Muthanna Kannala Song Lyrics in Tamil (முத்தான கண்ணாலே) | Jasper / ஜாஸ்பர்

Muthanna Kannala Song Lyrics

Movie Name Jasper / ஜாஸ்பர்
Song Name Muthanna Kannala (முத்தான கண்ணாலே)
Actors Vivek Rajgopal, Aishwarya Dutta
Music Kumaran Sivamani
Singer Pradeep Kumar
lyricist Kutty Revathi
Movie Release date 2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Muthanna Kannala Song Lyrics in Tamil

முத்தான கண்ணாலே

முத்தங்கள் கேட்காதே!

உள்ளூற பாக்காதே

கள் ஊறுதே!

 

வீடெங்கும் நீ பூக்கும்

வாசமே மூச்சாகும்

தீராத தேனாக தித்திதாயே!

 

தாராயோ!

காதலின் ஞாபகமே!

 

நானும் நீயும்புள்ள

நம்போல் யாரும் இல்லை

மோகம் தீர்த்திடு

என் மார்புக்குள்ள

 

கண்ணுக்குள்ள உள்ளுக்குள்ள

கண்மணி நீதாம் புள்ள

உன்னால வெல்வேன் மெல்ல

 

பாம்ப ரப்ப ரப்பப் பரா

பாம்ப ரப்ப ரப்பப் பரா

பாம்ப ரப்ப ரப்பப் பரா

பாம்ப ரப்ப ரப்பப் பரா

 

என்னிலே நீயும் உயிர்த்திடும் போது

மரணம் வாராதே…!

 

உன் காதலில் நீ வரைந்திடும் கோலம்

காற்றினில் அழியாதே…!

அஅஅ…

 

தாலாட்டி…

நான் தாயும் ஆனேன்

 

காற்றாய் வாழ்வோம்

கவலை வெல்வோம்

பாதை செய்வோம்

மாயை நெய்வோம்

 

நாளை இல்லை

வானே எல்லை

ஏ! மகனே வாடா

முத்தம் தாடா

 

தைய்யா தக்க தைய்யா

தைய்யா தைய்யா

தைய்யா தைய்யா

தைய்யா தைய்யா

Muthanna Kannala Song Lyrics in English

Muthanna Kannala

Muthangal Ketkaathae!

Ullura Paarkkathae

Kall Uruthae!

 

Veedenkum Nee Pookum

Vaasaame Moochaakum

Theerathae Thenaaga Thithitayae!

 

Thaarayo…

Kaathalin Niyaabagame!

 

Naanum Neeum Pulla

Nampol Yaarum Illai

Mogam Theerthidu

En Maarbukkulla

 

Kannukulla Ullukulla

Kanmani Neetham Pulla

Unnala Velven Mella

 

Paamba Rapba Rapapp Para

Paamba Rapba Rapapp Para

Paamba Rapba Rapapp Para

Paamba Rapba Rapapp Para

 

Ennil Neeyum Uirthidum Pothu

Maranam Vaaraathe…!

 

En Kaathaalil Nee Varainthidum Kolam

Kaatrinnil Aliyathae

A A A…

 

Thaalatti….

Naan Thaayum Aaanen

 

Kattrai Vazhvom

Kavalai Vellvom

Paathai Seivom

Maayai Neivom

 

Naalai Illai

Vaane Ellai

Ye! Magane Vaada

Muttham Thaada

 

Thaiya Thakka Thaiya

Thaiya Thaiya

Thaiya Thakka Thaiya

Thaiya Thaiya

 

YouTube – Links

Leave a Comment