Nee Vaanavilla Song Lyrics in Tamil | Aadai / ஆடை

Nee Vaanavilla Song Lyrics

Movie Name Aadai / ஆடை
Song Name Nee Vaanavilla
Actors Amala Paul
Music Oorka
Singer Shakthisree Gopalan
lyricist Bharath Sankar
Movie Release date 2019
Lyrics in தமிழ்Lyrics in English

Nee Vaanavilla Song Lyrics in Tamil

நீ வானவில்லா

வண்ணம் தேடும் வெள்ள பூவா

நீ பார்க்கும் பொருளா

நீ பார்ப்பதெல்லாம் உன்னத்தானா

 

நீ வானவில்லா

வண்ணம் தேடும் வெள்ள பூவா

நீ பார்க்கும் பொருளா

நீ பார்ப்பதெல்லாம் உன்னத்தானா

 

சரிவ நினைச்சி பிரிய துடிக்க

கலங்கும் உசுருக்கு

இருக்கும் கரைய அழிக்க நினைக்க

அறிவு பத்தல

 

சரிவ நினைச்சி பிரிய துடிக்க

கலங்கும் உசுருக்கு

இருக்கும் கரைய அழிக்க நினைக்க

அறிவு பத்தல

 

ஹேய்! காலம் உண்டு காத்து உண்டு

நீயும் தேவை

ஹேய்! வானம் உண்டு வழியும் உண்டு

இந்த வாழ்க்கை தேவை

 

கனவ வெதைச்சி கரைய கடக்க

வருந்தும் மனசுக்கு கசியும் பெரிய

வழிய அடக்கும் முடிவு தெரியல

 

கனவ வெதைச்சி கரைய கடக்க

வருந்தும் மனசுக்கு கசியும் பெரிய

வழிய அடக்கும் முடிவு தெரியல

 

ஹேய்! காலம் உண்டு காத்து உண்டு

நீயும் தேவை

 

ஹேய்! வானம் உண்டு வழியும் உண்டு

இந்த வாழ்க்கை தேவை

Nee Vaanavilla Song Lyrics in English

Nee Vaanavilla

Vannam thedum vella poovaa

Nee paarkum porulaa

Nee paarpathellaam unna thaanaa

 

Nee Vaanavilla

Vannam thedum vella poovaa

Nee paarkum porulaa

Nee paarpathellaam unna thaanaa

 

Sarivaa nenachi piriya thudikka

Kalangum usurukku

Irukkum karaiya azhikka nenaikka

Arivu paththala

 

Sarivaa nenachi piriya thudikka

Kalangum usurukku

Irukkum karaiya azhikka nenaikka

Arivu paththala

 

Hey! kaalam undu kaathu undu

Neeyum thaeva

Hey! vaanam undu vazhiyum undu

Indha vaazhkai thaeva

 

Kanaa vedhachi karaya kadakka

Varunthum manasukku kasiyum periya

Valiya adakkum mudivu theriyala

 

Kanaa vedhachi karaya kadakka

Varunthum manasukku kasiyum periya

Valiya adakkum mudivu theriyala

 

Hey! kaalam undu kaathu undu

Neeyum thaeva

 

Hey! Vaanam undu vazhiyum undu

Indha vaazhkai thaeva

 

YouTube – Links

Leave a Comment