Naan Yaar Song Lyrics in Tamil | Prince Tamil / பிரின்ஸ் தமிழ்

Naan Yaar Song Lyrics

Movie Name Prince Tamil / பிரின்ஸ் தமிழ்
Song Name Naan Yaar
Actors Vivek Oberoi, Nandana Sen
Music Sachin Gupta
Singer Sachin Gupta
lyricist Sameer
Movie Release date 2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Naan Yaar Song Lyrics in Tamil

ஆஆஆ…

தண்ணீர் மேல் எழுதி வைத்த

கவிதை போல ஆனேன்

நானே என்னை மறந்து விட்டு

எங்கோ எங்கோ போனேன்

 

ஆஆஆ…

தண்ணீர் மேல் எழுதி வைத்த

கவிதை போல ஆனேன்

நானே என்னை மறந்து விட்டு

எங்கோ எங்கோ போனேன்

ஆஆஆ…

ஓஹோ ஹோ ஓஹோ…

ஆஆஆ…

நானு யாரு யாரு புரியவில்லை

 

ஆஆஆ…

யாரை தேடி பயணம் தெரியவில்லை

ஆஆஆ…

ஓசை இல்ல தனிமை போல் இல்லை

ஆஆஆ…

 

ஆஆஆ…

Who Am I Who Am I

எனது வலிகள் அறிந்த

யாரும் உலகில் இங்கு இல்லையே

ஆஆஆ…

முட்கள் நிறைந்த சாலை மீது

எனது நிழலை தொடங்குகிறேன்

ஆஆஆ..

 

Who Am I

எனது வலிகள் அறிந்த

யாரும் உலகில் இங்கு இல்லையே

ஆஆஆ…

முட்கள் நிறைந்த சாலை மீது

எனது நிழலை தொடங்குகிறேன்

ஆஆஆ..

 

ஓஓஓ… ஆஆஆ…

நானு யாரு யாரு புரியவில்லை

Who Am I

ஆஆஆ…

யாரை தேடி பயணம் தெரியத வில்லை

ஆஆஆ…

 

Who Am I

ஓசை இல்லை தனிமை போல் இல்லை

 

வானில் உள்ள மேகம் காற்றில்

கலைந்து கலைந்து போகிறதே

வாழ்கை கூட மேகம் தானே

காலம் காற்றாய் வீசுடுதே

 

ஹேய்ய்… ஆஆஆ…

வானில் உள்ள மேகம் காற்றில்

கலைந்து கலைந்து போகிறதே

வாழ்கை கூட மேகம் தானே

காலம் காற்றாய் வீசுடுதே

ஆஆஆ…

 

Who Am I

ஹேய்ய்ய்…

ஆஆஆ…

Who Am I

 

நானு யாரு யாரு புரியவில்லை

Who Am I

ஆஆஆ…

யாரை தேடி பயணம் தெரியாத வில்லை

ஆஆஆ…

ஓசை இல்லை தனிமை போல் இல்லை

Naan Yaar Song Lyrics in English

Aaaaa…

Thanneer Mele Ezhuthi Vaiththa

Kavithai Pola Aanen

Naane Ennai Maranthu Vittu

Engo Engo Ponen

 

Aaaaa… Hey..

Thanneer Mele Ezhuthi Vaiththa

Kavithai Pole Aanen

Naane Ennai Maranthu Vittu

Engo Engo Ponen

Aaaaa…

Oho H Oho…

Aaaaa…

Naanu Yaaru Yaaru Puriyavillai

 

Aaaaa…

Yarai Thedi Payanam Theriyavillai

Aaaaa…

Oosai Illa Thanimai Pol Illai

Aaaaa…

 

Aaaaa…

Who Am I Who Who Am I

Enathu Valigal Arintha

Yaarum Ulagil Ingu Illaye

Aaaaa…

Mutkal Niraintha Saalai Meethu

Enathu Nizhalai Thodarkinren

Aaaaa…

 

Who Am I

Enathu Valigal Arintha

Yaarum Ulagil Ingu Illaye

Mutkal Niraintha Saalai Meethu

Enathu Nizhalai Thodarkinren

Aaaaa…

 

Ooooo… Aaaaa…

Naanu Yaaru Yaaru Puriyavillai

Who Am I

Aaaaa…

Yaarai Thedi Payanam Theriya Villai

Aaaaaa…

Who Am I

Osai Illai Thanimai Pol Illai

 

Vaanil Ulla Megam Kaatril

Kalainthu Kalainthu Pogirathe

Vaazhkkai Kooda Megam Thane

Kalam Kaatraai Veesiduthe

 

Heyy… Aaaaa…

Vaanil Ulla Megam Kaatril

Kalainthu Kalainthu Pogirathe

Vaazhkkai Kooda Megam Thane

Kalam Kaatraai Veesiduthe

Aaaaa…

 

Who Am I

Heeeyy…

Aaaaa…

Who Am I

 

Naanu Yaaru Yaaru Puriyavillai

Who Am I

Aaaaa…

Yaarai Thedi Payanam Theriya Villai

Aaaaa…

Osai Illai Thanimai Pol Illai

 

YouTube – Links

Leave a Comment