Nee Podhum Enaku Song Lyrics in Tamil | Michael / மைக்கேல்

Nee Podhum Enaku Song Lyrics

Movie Name Michael / மைக்கேல்
Song Name Nee Podhum Enaku (நீ போதும் எனக்கு)
Actors Sundeep Kishan, Vijay Sethupathi, Divyansha Kaushik, Gautham Menon
Music Sam CS
Singer Pradeep Kumar
lyricist Kabilan
Movie Release date 2022
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nee Podhum Enaku Song Lyrics in Tamil

நீ போதும் எனக்கு

நீ போதும் எனக்கு

நீ வாழும் வரையில்

இருப்பேன் உனக்கு

 

என் மனக்குளத்துல

மழை என பொழிகிறாயே

என் நிழர் சாலையில்

நெருங்கியே நடக்கிறாயே

 

நானும் நீயும்

ஒன்றாய் போக

வானம் யாவும்

வண்ணம் ஆக

 

என் இமைகளை வருடிய

தேடல் நீயே

என் இசையினை திருடிய

பாடல் நீயே

 

என் தனிமையைத் தவணையில்

பரித்தாய் நீயே

என் உயிரினை இதயமாய்

துடித்ததும் நீயே… நீயே….

 

நீ போதும் எனக்கு

நீ போதும் எனக்கு

நீ வாழும் வரையில்

இருப்பேன் உனக்கு

 

நீ போதும் எனக்கு

நீ போதும் எனக்கு

நீ வாழும் வரையில்

இருப்பேன் உனக்கு

 

உனக்கு… உனக்கு…. உனக்கு….

 

இரும்பையும் உருக்கிடும்

இரு விழி காதல்

இலக்கண பிழைகளை

மறந்திடும் காதல்

 

மணலையும் பாறையாய்

மாற்றிடும் காதல்

மனதினை சோம்பலாய்

முறித்திடும் காதல்

 

நாள் முழுதும் நான் உனக்காய்

காத்திருப்பேன் கடல் அலையினை கம்பம்

 

ஒரு இலையில்

நீர் துளியாய்

சேர்ந்திருப்போம்

உடல் உயிரினை போலே

 

நீ போதும் எனக்கு

நீ போதும் எனக்கு

நீ வாழும் வரையில்

இருப்பேன் உனக்கு

உனக்கு… உனக்கு….

 

உனக்கு… உனக்கு….

 

நீ போதும் எனக்கு

Nee Podhum Enaku Song Lyrics in English

Nee Pothum Enaku

Nee Pothum Enaku

Nee Vaazhum Varayil

Irupen Unakku

 

Yen Manakulathul

Mazhai Ena Pozhigirayae

Yen Nizhar Saalayil

Nerungiyae Badakirayae

 

Naanum Neeyum

Ondrai Poga

Vaanam Yaavum

Vannam Aaga

 

Enn Imaigalai Varudiya

Thedal Neeyae

Enn Isainai Thirudiya

Paadal Neeyae

 

Enn Thanimaiyai Thavanayil

Parithadi Neeyae

Enn Uyirinai Ithayamai

Thudithathum Neeyae…

Neeyae….

 

Nee Pothum Enaku

Nee Pothum Enaku

Nee Vaazhum Varayil

Irupen Unakku

 

Nee Pothum Enaku

Nee Pothum Enaku

Nee Vaazhum Varayil

Irupen Unakku

Unakku… Unakku….

 

Irumbaiyum Urukidum

Iru Vizhi Kaadhal

Ilakkana Pizhaigalai

Marandhidum Kaadhal

 

Manalaium Paarayai

Maatridum Kaadhal

Manadhinai Sombalai

Murithidum Kaadhal

 

Naal Muzhthum

Naan Unakkai

Kaathirupen

Kadal Alyinai Pole

 

Oru Ilayil

Neer Thuliyaai

Serndhirupom

Udal Uyirinai Polae

 

Nee Pothum Enaku

Nee Pothum Enaku

Nee Vaazhum Varayil

Irupen Unakku

Unakku… Unakku….

 

Unakku… Unakku….

 

Nee Pothum Enaku

 

YouTube – Links

Leave a Comment