Naan Ini Kaatril Song Lyrics in Tamil | Yaakkai

Naan Ini Kaatril Song Lyrics

Movie Name Yaakkai
Song Name Naan Ini Kaatril
Actors Krishna, Swathi
Music Yuvan Shankar Raja
Singer Yuvan Shankar Raja, Chinmayi
lyricist Pa. Vijay
Movie Release date 2017
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Naan Ini Kaatril Song Lyrics in Tamil

நான் இனி காற்றில் நடக்க போகிறேன்

கூடவே உன் கைகள் கோர்த்து கொள்கிறேன்

இந்த பிரபஞ்சம் தாண்டியே

ஒரு பயணம் போகலாம்

அதில் மூச்சு கூட தேவை இல்லை

முத்தம் ஒன்றில் சேர்ந்து செல்லலாம்

 

மிதந்து மிதந்து வந்தாய்

நெஞ்சில் நடந்து நடந்து சென்றாய்

அசந்து அசந்து நின்றேன்

ஐயோ அளந்து அளந்து கொன்றாய்

 

 

உன் போர்வை இருட்டிலே

நான் தொலைந்து போகிறேன்

ஒரு ஜாடை செய்யடா

உன் பாத சுவட்டில்

தூசி போல படிகிறேன் மடிகிறேன்

 

மெல்லிய சாரலும்

மஞ்சளாய் வெயிலும் சேர்ந்தது போல்

உந்தன் வெட்கமும் கோபமும் சேர்ந்ததடி

 

தெத்துப்பல் கீறலும் கொஞ்சலடி

காதலும் இல்லாத காமமும் இல்லாத

ஓர் நொடி ஓர் நொடி

 

பார் சுற்றி பார் நம்மை போல்

இனி யாரடா காதலிப்பார்

நீ எந்தன் புத்தகம் மெல்லிசை

புல்நுனி தேய்பிறை யாவிலும் நீயே

 

காட்டிலும் நீ கோவிலும் நீ

தாய் நாடி ஆகிடும் தோழியும்

நான் தானே

 

பாரதி போல் ஆனேன்

பைத்தியம் போல் ஆனேன்

உன்னால் நானே

 

மிதந்து மிதந்து வந்தாய்

நெஞ்சில் நடந்து நடந்து சென்றாய்

அசந்து அசந்து நின்றேன் ஐயோ

நெளிந்து வளைந்து கொன்றாய்

 

உன் கூந்தல் இருட்டிலே

உன் போர்வை இருட்டிலே

நான் தொலைந்து போகிறேன்

நான் தொலைந்து போகிறேன்

 

ஒரு ஜாடை செய்யடி

ஒரு ஜாடை செய்யடா

உன் பாத சுவட்டில் தூசி போல

படிகிறேன் மடிகிறேன்

 

அந்தி மலையில் பச்சை தளிர்கள்

நனைத்த வாசம் உந்தன் உடலில்

சில பகுதி அதிலே வீசும்

 

உந்தன் இறுதி மூச்சு முடிந்து

கண்கள் மூடும் தருணமே

உனது உருவம் காட்டுமே

உன்னோட நினைவு நான்

 

காற்றில் மிதக்கும் இசை போல்

உந்தன் காதில் நுழைந்து கொள்வேன்

காட்டில் கிடைக்கும் இலை போல்

என் கூந்தல் களைத்து செல்வாய்

 

இந்த பூமி போதுமா

இந்த பூமி போதுமா

இன்னும் வேறு வேண்டுமா

இன்னும் வேறு வேண்டுமா

 

நீ பார்த்த பார்வைகள்

நீ பார்த்த பார்வைகள்

அது காலவெளியில் காற்று போல

கலக்குமே மிதக்குமே

Naan Ini Kaatril Song Lyrics in English

Naan ini kaatril nadakka pogiren

Koodavae un kaigal korthu kolgiren

Indha prabanjam thaandiyae

Oru payanam pogalaam

Adhil moochu kooda thevai illai

Mutham ondril serndhu sellalaam

 

Midhandhu midhandhu vandhaai

Nenjil nadandhu nadandhu sendraai

Asandhu asandhu nindren

Aiyo alandhu alandhu kondraai

 

Un porvai irutilae

Naan tholaindhu pogiren

Oru jadai seiyada

Un patha suvatil

Thoosi pola padigiren madigiren

 

Melliya saaralum Manjalaai veiyilum

Serndhadhu pol

Undhan vetkamum kobamum

Serndhadhadi

 

Theththupal keeralum konjaladi

Kaadhalum illadha kaamamum illadha

Orr nodi Orr nodi

 

Paar sutri paar Nammai pol

Ini yaarada kaadhalipaar

Nee endhan puththagam..mellisai..

Pulnuni.. theypirai yaavilum neeyae

 

Kattilum nee kovilum nee

Thaai nadi aagidum

Thozhiyum naan thaanae

 

Bharathi pol aanen

Paithiyam pol aanen

Unnal naanae

 

Midhandhu midhandhu vandhaai

Nenjil nadandhu nadandhu sendraai

Asandhu asandhu nindren

Aiyo nelindhu valaindhu kondraai

 

Un koonthal irutilae

Un porvai irutilae

Naan tholaindhu pogiren

Naan tholaindhu pogiren

 

Oru jadai seiyadi

Oru jadai seiyada

Un patha suvatil

Thoosi pola padigiren madigiren

 

Anthi malaiyil

Pachai thalirgal nanaitha vaasam

Undhan udalil sila

Pagudhi athilae veesum

 

Enthan irudhi moochu

Mudindhu kangal moodum tharunamae

Unadhu uruvam kaatumae

Unnoda ninaivu naan

 

Kaatril midhakkum isai pol

Undhan kaadhil nulaindhu kolven

Kaattil kidakkum ilai pol

En koondhal kalaithu selvaai

 

Indha boomi podhuma

Indha boomi podhuma

Innum veeru venduma

Innum veeru venduma

 

Nee paartha paarvaigal

Nee paartha paarvaigal

Athu kaalaveliyil kaatru pola

Kalakumae midhakumae

 

YouTube – Links

Leave a Comment