulla

Erumbellaam singam

Thaangathu yamma

Alappara engum

Aanalum pullinga ellaam thangam

 

Benchu motham

Drumsugal aachu

Pathu veralum

Kuchigal aachu

Padippa vidavum

Talentu koodi pochu

 

Olli valliya

Innaikku pudikkala

Naalai azhaginnu

Yevanukkum theriyala

 

Pattaam poochi

Kooda tharaiyila

Pattu puzhuvaThirinjathu thaane sila naal

 

Mosalo mosalu

Aayiram veelu railu

Visilo visilu

Siluthukichu sevilu

Pesalo pesalu

Sakara potta avulu

 

Antha levelu antha levelu

Antha levelu andha levelu

 

Azhagiya paatha

Visiri vidum veyilu

Kavithaiyaa paadi

Kaanji pochu koralu

Love na machaan

Daaru darki davulu

 

Vera levelu vera levelu

Vera levelu vera levelu

Wo ho wo ho wo ho

 

Paratta thalaiyaa

Padichu thirinjaa

Kadaisi benchula

Thoongi vazhinchaa

Unakkul isaacku newtonum

Therivaan thuninjaa

 

Appa unna

Kanavukkul thalla

Amma endrum

Sentiment il kolla

Nanban mattum

Veppaan nenjukkulla

 

Kallil adichaa

Kalangida venaam

Sollil adichaa

Norungida venaam

Namma dhoni pola neeyum

Kadaisi ballil

Sixer adichu kaattu

 

Mosalo mosalu

Aayiram veelu railu

Visilo visilu

Siluthukichu sevilu

Pesalo pesalu

Sakkara potta avulu

 

Azhagiya paatha

Visiri vidum veyilu

Kavithaiyaa paadi

Kaanji pochu koralu

Love na machan

Daaru darkki davulu

Leave a Comment